iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Tác giả 'Chạng Vạng' chê ý tưởng về Twilightland

Thứ ba, 22/1/2013, 08:47 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ ba, 22/1/2013, 08:47 (GMT+7)

Ý tưởng về một vùng đất Twilightland theo kiểu Disneyland khiến Stephanie Meyer chẳng mấy thích thú tán thành.

Hừng Đông: chơi game để hiểu phim

'Twilight' có thể thành phim truyền hình

Những khoảnh khắc lãng mạn nhất 'Chạng Vạng'

Austenland là một bộ phim đề cập đến một phụ nữ bị ám ảnh bởi các tác phẩm của Jane Austen và tìm đến một resort, nơi mà con người có thể sống theo phong cách châu Âu thế kỉ 19, bối cảnh chủ yếu trong những cuốn tiểu thuyết của nhà văn Jane Austen. Vì vậy mà nhiều người cho rằng có thể gợi ý cho Stephanie Meyer về một công viên tương tự như thế theo phong cách Twilight chẳng hạn? Nơi đó, chàng Edward điển trai hay Jacob cường tráng có thể cùng ăn tối với khách tham quan. Nghe rất thú vị và cũng có thể là một kế hoạch làm du lịch hay cho thị trấn Forks!

2-0-267252-1373009945_500x0.jpg

Du khách thích thú khi chụp ảnh cạnh nhà của nàng Bella.

Thế nhưng, trái ngược với sự đoán, “bà chủ” của series Chạng vạng thành công trên toàn thế giới dường như chẳng thiết tha lắm với đề xuất nghe có vẻ khá hấp dẫn này. “Nó sẽ chán vô cùng!” - Stephanie đã phát biểu như thế khi được hỏi thăm tại Liên hoan phim Sundance 2013.

Khi được hỏi nguyên nhân vì sao thẳng thừng bác bỏ, bà đã trả lời thẳng thắn: “Sao cơ? Bạn muốn vào trường trung học một lần nữa à? Sao bạn phải làm như thế để có cảm giác như trong phim? Ý tưởng tệ thật! Tôi thì chẳng muốn vào lớp học vì lí do đấy đâu!”. Mặc dù Stephanie biết rằng cũng có rất nhiều fan cuồng mong được một lần ngồi vào bàn thí nghiệm từng là chỗ của Edward và Bella quen nhau.

“Bạn có thể mua một anh chàng ma cà rồng đồ chơi về rồi leo lên lưng để chơi cùng mà”. Stephanie nói tiếp, và đang muốn nhắc đến khung cảnh lãng mạn kinh điển nhất trong phần đầu của “Chạng vạng”: cảnh Edward cõng Bella leo lên ngọn cây cao để ngắm nhìn quang cảnh hùng vĩ bên dưới. Hẳn các fan của “Chạng vạng” sẽ thất vọng lắm đây!

Tường Vy

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top