iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 29/8/2018, 19:55 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Bộ phim khiến tay của nam chính ‘gãy đôi như một que diêm’

Hậu trường rùng rợn của ‘Tag’ làm nhiều người cảm thấy nghề diễn đúng là một công việc nguy hiểm.

Tag là bộ phim hài Mỹ vừa ra mắt vào tháng 6 năm nay. Phim là sản phẩm đầu tay của đạo diễn Jeff Tomsic, dựa trên một câu chuyện có thật đã được xuất bản trên tờ The Wall Street Journal. Dàn diễn viên của phim là các ngôi sao Ed Helms, Jake Johnson, Hannibal Buress, Jon Hamm, Jeremy Renner, Annabelle Wallis, Isla Fisher, Rashida Jones và Leslie Bibb.

Dàn diễn viên tham gia trong phim.

Dàn diễn viên tham gia trong phim.

Phim nhận được đánh giá tích cực lẫn tiêu cực của khán giả sau khi ra mắt, và thu về 77 triệu USD.

Nội dung phim dựa trên câu chuyện về một hội bạn bè ở Spokane, Washington, Mỹ, luôn dành thời gian chơi một trò chơi đặc biệt với nhau vào mỗi tháng trong suốt 28 năm. Là một bộ phim hài nhưng Tag vẫn khiến diễn viên của mình “ra bã”. Nạn nhân là nam diễn viên Jeremy Renner. Anh gãy luôn 2 tay cùng một lúc vào ngày quay phim thứ ba trong lịch trình.

Phim hài nhưng Tag vẫn có nhiều cảnh thót tim.

Phim hài nhưng 'Tag' vẫn có nhiều cảnh thót tim.

Khi thực hiện một cảnh hành động, Jeremy Renner đã ngã từ trên cao xuống. Kết quả là khuỷu tay phải và cổ tay trái của nam diễn viên bị gãy. Bạn diễn của anh - Jon Hamm - chia sẻ về tai nạn trong một talkshow truyền hình. Anh miêu tả cánh tay của Renner "bị gãy như que diêm". 

Gặp chấn thương nghiêm trọng như vậy nhưng Jeremy Renner vẫn quyết định quay lại lần thứ hai cho cảnh này rồi mới đến bệnh viện. Nhóm sản xuất đã dùng công nghệ CGI để làm lại một cảnh khác cho anh. Kết quả, cảnh này của Jeremy Renner trong phim hơi giả tạo một chút khiến người xem liên tục tìm những đoạn ghép nối đầy sơ hở trong cảnh phim này.

Nhà sản xuất thực sự đã mắc sai lầm khi không biên tập lại cảnh phim này. Thậm chí khán giả còn nhìn thấy cái tay gãy của Jeremy Renner một cách dễ dàng ngay trong trailer của phim.

 
 

Trailer của bộ phim (cánh tay gãy của Renner xuất hiện ở giây 59).

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top