iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

12 nhân vật 'giấu mặt' giỏi nhất trên phim truyền hình

Chủ nhật, 17/12/2017, 19:07 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Chủ nhật, 17/12/2017, 19:07 (GMT+7)

Họ đều là những nhân vật chỉ góp giọng, thậm chí là góp bóng lưng, nhưng chưa một lần lộ mặt trên màn ảnh.

Debbie Melvina Wolowitz (The Big Bang Theory)

12-vai-dien-noi-tieng-chua-mot-lan-lo-mat-tren-phim-truyen-hinh-my

Bà mẹ hài hước với chất giọng Do Thái đặc trưng của Howard là một nhân vật xuất hiện xuyên suốt series phim đình đám này nhưng chưa một lần xuất đầu lộ diện trên màn ảnh. Vai diễn này sau đó đã bị cắt khỏi kịch bản từ năm 2014 sau khi nữ diễn viên lồng tiếng cho nhân vật Debbie - Carol Ann Susi qua đời.

Tổng thống Mỹ (Veep)

12-vai-dien-noi-tieng-chua-mot-lan-lo-mat-tren-phim-truyen-hinh-my-1

Nhân vật tổng thống trong bộ phim truyền hình dài tập Veep không đưa ra bất cứ thông tin nào về bản thân như tên tuổi, thuộc đảng phái chính trị nào, mặt mũi ra sao. Thứ duy nhất ông ta để lộ là giọng nói mỗi lần giao những nhiệm vụ khó nhằn cho nhân vật chính của phim - Selina Meyer qua điện thoại.

Toàn bộ dàn diễn viên (South Park)

12-vai-dien-noi-tieng-chua-mot-lan-lo-mat-tren-phim-truyen-hinh-my-2

Nhờ tài giả loại giọng, Matt Stone và Trey Parker đã "cân" toàn bộ 15 nhân vật trong phim South Park với vai trò lồng tiếng.

Charlie Townsend (Charlie’s Angels)

12-vai-dien-noi-tieng-chua-mot-lan-lo-mat-tren-phim-truyen-hinh-my-3

Trong phim, Charlie được mô tả là một thám tử tài ba đã nhiều tuổi và không bao giờ xuất đầu lộ diện bởi xung quanh ông có vô số kẻ thù. Vai diễn ông chủ bí ẩn của 3 cô nàng thám tử xinh đẹp này được lồng tiếng bởi John Forsythe.

Người đàn ông trần truồng (Friends)

12-vai-dien-noi-tieng-chua-mot-lan-lo-mat-tren-phim-truyen-hinh-4

Người đàn ông này trong phim là hàng xóm của hai nhân vật chính Monica và Rachel. Vai trò chính của anh ta là gây cười cho người xem nhờ những trò lố và cơ thể lúc nào cũng trong trạng thái "trần như nhộng" của mình. Tuy nhiên, tất cả những gì khán giả có thể nhìn thấy là bóng lưng trần của anh ta.

Quý bà Columbo (Columbo)

12-vai-dien-noi-tieng-chua-mot-lan-lo-mat-tren-phim-truyen-hinh-my-5

Quý bà Columbo là nhân vât chỉ xuất hiện qua lời thoại của chồng bà - ông Columbo.  Và theo như những gì biên kịch xây dựng thì bà ta là một người phụ nữ cả tin, ngây ngô và hiếu kỳ. Ngoài ra, người xem không hề biết bà ta trông ra sao.

Stan Walker (Will & Grace)

12-vai-dien-noi-tieng-chua-mot-lan-lo-mat-tren-phim-truyen-hinh-my-6

Stan là chồng của nữ chính Karen Walker, một người đàn ông quái đản y như vợ mình. Trong phim, ông ta là một doanh nhân khởi nghiệp bằng việc hợp tác làm ăn với bạn mình chuyên buôn bán chăn ga gối đệm. Sau đó tự thành lập công ty Walker, Inc và trở thành tỷ phú.

Tuy vậy, đời sống vợ chồng của ông ta lại vô cùng kỳ quặc, họ ít khi gặp nhau đến nỗi tháng nào Karen cũng phải đi ăn trưa với chồng mình một lần để không quên mất mặt ông ta.

Bà chủ nhà (Tom & Jerry) 

12-vai-dien-noi-tieng-chua-mot-lan-lo-mat-tren-phim-truyen-hinh-my-7

Bà chủ nhà xuất hiện trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng của hãng Disney với vai trò cứu tinh của chú chuột nhắt Jerry và là hung thần chuyên trừng trị mèo Tom chỉ để lộ phần thân dưới của mình cho khán giả truyền hình. Nhân vật này được lồng tiếng bởi Lillian Randolph.

Enid Kelso (Scrubs)

12-vai-dien-noi-tieng-chua-mot-lan-lo-mat-tren-phim-truyen-hinh-my-8

Enid Kelso, bà vợ khó chịu của Bob Kelso là một người phụ nữ béo ục ịch và bị liệt hai chân. Bà ta ghét chồng mình, thường cư xử tệ với Bob và luôn là nhân vật gây cười khi trở thành nạn nhân của những trò đùa trong phim.

Kosh Naranek (Babylon 5)

12-vai-dien-noi-tieng-chua-mot-lan-lo-mat-tren-phim-truyen-hinh-my-9

Vì luôn sử dụng một tấm khiên che mặt, cho nên dù xuất hiện nhiều lần trên màn ảnh, song dung mạo của nhân vật Kosh vẫn là một bí ẩn với người xem truyền hình 

Maris Crane (Frasier)

12-vai-dien-noi-tieng-chua-mot-lan-lo-mat-tren-phim-truyen-hinh-my-10

Được nhắc đến rất nhiều lần trên phim song chưa một lần lộ diện, đó chính là người vợ đầu tiên của Niles Crane, Maris. Bà ta là người giàu có song lại có vấn đề về tâm lý.

Diane (Twin Peaks)

12-vai-dien-noi-tieng-chua-mot-lan-lo-mat-tren-phim-truyen-hinh-my-11

Việc cô thư ký Diane của Dale Cooper là nhân vật có thật hay chỉ do Dale tưởng tượng ra vẫn đang dấy lên cuộc tranh cãi lớn giữa các fan của bộ phim này. Rất nhiều người cho rằng thực ra Diane chỉ là một ảo ảnh mà Dale vẽ ra để lấy động lực sống cho đỡ cô đơn và suy sụp sau cái chết của Caroline.

Alexandra V (theo B.S)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top