iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Bom tấn 'Avengers 3' có sự xuất hiện của nữ anh hùng người Việt

Thứ ba, 31/1/2017, 14:11 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ ba, 31/1/2017, 14:11 (GMT+7)

Siêu anh hùng Mantis mang một nửa dòng máu Việt và sống tại Huế, góp mặt trong 2 bom tấn Marvel là 'Guardians Of the Galaxy 2' và 'Avengers 3'.

bom-tan-avengers-3-co-su-xuat-hien-cua-nu-anh-hung-nguoi-viet

Khán giả Việt vô cùng phấn khích khi biết Vũ trụ điện ảnh Marvel sắp chào đón một nữ siêu anh hùng gốc Việt đó là Mantis. Nhân vật này được thể hiện bởi nữ diễn viên người Pháp gốc Á Pom Klementieff, Pom có mẹ là người Hàn Quốc. Mantis được giới thiệu sẽ ra mắt lần đầu tiên trong phần 2 Guardians Of the Galaxy. 

bom-tan-avengers-3-co-su-xuat-hien-cua-nu-anh-hung-nguoi-viet-1

Mới đây, nữ diễn viên Pom Klementieff đã đăng tải một bức ảnh lên Instagram cá nhân với hashtag InfinityWar cùng chiếc mũ in logo tên phim. Hành động này ngầm xác nhận cô sẽ góp mặt trong phần 3 Avengers mang tên Infinity War. Với độc giả truyện tranh, đây không phải là điều quá bất ngờ vì Mantis vốn là thành viên chính thức của nhóm siêu anh hùng Avengers và đóng góp vai trò không nhỏ trong sự phát triển của nhóm.

bom-tan-avengers-3-co-su-xuat-hien-cua-nu-anh-hung-nguoi-viet-2

Trong trailer của Guardian Of the Galaxy 2, khán giả đã được chiêm ngưỡng tạo hình chính thức của Mantis. Ngoại hình của cô khiến nhiều fan thất vọng với đôi mắt đen to quá đà, 2 sừng nhô cao kỳ cục và làn da trắng bệch. 

bom-tan-avengers-3-co-su-xuat-hien-cua-nu-anh-hung-nguoi-viet-3

Mantis có mối quan hệ rất tốt với các thành viên nhóm Vệ binh giải ngân hà. Cô nàng thể hiện khả năng ngoại cảm, đọc suy nghĩ của nam chính Peter Quill. 

bom-tan-avengers-3-co-su-xuat-hien-cua-nu-anh-hung-nguoi-viet-4

Trong tạo hình gốc, Mantis có làn da xanh đặc trưng, khuôn mặt đẹp với đường nét sắc sảo. Cô còn được bình chọn vào danh sách 100 nhân vật nữ truyện tranh xinh đẹp nhất. 

bom-tan-avengers-3-co-su-xuat-hien-cua-nu-anh-hung-nguoi-viet-5

Mantis là siêu anh hùng mang 2 dòng máu Việt - Đức, cô sinh ra và lớn lên tại Huế, Việt Nam. Mantis có khả năng ngoại cảm đọc được suy nghĩ của người khác. Cô cũng được huấn luyện thể chất và là bậc thầy võ thuật. Sự xuất hiện của nữ siêu anh hùng này trong cả Guardians Of the Galaxy 2  Avengers 3 khẳng định mối liên kết ngày càng chặt chẽ của các nhân vật trong Vũ trụ điện ảnh Marvel. 

Trailer Guardians Of the Galaxy 2 hé lộ tạo hình Mantis

Bom tấn 'Avengers 3' có sự xuất hiện của nữ anh hùng người Việt
 
 
bom-tan-avengers-3-co-su-xuat-hien-cua-nu-anh-hung-nguoi-viet-6 10 tình tiết dùng đến nhàm trong các bom tấn siêu anh hùng

Gia Vệ

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top