iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thượng Ẩn: 10 bật mí đáng yêu về 'Nhân Tử' Hứa Ngụy Châu

Thứ bảy, 5/3/2016, 08:50 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ bảy, 5/3/2016, 08:50 (GMT+7)

Biết đan len, mê kính áp tròng, lái xe hơi màu tím lấp lánh… là những bí mật dễ thương của chàng trai đóng vai Bạch Lạc Nhân.

thuong-n-10-bat-mi-dang-yeu-ve-nhan-tu-hua-nguy-chau

1. Nghía lý lịch trích chéo của anh chàng Hứa Ngụy Châu trong vai thư sinh Bạch Lạc Nhân nè. Chiều cao 1m85 của anh chàng khiến nhiều người mơ ước và được người hâm mộ tặng biệt danh “Cháo trắng”. Hèn chi thấy đa số ảnh nào cũng diện nguyên cây trắng tinh luôn ^^!

thuong-n-10-bat-mi-dang-yeu-ve-nhan-tu-hua-nguy-chau-1

2. Hứa Ngụy Châu đảm nhận luôn sáng tác và thể hiện nhạc phim Thượng Ẩn với ca khúc Nếu Hải có Nhân (đầu phim, song ca cùng Hoàng Cảnh Du) và Bước chầm chậm (cuối phim). Bản đầy đủ của ca khúc cuối phim vừa được Ngụy Châu ra mắt và nhanh chóng giữ vị trí cao trong bàng xếp hạng.

thuong-n-10-bat-mi-dang-yeu-ve-nhan-tu-hua-nguy-chau-2

3. “Người vợ màn ảnh” của Cố Hải thành lập ban nhạc Prome mang phong cách death metal, đảm nhận hát chính và chơi guitar. Gần đây, anh phát hành album mới gồm 7 ca khúc nhưng không tung ra một lần mà mỗi tuần sẽ có một bài lên sóng khiến người hâm mộ trông mòn con mắt.

thuong-n-10-bat-mi-dang-yeu-ve-nhan-tu-hua-nguy-chau-3

4. Anh chàng biết đan len nhờ bà ngoại dạy lúc bé. Có bạn nào để ý chiếc khăn choàng Lạc Nhân quàng cho Cố Hải trong tập 15 không? Do chính tay Ngụy Châu đan hẳn hoi đấy. Cảnh Du tha hồ ấm nhé ^^!

thuong-n-10-bat-mi-dang-yeu-ve-nhan-tu-hua-nguy-chau-4

5. Trong mắt Cảnh Du, Ngụy Châu rất “đẹp trai, thông minh, dễ thương”. Ngược lại, Ngụy Châu cảm thấy Cảnh Du “nhanh hiểu vấn đề” và có khuyết điểm là “hiểu vấn đề quá nhanh”.

thuong-n-10-bat-mi-dang-yeu-ve-nhan-tu-hua-nguy-chau-5

6. Anh chàng sở hữu xe hơi cực kỳ “nam tính”, phải màu tía “galaxy” mới chất chơi nhé :)). Còn có gối kê đầu hình mèo trên xe nữa cơ.

thuong-n-10-bat-mi-dang-yeu-ve-nhan-tu-hua-nguy-chau-6

7. Trước khi quay Thượng Ẩn, Ngụy Châu đã xem Happy TogetherBrokeback Mountain cùng đề tài đồng tính. Riêng Cảnh Du chưa xem bao giờ và diễn dựa trên cảm xúc khi đọc kịch bản, nhập tâm vào nhân vật.

thuong-n-10-bat-mi-dang-yeu-ve-nhan-tu-hua-nguy-chau-7

8. Ít ai biết Ngụy Châu là tín đồ phát cuồng kính áp tròng :)). Anh chàng có bộ sưu tập hơn 200 lens tính luôn những cặp đã hết hạn nhưng vẫn giữ làm kỷ niệm.

thuong-n-10-bat-mi-dang-yeu-ve-nhan-tu-hua-nguy-chau-8

9. Khi diễn cảnh thân mật trong Thượng Ẩn, Ngụy Châu “tưởng tượng” Cảnh Du là con gái. Không biết ngoài đời, anh chàng còn nghĩ ngợi bay bổng đến mức nào (^_^).

thuong-n-10-bat-mi-dang-yeu-ve-nhan-tu-hua-nguy-chau-9

10. Câu thoại trong phim khiến Ngụy Châu đỏ mặt đó là: “Em sợ đau” (T_T) (dành cho cảnh phim nào chắc ai cũng biết hehe).

Hoàng Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top