iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Tập 15: Min Joon chủ động bày tỏ tình cảm với Song Yi

Thứ sáu, 7/2/2014, 20:23 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ sáu, 7/2/2014, 20:23 (GMT+7)

Anh chàng đã không còn kiềm chế được tình cảm thật dành cho cô nàng minh tinh trái đất.

Tai nạn của Song Yi không chỉ khiến cô nàng nhập viện mà anh chàng Hwi Kyung cũng trong tình trạng hôn mê bất tỉnh. Do cảm thấy có lỗi nên Song Yi đã vào phòng bệnh của Hwi Kyung nhưng không may cô nàng lại bị chụp ảnh ở cửa ra vào. Từ đó trên mạng lan truyền tin đồn giữa Song Yi và Hwi Kyung thậm chí còn có người khẳng định hai người họ sắp lấy nhau.

Tai nạn của Song Yi không chỉ khiến cô nàng nhập viện mà anh chàng Hwi Kyung cũng trong tình trạng hôn mê bất tỉnh. Do cảm thấy có lỗi nên Song Yi đã vào phòng bệnh của Hwi Kyung. Không may cô lại bị chụp ảnh ở cửa ra vào. Từ đó trên mạng lan truyền tin đồn giữa Song Yi và Hwi Kyung, thậm chí còn có người khẳng định hai người họ sắp lấy nhau.

Không may rằng anh chàng Min Joon đã đọc được tin này và trở nên bực bội khó chịu khi nghĩ đến tin đồn tình cảm của Song Yi và Hwi Kyung.

Không may, Min Joon đã đọc được tin này và trở nên bực bội khó chịu khi nghĩ đến tin đồn tình cảm giữa Song Yi và Hwi Kyung.

anh chàng còn tưởng tượng ra cảnh hai người họ trên giường hay thậm chí trêu đùa nhau trong nhà bếp cực kỳ hạnh phúc.

Anh chàng người ngoài hành tinh còn tưởng tượng ra cảnh hai người họ trên giường hay trêu đùa nhau trong nhà bếp cực kỳ hạnh phúc.

Min Joon nhắn tin cho Song Yi rằng Anh nhớ em nhưng ngay lập tức hối hận và dùng sức mạnh của mình để đến bệnh viện xóa tin nhắn, không may Song Yi đã bắp gặp anh chàng và hai người đã có một cuộc cãi vã của những người đang yêu rất thú vị. Song Yi đã gọi Min Joon là biến thái khi biết được Min Joon đã nghe lén khi cô nói chuyện một mình.

Không thể giữ kín tình cảm của mình, Min Joon nhắn tin cho Song Yi rằng “Anh nhớ em”. Tuy nhiên ngay lập tức anh chàng thấy hối hận và dùng sức mạnh của mình để đến bệnh viện xóa tin nhắn. 

Không may Song Yi đã bắp gặp anh chàng và hai người đã có một cuộc cãi vã của những người đang yêu rất thú vị. Song Yi đã gọi Min Joon là biến thái khi biết được Min Joon đã nghe lén khi cô nói chuyện một mình.

Tại đây, Song Yi đã bắp gặp anh chàng. Hai người có một cuộc cãi vã của những người đang yêu rất thú vị. Song Yi gọi Min Joon là “biến thái” khi biết được Min Joon đã nghe lén khi cô nói chuyện một mình.

a6-png-5483-1391779286.jpg
a7-3349-1391779287.png
Từ khi khẳng định tình cảm của mình Min Joon trở nên chủ động trong việc bày tỏ tình cảm với Song Yi. Anh nhận việc làm quản lý cho cô, an ủi cô khi cô đơn và Min Joon cũng bày tỏ tình cảm của mình và trao cho Song Yi một nụ hôn nồng cháy trong một khung cảnh lãng mạn.

Từ khi khẳng định tình cảm của mình Min Joon trở nên chủ động trong việc bày tỏ tình cảm với Song Yi. Anh nhận việc làm quản lý cho cô, an ủi cô khi cô đơn. Chàng giáo sư còn trao cho Song Yi một nụ hôn nồng cháy trong khung cảnh lãng mạn.

Những câu chuyện lãng mạn của cặp đôi sẽ còn tiếp tục vào tối thứ 4,5 tuần sau trên kênh SBS.

Những câu chuyện lãng mạn của cặp đôi sẽ còn tiếp tục vào tối thứ 4,5 tuần sau trên kênh SBS.

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top