iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

10 chi tiết gây ám ảnh trong các bộ phim thiếu nhi nổi tiếng

Thứ tư, 2/11/2016, 00:02 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ tư, 2/11/2016, 00:02 (GMT+7)
Chủ đề: Phim kinh dị192

Nếu bạn mặc định phim thiếu nhi luôn phải tươi sáng, đáng yêu thì bạn sẽ phải nghĩ lại khi nhìn những hình ảnh này. 

1. Coraline

10-chi-tiet-gay-am-anh-trong-cac-bo-phim-thieu-nhi-noi-tieng
 

Coraline chắc chắn là bộ phim mà em nhỏ nào xem xong cũng khiếp vía. Ngoài không khí ma mị và tạo hình nhân vật ghê rợn, Coraline có nhiều tình tiết khá u tối. Ám ảnh nhất là lúc Mẹ Khác ép Coraline khâu cúc áo lên mắt nhưng cô bé không muốn, Mẹ Khác vì vậy đã nổi giận và bộc lộ con người thật xấu xa của mình. 

2. The Wizard of Oz

The Wizard of Oz
 

The Wizard of Oz cũng có nhiều phân cảnh không phù hợp với khán giả nhỏ tuổi. Nhiều người đã thừa nhận chi tiết mụ phù thuỷ la hét trong lúc bị thiêu sống đã khiến họ mất ngủ.

3. E.T. the Extra-Terrestrial 

10-chi-tiet-gay-am-anh-trong-cac-bo-phim-thieu-nhi-noi-tieng-2
 

Nếu nhìn kỹ thì E.T. không phải là nhân vật đáng sợ so với các tạo hình người ngoài hành tinh khác. Tuy nhiên cách quay tranh sáng tranh tối cùng hiệu ứng âm thanh gây giật mình đã khiến sự xuất hiện của nhân vật này kinh dị hơn.

4. Bambi

10-chi-tiet-gay-am-anh-trong-cac-bo-phim-thieu-nhi-noi-tieng-3
 

Cái chết của nai mẹ trong Bambi cho đến nay vẫn là một trong những phân cảnh nặng nề nhất phim hoạt hình Disney. Với những khán giả nhỏ tuổi, chi tiết này hẳn sẽ để lại một nỗi ám ảnh.

5. Spy Kids

10-chi-tiet-gay-am-anh-trong-cac-bo-phim-thieu-nhi-noi-tieng-4
 

Nhiều khán giả đồng ý rằng những hình nhân ngón tay với bộ đồ đỏ trong Spy Kids thích hợp xuất hiện ở phim kinh dị hơn là phim thiếu nhi. Quả thực tạo hình dị hợm, có phần ghê rợn này đủ sức khiến cả người lớn cũng gai người. 

6. The Never Ending Story

10-chi-tiet-gay-am-anh-trong-cac-bo-phim-thieu-nhi-noi-tieng-5
 

Cùng với cái chết của mẹ Bambi, cái chết của chú ngựa Artax trong The Never Ending Story là một trong những cảnh phim thiếu nhi đau buồn nhất. Không ít khán giả không dám xem lại bộ phim vì sợ phải chứng kiến cảnh Artax chìm dần xuống Đầm lầy của Nỗi buồn một lần nữa. 

7. Spirited Away

10-chi-tiet-gay-am-anh-trong-cac-bo-phim-thieu-nhi-noi-tieng-6
 

Được bình chọn là phim hoạt hình hay nhất mọi thời đại nhưng Spirited Away không hẳn là một tác phẩm dành cho thiếu nhi. Phim chứa đựng nhiều hình ảnh khá đáng sợ, điển hình như cảnh Vô Diện nổi giận và nuốt chửng đồ vật, nhân viên của khu nhà tắm. 

8. Pee-wee’s Big Adventure

Khán giả Pee-wees Big Adventure
 

Khán giả Pee-wee’s Big Adventure sợ nhất mỗi khi sấm giật trên bầu trời là đầu của Marge To Lớn lại teo nhỏ, 2 mắt lồi ra như côn trùng và lưỡi đảo liên tục. 

9. The Goonies

10-chi-tiet-gay-am-anh-trong-cac-bo-phim-thieu-nhi-noi-tieng-8
 

Ngoài Marge To Lớn, hiếm có nhân vật nào vừa xấu vừa kinh dị như Sloth trong The Goonies. Khi nhân vật này lần đầu xuất hiện trong bộ phim, nhiều em bé đã phải khóc thét. 

10. Pinocchio

Không ai có thể quên được cái bóng của cậu bé  Lampwick 
 

Không ai có thể quên được cái bóng của cậu bé Lampwick bị biến dần thành lừa trong Pinocchio. Tiếng gọi mẹ thất thanh cậu bé xấu số đến nay vẫn còn ám ảnh người hâm mộ Disney. 

10-chi-tiet-gay-am-anh-trong-cac-bo-phim-thieu-nhi-noi-tieng-10 Những hành động dại dột, vô duyên của các công chúa Disney

Emily

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top