iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Tài tử Hàn 'cướp' Angelababy khỏi Huỳnh Hiểu Minh

Thứ sáu, 12/7/2013, 11:55 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ sáu, 12/7/2013, 11:55 (GMT+7)

Hình tượng cảnh sát nam tính của Hiểu Minh không đọ được sức hút của trùm xã hội đen với người đẹp.

Phim điện ảnh đề tài cảnh sát - tội phạm Phong hoa tuyết nguyệt (Crimes of Passion) vừa tung poster bộ 3 nhân vật chính Angelababy, Huỳnh Hiểu Minh, Jae Hee với những biểu cảm khác nhau.

crimes-of-passion-1373603618_500x0.jpg

Poster 3 diễn viên chính trong phim.

Phong hoa tuyết nguyệt xoay quanh nữ cảnh sát trẻ Lữ Nguyệt Nguyệt (Angelababy), mượn thân phận bảo vệ Kim Jung Hee - kẻ kế thừa một bang phái xã hội đen, để truy tìm tung tích báu vật quốc gia Kim Phật. Trải qua nhiều hiểm nguy khi bị sát thủ đuổi giết, hai người dần nảy sinh tình cảm, dẫn đến sự rạn nứt trong mối quan hệ tình cảm của Lữ Nguyệt Nguyệt và người bạn trai cảnh sát Tiết Vũ (Huỳnh Hiểu Minh). Cô cảnh sát trẻ buộc phải lựa chọn giữa hai người đàn ông.

crimes-of-passion-3-1373603618_500x0.jpg

Chuyện tình tay ba giữa các nhân vật trong một cảnh phim.

crimes-of-passion-4-1373603618_500x0.jpg

Huỳnh Hiểu Minh, Angelababy có dịp công khai yêu nhau trên phim.

Theo đạo diễn Cao Quần Thư, Lữ Nguyệt Nguyệt trong phim là một cảnh sát, cô trước hết phải chấp hành nhiệm vụ được giao, sau đó quan trọng nhất chính là sự lựa chọn tình cảm của Nguyệt Nguyệt, khi đối mặt với xã hội đen - kẻ thù của cảnh sát, thì phải khắc chế tình cảm hay cứ tiến lên phía trước. Lữ Nguyệt Nguyệt cũng giống như nhiều phụ nữ khác, thích một tình yêu mạo hiểm, kích thích, nhưng lại khó quyết vì bị những yếu tố bên ngoài tác động.

Nam diễn viên xứ Hàn Jae Hee vào vai một tên xã hội đen gánh vác sự tồn vong của gia tộc, là kẻ thứ ba chen chân vào chuyện tình giữa Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy, thành công chiếm lấy trái tim người đẹp. Một bên là Jung Hee có vẻ ngoài ôn hòa trái ngược với bối cảnh xã hội đen, tính cách lại hoang dã, một bên là cảnh sát Tiết Vũ thành thục nam tính, kể ra cũng thật khó cho Lữ Nguyệt Nguyệt khi phải lựa chọn giữa hai người.

crimes-of-passion-1-1373603620_500x0.jpg

Đây là phim Trung Quốc đầu tiên của Jae Hee, trước đây anh từng đóng nhiều phim Hàn như Delightful Girl Choon Hyang, One Mom and Three Dads, May Queen, Color of Woman, Jang Ok Jung.

crimes-of-passion-7-1373603621_500x0.jpg

Huỳnh Hiểu Minh vào vai cảnh sát có vẻ ngoài khá "côn đồ".

Phong hoa tuyết nguyệt (Crimes of Passion) sẽ ra mắt khán giả Trung Quốc từ ngày 9/8, cùng cạnh tranh với Tiểu thời đại 2 (Tiny Times 2) của Dương Mịch và Nhất dạ kinh hỷ (One night surprise) của Phạm Băng Băng.

Duy Tại

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top