iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Taylor Swift lạ lẫm phiêu piano trong 'The Giver'

Thứ năm, 2/10/2014, 07:35 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ năm, 2/10/2014, 07:35 (GMT+7)
Chủ đề: Taylor Swift278

Ngôi sao nhạc đồng quê được mời đóng phim sau khi nhà sản xuất xem buổi diễn live của cô và bị chinh phục.

The Giver (tựa Việt là Người truyền ký ức) dựa trên cuốn tiểu thuyết khoa học viễn tưởng The Giver của Lois Lowry, tác phẩm bán được hơn 10 triệu bản trên toàn thế giới và là cuốn ebook bán chạy nhất dành cho trẻ em của Harper Collins. Ngày nay cuốn tiểu thuyết dành cho thanh thiếu niên này đã được đưa vào đọc trong nhiều trường trung học tại Mỹ và có một lượng fan đông đảo.

Trong phiên bản điện ảnh, The Giver sẽ được thể hiện bởi những gương mặt trẻ như Brenton Thwaites, Odeya Rush, các ngôi sao nổi tiếng như Jeff Bridges, Meryl Streep, Katie Holmes. Đặc biệt, "công chúa nhạc đồng quê" Taylor Swift sẽ góp một vai nhỏ trong phim và thể hiện tài năng âm nhạc của mình.

taylor-3242-1412159940.jpg

Nhà sản xuất đã mời Taylor Swift vào vai Rosemary, một nhạc công piano, sau khi xem một buổi diễn live của Taylor. Tạo hình của cô bị nhiều fan chê vì già và lạ lẫm.

taylor-swift-the-giver-3402-1412159940.j

Taylor Swift và Jeff Bridges trong một cảnh phim. Số lượng cảnh quay của nhân vật Rosemary không nhiều nhưng được nhắc tới xuyên suốt bộ phim.

The Giver kể câu chuyện về Jonas (Brenton Thwaites), chàng trai lớn lên trong một thế giới tưởng chừng như lý tưởng, khi mọi người dường như đều vui vẻ và hạnh phúc. Điều đó được tạo thành bởi một hệ thống lấy đi cái gọi là "gánh nặng ký ức". Họ không có khái niệm đau buồn, đói khổ hay bạo lực. Đổi lại là không có tự do, lựa chọn và tính cá nhân.

Jonas là một cậu bé đặc biệt được Trưởng lão (Meryl Streep) chọn để thừa kế vị trí Người nhận Ký ức của Cộng đồng. Cậu được dạy dỗ bởi người quản lý ký ức đương thời, được biết đến như Người truyền Ký ức (Jeff Bridges). Lĩnh hội ký ức, Jonas biết về niềm vui, sự sung sướng, cũng như niềm đau, nỗi buồn, chiến tranh và cái chết trong thế giới thật. Khi những sự thật đen tối và chết chóc về quá khứ của cộng đồng hé lộ, Jonas nhận ra xã hội kiểu mẫu mà tất cả đang sống, thực chất là tồi tệ và áp bức.

The-Giver-8859-1412159941.jpg

Poster phim với đầy đủ những gương mặt ăn khách nhất.

Jonas và Người truyền Ký ức hiểu rằng đã tới lúc cần thay đổi, rằng xã hội này đã lạc lối và cần phải có lại ký ức. Trải ngiệm cảm xúc lần đầu tiên khi đem lòng yêu cô bạn Fiona (Odeya Rush), Jonas buộc phải chạy đua với thời gian để trốn thoát và cứu lấy mạng sống của cậu cũng như của những người cậu yêu quý.

Trailer phim 'Người truyền ký ức'
 
 
Trailer bộ phim The Giver.

The Giver (Người truyền ký ức) được khởi chiếu tại Việt Nam ngày 10/10.

Tuệ Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top