iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

BXH sức mạnh của các siêu anh hùng trong 'Civil War'

Thứ sáu, 29/4/2016, 00:06 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ sáu, 29/4/2016, 00:06 (GMT+7)

Team Iron Man sở hữu nhiều thành viên có sức mạnh vượt trội, đứng đầu bảng xếp hạng như Vision, Iron Man, Black Panther. Mạnh nhất team Captain là Scarlet Witch.

bxh-suc-manh-cua-cac-sieu-anh-hung-trong-civil-war

Vị trí số một về sức mạnh thuộc về Scarlet Witch và Vision. Vision có cơ thể ưu việt làm bằng vibranium, đầu gắn Mind Stone, sức mạnh của nhân vật này hoàn toàn vượt xa các thành viên còn lại. Đây còn là ngườii xứng đáng, nhấc được búa của Thor. Scarlet Witch lại có sức mạnh siêu nhiên có thể thay đổi hiện thực. Hiện khả năng khủng khiếp của Scarlet chưa được khai thác hết trên phim nhưng chắc chắn đây là một trong những nhân vật mạnh nhất Vũ trụ điện ảnh Marvel. 

bxh-suc-manh-cua-cac-sieu-anh-hung-trong-civil-war-1

Xếp thứ 2 là Iron Man với bộ giáp sắt kiên cố, có thể chống đầu đạn tên lửa đồng thời được trang bị hoả lực lớn. Iron Man còn có một binh đoàn giáp sắt và bộ Hulkbuster siêu mạnh. Ngay dưới Iron Man là gương mặt mới Black Panther, với khả năng chiến đấu đỉnh cao, siêu giác quan, siêu tốc độ. Black Panther còn nắm trong tay những sản phẩm chế tạo từ vibranium siêu bền. Đứng thứ 4 là Captain America với sức chịu bền và khả năng đánh đấm bỏ xa người thường. Đội trưởng Mỹ có đầu óc chiến lược cùng vũ khí là chiếc khiên nổi tiếng. 

bxh-suc-manh-cua-cac-sieu-anh-hung-trong-civil-war-2

Lính mới Spiderman xứng đáng ở vị trí thứ 5 bởi những khả năng nổi tiếng như phản xạ, bắn tơ, tốc độ. Đây là nhân vật chủ chốt trong phiên bản Civil War truyện tranh. Đứng thứ 6 là Ant-man, với khả năng mới hoá thành khổng lồ Giant-man. Đồng hạng 7 là Winter Soldier và War Machine. Chiến binh mùa đông có sức chiến đấu không thua kém Captain America, còn War Machine chỉ thua Iron Man một chút với bộ giáp "hàng khủng" cài cắm vũ khí hạng nặng. 

bxh-suc-manh-cua-cac-sieu-anh-hung-trong-civil-war-3

Black Widow xếp hạng 8, là chuyên gia vũ khí, chuyên gia cải trang, bậc thầy cận chiến. Hạng 9 thuộc về Falcon, tuy có đôi cánh sắt nhưng các khả năng chiến đấu mặt đất của Falcon khá yếu so với cả đội. Hawkeye với khả năng bắn cung bách phát bách trúng hạng 10, điểm yếu của Hawkeye là cận chiến kém. Đứng cuối bảng xếp hạng là Đặc vụ 13, tuy là một cô gái dũng cảm, mạnh mẽ nhưng so với các siêu anh hùng thì Đặc vụ 13 không phải là đối thủ. 

bxh-suc-manh-cua-cac-sieu-anh-hung-trong-civil-war-4 4 điều cần biết trước khi thưởng thức siêu phẩm Captain America: Civil War

Emily

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top