iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Cảnh cuối cùng của nữ diễn viên 18 tuổi trước khi mất tích bí ẩn

Thứ năm, 30/11/2017, 19:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ năm, 30/11/2017, 19:00 (GMT+7)

Ngay sau khi tham gia 'Scarface', nữ diễn viên này đã biến mất và đến nay vẫn chưa được tìm thấy.

Vụ mất tích của nữ diễn viên Tammy Lynn Leppert là một trong những vụ việc gây chấn động Hollywood vì quá bí ẩn. Ngày 7/6/1983, ngay sau khi hoàn thành bộ phim Scarface và đang tham gia Spring Break, Tammy Lynn Leppert đã mất tích không một dấu vết. Khi đó, nữ diễn viên 18 tuổi.

canh-cuoi-cung-cua-nu-dien-vien-18-tuoi-truoc-khi-mat-tich-bi-n

Đến nay, đã 34 năm trôi qua, mọi thông tin về Tammy Lynn Leppert vẫn chưa được làm rõ. Scarface là bộ phim cuối cùng ghi lại hình ảnh của nữ diễn viên trước khi biến mất không để lại manh mối.

Scarface được xem là bộ phim kiệt tác về đề tài tội phạm của Mỹ. Nhân vật chính của phim là Tony Montana (Al Pacino) - một người nhập cư đến từ Cuba. Để được thả ra khỏi trại tị nạn và nhập cư vào Mỹ, Tony cùng Manny Ray (Steven Bauer) phải ám sát một nhân viên cũ trong chính phủ Cuba theo yêu cầu của tên trùm buôn ma túy Frank Lopez.

Trong quá trình tham gia các phi vụ, Tony thể hiện khả năng và khiến Frank Lopez ấn tượng. Hắn đã tìm cách để Tony tham gia băng đảng thực hiện các phi vụ phạm pháp.

canh-cuoi-cung-cua-nu-dien-vien-18-tuoi-truoc-khi-mat-tich-bi-n-1

Trong bộ phim cuối cùng này, Tammy Lynn Leppert chỉ tham gia với một vai nhỏ. Cô vào vai một cô gái tóc vàng, mặc bộ bikini quyến rũ được nhân vật Manny (Steven Bauer) tán tỉnh. Thời điểm đóng Scarface, Tammy Lynn Leppert được biết đến với vai trò người mẫu tuổi teen và nữ diễn viên triển vọng.

Cảnh cuối cùng ghi lại hình ảnh nữ diễn viên 18 tuổi trước khi mất tích bí ẩn
 
 

Vụ mất tích của Tammy Lynn Leppert đến nay còn là một bí ẩn. Rất nhiều giả thuyết được đặt ra. Người ta nghi ngờ Tammy Lynn Leppert là nạn nhân của một kẻ giết người hàng loạt. Tuy nhiên, cảnh sát Mỹ chưa thể đưa ra kết luận nào.

canh-cuoi-cung-cua-nu-dien-vien-18-tuoi-truoc-khi-mat-tich-bi-n-2

Tammy Lynn Leppert.

Những cảnh phim có 1-0-2 giới thiệu các phân đoạn kinh điển, đặc biệt trong lịch sử điện ảnh cùng câu chuyện hậu trường đáng kinh ngạc, được cập nhật hàng ngày vào lúc 19h trên iOne.net.

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top