iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Trần Khôn không muốn đóng 'Họa bì 3' vì thấy mình đã già

Thứ ba, 10/7/2012, 07:42 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ ba, 10/7/2012, 07:42 (GMT+7)

Vậy là khán giả sẽ khó có thể gặp lại bộ 3 hút khách của 'Họa bì'.

Triệu Vy ăn mừng 'Họa bì 2' lập kỷ lục phòng vé

Triệu Vy dùng chân thon 'giẫm đạp' Trần Khôn

Với vai diễn Vương Sinh trong Họa bì 1 và Hoắc Tâm trong Họa bì 2, diễn xuất của Trần Khôn ngày càng được khẳng định, thậm chí cảnh tự rạch mù đôi mắt để biểu đạt tình yêu của Hoắc Tâm còn khiến cho không ít khán giả cảm động rơi nước mắt. Tuy vậy, cùng với tin vui về dự án "bom tấn" Họa bì 3 sắp tới thì khán giả cũng ít nhiều hụt hẫng khi Trần Khôn từ chối tham gia tiếp phần ba. 

trankhon-527597-1372701903_500x0.jpg

Vai diễn Hoắc Tâm trong Họa bì 2 của Trần Khôn nhận được nhiều lời khen về diễn xuất. Ảnh: hunan.

Kể từ sau ngày ra rạp 28/6, "bom tấn" Họa bì 2 đã chứng tỏ sức hút mãnh liệt khi liên tục phá vỡ các kỷ lục phòng vé. Theo quy luật thông thường, những bộ phim có doanh thu cao thì phần tiếp theo cũng nhanh chóng được lên kế hoạch khởi quay. Nhà sản xuất và công ty phát hành của Họa bì cho biết, họ đã nhất trí sẽ tiến hành loạt phim Họa bì với nhiều phần khác nhau. So với Họa bì 2 mất bốn năm trời để hoàn thành thì dự án Họa bì 3 cũng đã bắt đầu khởi động.

Họa bì 2 với dàn diễn viên chính từ phần một đã không làm các nhà đầu tư thất vọng, thậm chí còn nhanh chóng vượt qua doanh thu của Họa bì 1. Tuy vậy, hy vọng bộ ba đình đám Triệu Vy - Châu Tấn - Trần Khôn tiếp tục xuất hiện trong phần ba là vô cùng mong manh. Nam chính Trần Khôn khi được hỏi về Họa bì 3 đã trả lời không chút do dự rằng, anh không muốn tham gia bởi: "Tôi già rồi, sẽ có người thích hợp hơn diễn vai này thay tôi."

hoabi2-363643-1372701903_500x0.jpg

Bộ ba Triệu Vy - Châu Tấn - Trần Khôn trong Họa bì 2. Ảnh: ent.ppl.

Thành công to lớn của Họa bì 2 được đánh giá là do tiếp nối tiếng tăm của phần một, dàn diễn viên nổi tiếng có lượng fan hùng hậu kết hợp với kỹ xảo đẹp mắt, vì thế nên dù nội dung phim bị chê là lan man, kém hấp dẫn hơn phần một thì Họa bì 2 vẫn cứ hút khán giả như thường. Tuy vậy, chuỗi thành công của Họa bì sẽ không thể đảm bảo nếu bộ ba Triệu Vy - Châu Tấn - Trần Khôn không góp mặt trong Họa bì 3. Đây rõ ràng là một thử thách lớn với đoàn phim khi phải vượt qua cái bóng của cả dàn diễn viên lẫn phần hai đã cực kỳ ăn khách.

Duy Tại

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top