iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

‘Avengers’ trở thành bom tấn đạt doanh thu 100 tỷ đồng nhanh nhất

Thứ ba, 1/5/2018, 14:07 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ ba, 1/5/2018, 14:07 (GMT+7)
Chủ đề: Phim chiếu rạp163

Bộ phim gây sốt toàn cầu cũng khiến khán giả Việt Nam phấn khích.

Chỉ vài ngày sau khi ra mắt, bom tấn Avengers: Infinity War (Cuộc chiến vô cực) đã tạo thành một cơn sốt trên mạng xã hội đồng thời phá đảo tất cả phòng vé trên khắp cả nước.

‘Avengers’ trở thành bom tấn đạt doanh thu 100 tỷ đồng nhanh nhất
 
 

Trailer của bộ phim

Không cần tính các suất chiếu sớm, phim đã có hơn 1,2 triệu lượt vé bán ra tính đến ngày 29/04. Với những thành tích đột phát này, bom tấn siêu anh hùng đã vượt qua kỷ lục mà Kong: Skull Island đang nắm giữ và  trở thành bộ phim đạt doanh thu 100 tỷ đồng nhanh nhất mọi thời đại ở Việt Nam, chỉ sau 5 ngày công chiếu.

Đặc biệt, Avengers: Infinity War còn thiết lập kỷ lục bộ phim có doanh thu ngày đầu khởi chiếu cao nhất trong lịch sử phòng vé tại Việt Nam với gần 340 nghìn vé bán ra và thu về hơn 30,5 tỷ đồng (tương đương 1,4 triệu đô).

Doanh thu ấn tượng này của Avengers: Infinity War không những gấp đôi doanh số phòng vé ngày đầu tiên của bom tấn đình đám Kong: Skull Island mà còn gấp 3 lần hiện tượng phòng vé Việt - Em chưa 18. Ngoài ra, không chỉ trở thành phim có doanh thu mở màn cao nhất trong tất cả bom tấn Marvel đã ra mắt, Avengers: Infinity War đã xuất sắc vượt qua tất cả những đối thủ khác và ghi nhận kỷ lục bộ phim có doanh thu mở màn cao nhất mọi thời đại. 

Hàng dài khán giả xếp hàng đợi mua vé xem phim Avengers tại các rạp

Hàng dài khán giả xếp hàng đợi mua vé xem phim Avengers tại các rạp.

Còn trên toàn thế giới, tính đến ngày 29/04, Avengers: Infinity War đã thu về tổng cộng 250 triệu USD tại thị trường Bắc Mỹ và $630 triệu đô trên toàn thế giới. Tác phẩm kỉ niệm 10 năm thành lập của Vũ trụ Điện ảnh Marvel này đã xác lập kỷ lục trên toàn cầu, trở thành siêu phẩm đạt doanh thu cao nhất trong 3 ngày đầu tiên ra mắt, vượt mặt tượng đài Star Wars: The Force Awakens vào năm 2015 (248 triệu USD) và Star Wars: The Last Jedi cuối năm ngoái (220 triệu USD).

Avengers: Infinity War hứa hẹn sẽ viết lại lịch sử phòng vé trong nước lẫn quốc tế

Avengers: Infinity War hứa hẹn viết lại lịch sử phòng vé trong nước lẫn quốc tế.

Quy tụ dàn diễn viên siêu khủng với những cái tên vô cùng nổi tiếng như Robert Downey Jr., Chris Evans, Chris Hemsworth, Mark Ruffalo, Scarlett Johansson, Benedict Cumberbatch, Tom Holland… Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực là tác phẩm thứ 19 của hãng phim Marvel Studios. Bộ phim xoay quanh cuộc chiến chống lại tên Titan điên loạn, Thanos của các siêu anh hùng Avengers. Trên thế giới, bộ phim cũng đang làm mưa làm gió với vô số lời khen từ các nhà phê bình lẫn khán giả không chuyên với số điểm 84% trên chuyên trang phê bình phim Rotten Tomatoes.

Avengers: Infinity War đang khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top