iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

7 bộ phim giúp bạn vượt qua nỗi buồn thất tình

Thứ tư, 13/12/2017, 10:38 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ tư, 13/12/2017, 10:38 (GMT+7)

'500 days of summer' giúp bạn nhận ra chia ly là một phần tất yếu của cuộc sống, còn 'Amélie' chỉ cho bạn cách tận hưởng cuộc sống một mình.

Kill Bill/ Fight Club

7-bo-phim-giup-ban-vuot-qua-noi-buon-that-tinh

Nếu bạn trải qua một cuộc chia tay không mấy êm đẹp, bộ đôi phim hành động hơi chút máu me này sẽ là lựa chọn hàng đầu để xả hết bực dọc trong người.

Trong Kill Bill, một mình Uma Thurman cùng cây kiếm của mình "cân" cả thế giới, không ngán bất kỳ ai. Còn trong Fight Club, bạn sẽ bắt gặp những tư tưởng điên khùng, nổi loạn nhất để trút giận lên cuộc đời.

500 days of summer

7-bo-phim-giup-ban-vuot-qua-noi-buon-that-tinh-1

500 days of summer kể một câu chuyện tình yêu tan vỡ, nhưng bằng một cách nhẹ nhàng và dễ thương. Phim nhắc khán giả rằng người bạn yêu chưa chắc đã là người có thể đi với bạn đến cuối cùng, và rằng chia ly là một phần tất yếu của cuộc sống.

Khi thất tình, bạn muốn xem phim gì?
 
 

 Amélie

7-bo-phim-giup-ban-vuot-qua-noi-buon-that-tinh-2

Độc thân thì đã sao? Nếu bạn đã quá chán việc phụ thuộc niềm vui của mình vào một ai đó, một mối quan hệ nào đó, hãy xem ngay Amélie. Phim sẽ chỉ ra vô số cách để bạn có thể tận hưởng cuộc sống một mình.

Eternal sunshine of the spotless mind

7-bo-phim-giup-ban-vuot-qua-noi-buon-that-tinh-3

Nhiều người có xu hướng tìm cách xóa hết kỷ niệm với người cũ để tâm hồn thanh thản hơn. Nhưng Eternal sunshine of the spotless mind lại nói với chúng ta điều ngược lại: Kỷ niệm không phải để xóa đi, và chúng ta hoàn toàn có thể sống tốt với hiện tại mà vẫn giữ trong mình ký ức về những mối tình đã qua.

John Tucker must die

7-bo-phim-giup-ban-vuot-qua-noi-buon-that-tinh-4

Nếu người yêu cũ thực sự làm bạn phát điên, hãy tìm đến John Tucker must die. Trong phim, ba cô gái phát hiện mình bị một tên playboy lừa dối, hẹn hò cùng lúc cả ba người. Họ cùng nhau lên kế hoạch trả thù.

Phim không máu me, không nước mắt cũng không bi lụy, tất cả những gì bạn nhận được là một tràng cười xòa, để rồi nhận ra có một số mối quan hệ tốt nhất là nên xóa bỏ.

Before Sunrise

7-bo-phim-giup-ban-vuot-qua-noi-buon-that-tinh-5

Sau tất cả những mất mát, bạn nên giữ cho mình một chút hy vọng vào tình yêu - đó là thông điệp của Before Sunrise. Ai mà biết được, tri kỷ của bạn lại chính là người lạ mặt đang vô tình ngồi ngay bên cạnh bạn trên một chuyến tàu - như hai nhân vật chính trong phim vậy.

Silver linings playbook

7-bo-phim-giup-ban-vuot-qua-noi-buon-that-tinh-6

Phim khắc họa chân dung hai kẻ cô đơn, một bị vợ bỏ, một chồng qua đời. Đúng là thất tình đôi khi rất đáng sợ, nhưng nó cũng đồng thời là cánh cửa dẫn bạn đến những điều tốt đẹp hơn.

Phim được đề cử rất nhiều hạng mục trong Oscar năm 2013 và đã mang về cho Jennifer Lawrence giải Nữ chính xuất sắc nhất với vai diễn một người dùng sex để quên đi nỗi đau mất mát, cho đến khi cô gặp được Bradley Cooper.

NCP

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top