iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thu Hiền, Diệp Lâm Anh la hét kinh hoàng vì Bungee ngược

Thứ bảy, 21/9/2013, 09:29 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ bảy, 21/9/2013, 09:29 (GMT+7)

Bốn đội không ngừng la hét khi phải chơi trò lộn vòng cách mặt đất 60 m tại Singapore trong chặng đua thứ chín, tối 21/9.

Ở mùa thứ hai, lần đầu tiên chương trình đưa thí sinh ra nước ngoài để thực hiện những thử thách. Điểm đến của họ là đảo quốc sư tử. Ở đây các tay đua trải qua cảm giác mạnh khi thử làm phi công, nhảy dù trong nhà...

1_1379721199.jpg

Thu Hiền (trái) và Diệp Lâm Anh không giấu được sợ hãi khi chơi trò Bungee ngược.

Đặc biệt, họ trải nghiệm cảm giác như xuống địa ngục khi ngồi trong một chiếc lồng và bị bắn đột ngột lên độ cao 60m với tốc độ 120km/h. Không dừng lại đó, khi lên tới đỉnh, họ liên tục bị nhào lộn nhiều vòng. Đội xanh la hét kinh hoàng như muốn "chết đi sống lại". Thu Hiền co cả người, không dám mở mắt ra. Diệp Lâm Anh sợ hãi muốn khóc. Khi chiếc lồng đáp xuống mặt đất, hai chân dài vẫn chưa hoàn hồn, toàn thân bủn rủn. Các đội khác cũng không khá hơn, ai cũng tái xanh mặt mày khi phải thực hiện trò chơi mạo hiểm này. Chỉ riêng Tiến Đạt của đội hồng là tỏ ra phấn khích.

Ngay khi vượt qua trò Bungee ngược, các đội đua tiếp tục phải hoàn thành ngay thử thách "xe chỉ luồn kim". Họ phải xỏ chỉ cho 10 chiếc kim trong vòng ba phút. Người chơi vừa trải qua trạng thái kinh hoàng nên tay run và mắt mờ, để thực hiện thử thách này là rất khó khăn. Không có đội nào thực hiện lần đầu tiên thành công. Đến lần thứ hai, đội xanh cũng xỏ xong 10 cây kim. Tiến Đạt và Hari nghĩ ra cách xỏ một lúc 10 cây kim vào một sợi chỉ rồi cắt ra. Cuối cùng họ cũng "vượt rào" thành công.

Trước đó, các đội được trải nghiệm các thử thách thú vị khác. Họ hóa thân thành cơ trưởng để tự tay điều khiển một chiếc máy bay. Thu Hiền tiếp thu khá nhanh khi được một chuyên gia chỉ dạy. Ngay lần đầu tiên cô đã hạ cánh an toàn và nhận được mật thư. Lần lượt Tiến Đạt, Thùy Dung và Linh Chi hoàn thành vai trò phi công.

2_1379721224.jpg

Các đội bay trong môi trường không trọng lực.

Thí sinh "Cuộc đua kỳ thú" cũng có cơ hội bay lơ lửng trong môi trường không trọng lực. Họ phải khéo léo tập trung để giữ cân bằng, tránh bị lật ngược người. Thu Hiền đã va đập khá nhiều lần vào sàn nhà và bị bầm tím hai bên hông. Những người còn lại không hề hấn gì.

Nhan Phúc Vinh và Linh Chi từ vị trí thứ nhì ở chặng đua thứ tám đã bị tụt lại phía sau khi đi sai đường. Họ gặp xui khi đón đúng người lái taxi không có thái độ hợp tác. Đội đỏ hỏi đường đến khu Flight Experience  nhưng kết quả họ lại được chỉ đi đến khu vui chơi giải trí Universal. Sự nhầm lẫn tai hại đã làm mất thời gian của hai tay đua. Nhan Phúc Vinh trở nên căng thẳng khi lợi thế của họ dần biến mất. Vì vậy, đội đỏ về chót trong chặng đua này. Nhưng họ không bị loại mà bị tịch thu toàn bộ kinh phí cho chặng tiếp theo.

Kết thúc chặng đua ở Singapore, đội Thu Hiền - Diệp Lâm Anh tiếp tục giữ vị trí dẫn đầu. Hari - Tiến Đạt về nhì. Đội Tím của Thùy Dung - Đức Hùng về ba.

3_1379721247.jpg

Nhan Phúc Vinh và Linh Chi về chót chặng thứ chín.

Chặng 10 Cuộc đua kỳ thú 2013 phát sóng lúc 20h ngày 27/9 trên VTV3.

Theo VnExpress


 

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top