iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Trấn Thành lần đầu mất trọn 100 triệu vào tay cô giáo diễn hài

Thứ năm, 28/5/2015, 09:46 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ năm, 28/5/2015, 09:46 (GMT+7)

Cô giáo Thúy An đến từ Vĩnh Long là thí sinh đầu tiên mang về cho mình chiến thắng 100 triệu đồng tại 'Thách thức danh hài'.

Gameshow Thách Thức Danh Hài tập thứ 7 đã phát sóng vào lúc 21h30, ngày 27/5/2015 trên kênh HTV7. Lần đầu tiên kể từ khi phát sóng tập đầu tiên, Thách Thức Danh Hài đã có người chiến thắng giải thưởng 100 triệu đồng lớn nhất của chương trình.

Chương trình Thách thức danh hài tập thứ 7 đã phát sóng vào tối qua với chiến thắng thuyết phục của cô giáo Bùi Thúy An. Đây là thí sinh đầu tiên chiến thắng giải cao nhất trị giá 100 triệu đồng của chương trình.

Với tinh thần không đặt nặng giải thưởng, cô Thúy An đến với Thách Thức Danh Hài như một sự trải nghiệm, một sân chơi hoàn toàn mới lần đầu tham gia nên rất thoải mái, dùng cái máu lửa nhất để diễn.   Chính bởi sự tự nhiên nhưng không kém phần quyết tâm đó, cô Thúy An đã chinh phục được cả hai giám khảo Trấn Thành, Việt Hương,

Với tinh thần không đặt nặng giải thưởng, cô Thúy An đến với chương trình như một sự trải nghiệm, một sân chơi hoàn toàn mới nên rất thoải mái. Chính bởi sự tự nhiên nhưng không kém phần quyết tâm đó, cô Thúy An đã chinh phục được cả hai giám khảo Trấn Thành, Việt Hương.

Giám khảo Việt Hương đánh giá rất cao cách diễn tự nhiên của cô giáo đến từ Vĩnh Long này. Còn với Trấn Thành thì đó là sự dễ thương trong câu chuyện mà cô An kể trong vòng thi thứ năm cùng nét diễn hoàn toàn sạch sẽ từ ngôn từ cho đến trang phục áo dài truyền thống.

Giám khảo Việt Hương đánh giá rất cao cách diễn tự nhiên của cô giáo đến từ Vĩnh Long này. Còn với Trấn Thành, đó là sự dễ thương trong câu chuyện mà cô An kể trong vòng thi thứ năm cùng nét diễn hoàn toàn sạch sẽ, tự nhiên.

Cảm xúc của cô giáo Thúy An vẫn lâng lâng và không tin được khi mình là người rinh 100 triệu đầu tiên trong chương trình Thách Thức Danh Hài. Cô cũng không dám nhận mình đã mang lại một bài học quý giá cho nghệ sỹ Việt Hương về giá trị giáo dục, tạo nên những tiếng cười nhân văn. Chị An cho rằng mình đã học được từ Ban giám khảo và chương trình Thách Thức Danh Hài rất nhiều về sự đam mê, nhiệt huyết và kể cả cách cư xử của hai danh hài đối với lớp đàn em.   Cô giáo thật may mắn và bất ngờ, suýt bật khóc trên sân khấu. Với tổng số tiền giành được từ chương trình, cô giáo An sẽ trích một phần tiền để dành tặng lại cho các học sinh khó khăn tại trường của mình và lập một nhóm hài nhỏ để tiếp tục phát huy niềm đam mê nghệ thuật.

Cầm trong tay giải thưởng cao nhất, cô Thúy An vẫn lâng lâng và không tin được khi mình là người “rinh” 100 triệu đầu tiên trong chương trình. Với tổng số tiền giành được từ chương trình, cô giáo An sẽ trích một phần tiền để dành tặng lại cho các học sinh khó khăn tại trường của mình và lập một nhóm hài nhỏ để tiếp tục phát huy niềm đam mê nghệ thuật.

Một trong những thí sinh được giám khảo tặng tiền trong Thách Thức Danh Hài mùa đầu tiên này chính là thí sinh Trương Quang Hiếu. Với khả năng sáng tác nhạc và tinh thần tìm tòi chất liệu hài trong âm nhạc, Hiếu đã kết hợp với sự dễ thương của bản thân để giành được phần thưởng có giá trị từ chương trình. Hình ảnh chàng trai chân chất ôm cây đàn hát những lời yêu thương có phần hài hước dành cho người bạn gái của mình chắc hẳn sẽ khiến không ít người rơi nước mắt. Cảm động trước sự thể hiện của Hiếu, Việt Hương cũng như các khán giả tại trường quay đã không cầm được nước mắt.

Một trong những thí sinh được giám khảo tặng tiền trong mùa đầu tiên này là thí sinh Trương Quang Hiếu. Với khả năng sáng tác, tìm tòi chất liệu hài trong âm nhạc, phong cách dễ thương, Quang Hiếu đã giành được phần thưởng có giá trị từ chương trình. Hình ảnh chàng trai chân chất ôm cây đàn hát những lời yêu thương có phần hài hước dành cho người bạn gái của mình đã khiến không ít người rơi nước mắt. Cảm động trước sự thể hiện của Hiếu, Việt Hương cũng như các khán giả tại trường quay đã không cầm được nước mắt.

Một trong những thí sinh được giám khảo tặng tiền trong Thách Thức Danh Hài mùa đầu tiên này chính là thí sinh Trương Quang Hiếu. Với khả năng sáng tác nhạc và tinh thần tìm tòi chất liệu hài trong âm nhạc, Hiếu đã kết hợp với sự dễ thương của bản thân để giành được phần thưởng có giá trị từ chương trình. Từ những mảng miếng hài rất duyên như so sánh bạn gái với con heo cho đến bắt Trấn Thành phải trả tiền hủ tiếu bò viên cho mình, Hiếu đã thể hiện được tài năng vốn có của mình một cách rất đẹp, rất đáng yêu và hơn hết đã đưa tiết mục hài của mình sang một góc độ khác. Mặc dù dìm hàng bạn gái đó nhưng trong vòng sau, Hiếu đã dung phần thi của mình để tỏ tình với bạn gái. Hình ảnh chàng trai chân chất ôm cây đàn hát những lời yêu thương có phần hài hước dành cho người bạn gái của mình chắc hẳn sẽ khiến không ít người rơi nước mắt. Cảm động trước sự thể hiện của Hiếu, Việt Hương cũng như các khán giả tại trường quay đã không cầm được nước mắt.

Quang Hiếu do dự không biết có nên tiếp tục đi sâu hơn vào các vòng thi sau thì Trấn Thành đã mạnh dạn hứa tặng cho Hiếu 20 triệu đồng nếu không vượt qua được. Khi Việt Hương quyết định tặng thêm cho Hiếu 20 triệu đồng, anh đã không kiềm được cảm xúc khóc ngay trên sân khấu.

Jeremy hay còn gọi là Jimmy đã có một màn thể hiện khả năng ngoại ngữ cực kỳ xuất sắc. Khi được hỏi là Jimmy làm nghề gì thì Jimmy chia sẻ mình quay tay, có nghĩa là quay phim bằng tay! Jeremy cũng chia sẻ tuy là tiết mục do Jeremy nghĩ ra nhưng cũng phải nhờ sự giúp đỡ của bạn gái để mọi người có thể hiểu được Jeremy đang nói những gì! Và với chiến thắng lần này, Jeremy hy vọng sẽ ở lại Việt Nam lâu hơn để tiếp tục thực hiện những dự định sắp tới của mình.

Jeremy hay còn gọi là Jimmy đã có một màn thể hiện khả năng ngoại ngữ cực kỳ xuất sắc. Khi được hỏi làm nghề gì, anh chàng đáp mình “quay tay”, có nghĩa là quay phim bằng tay. Anh cũng chia sẻ tuy là tiết mục do mình nghĩ ra nhưng phải nhờ sự giúp đỡ của bạn gái để mọi người có thể hiểu được Jeremy đang nói những gì.

Với lối diễn và cách nói chuyện ngây ngô, anh bạn người Mỹ 20 tuổi Jeremy Ginsburg  - thí sinh người nước ngoài duy nhất của Thách Thức Danh Hài đã chiến thắng một cách thuyết phục giải thưởng 20 triệu đồng của chương trinh.

Với lối diễn và cách nói chuyện ngây ngô, anh bạn người Mỹ 20 tuổi Jeremy Ginsburg - thí sinh người nước ngoài duy nhất của chương trình đã chiến thắng giải thưởng 20 triệu đồng của chương trinh. Rời nước Mỹ đến Việt Nam chỉ mới một năm nhưng Jeremy nói tiếng Việt khá tốt, đặc biệt nhất chính là khả năng nắm bắt những từ ngữ đang thịnh hanh trong giới trẻ mà ngay cả những thế hệ lớn tuổi người Việt Nam đôi khi cũng không biết.

Clip phần thi giành 100 triệu của cô giáo Thúy An

Cô giáo Bùi Thúy An ôm trọn 100 triệu từ Trấn Thành
 
 

Jessica

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top