iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Trấn Thành, Việt Hương biến hóa đủ kiểu trên ghế nóng

Thứ bảy, 4/4/2015, 09:08 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ bảy, 4/4/2015, 09:08 (GMT+7)

Cả hai sẽ đảm nhận vai trò 'cầm cân nảy mực' một chương trình dành riêng cho những người yêu thích hài kịch.

Trong tháng 4 này, Việt Hương và Trấn Thành sẽ cùng nhau ngồi ghế nóng trong chương trình truyền hình Thách thức danh hài. Dù đã không ít lần diễn chung nhưng Thách thức danh hài là chương trình truyền hình đầu tiên mà Việt hương và Trấn Thành cùng đảm nhận vai trò giám khảo.

Việt Hương và Trấn Thành lần đầu cùng đứng trên sân khấu với vai trò giám khảo trong chương trình Thách thức danh hài phát sóng trong tháng 4 này.

Ngoài cặp đôi danh hài Trấn Thành  Việt Hương đảm nhiệm vai trò giám khảo, chương trình còn có sự góp mặt của danh hài Trung Dân và Cát Phượng trong vai trò cố vấn chương trình

Chương trình còn có sự góp mặt của danh hài Trung Dân và Cát Phượng trong vai trò cố vấn chương trình.

Mỗi tuần thi, Việt Hương và Trấn Thành đều chọn một hình tượng để hóa thân, có khi là những ông lão bà lão,

Mỗi tuần thi, Việt Hương và Trấn Thành hài hước chọn một hình tượng để hóa thân, có khi là những ông lão bà lão, khi là những cô cậu học sinh nhí nhảnh.

làng giải trí Việt Nam sẽ đón nhận được nhiều nghệ sĩ hài tiềm năng trong tương lai.

Cặp đôi ban giám khảo hy vọng chương trình sẽ mang đến cho làng giải trí Việt Nam nhiều nghệ sĩ hài tiềm năng trong tương lai.

Thách Thức Danh Hài là cuộc thi dành riêng cho những người yêu thích hài kịch và có năng khiếu hài hước. Tham gia chương trình, các thí sinh sẽ có cơ hội giao lưu trải nghiệm, đem lại tiếng cười cho khán giả và nhận được những phần thưởng có giá trị lên đến 100 triệu đồng.

Thách thức danh hài là cuộc thi dành riêng cho những người yêu thích à có năng khiếu hài kich5 dựa trên format chương trình Crack them up của Ukraina. Tham gia chương trình, các thí sinh sẽ có cơ hội giao lưu trải nghiệm, đem lại tiếng cười cho khán giả và nhận được những phần thưởng có giá trị lên đến 100 triệu đồng.

Với sự đầu tư kỹ lưỡng về cả nội dung lẫn hình thức, Thách thức danh hài hứa hẹn mang lại những tiếng cười giòn giã cho khán giả truyền hình. Điền Quân tự tin rằng qua gameshow này, làng giải trí

Với sự đầu tư về nội dung lẫn hình thức, chương trình hứa hẹn mang lại những tiếng cười giòn giã cho khán giả truyền hình. 

Chương trình Thách thức danh hài gồm 13 tập, chính thức lên sóng Đài truyền hình TP. HCM từ ngày 15/04/2015, vào lúc 21h30 thứ tư hàng tuần trên kênh HTV7.

Chương trình Thách thức danh hài gồm 13 tập, lên sóng từ ngày 15/4 vào lúc 21h30 thứ tư hàng tuần trên kênh HTV7.

Jessica

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top