iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Cảnh đánh nhau của Hollywood ngang ngửa phim Ấn về độ hài hước

Chủ nhật, 21/1/2018, 19:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Chủ nhật, 21/1/2018, 19:00 (GMT+7)

Nằm trong bộ phim hài 'Anchorman' nên không có gì ngạc nhiên khi cảnh phim này vừa hài hước vừa có phần lố bịch.

Anchorman: The Legend of Ron Burgundy là bộ phim hài Mỹ ra mắt năm 2004, do Adam McKay làm đạo diễn, với sự góp mặt của diễn viên hài nổi tiếng Will Ferrell. Bộ phim đã được nhiều tạp chí điện ảnh lựa chọn nằm trong danh sách những phim hài hấp dẫn của thế kỷ. Tờ Empire còn xếp Anchorman vào danh sách 500 bộ phim vĩ đại nhất mọi thời đại.

Cảnh đánh nhau của Hollywood ngang ngửa phim Ấn về độ hài hước

Khi ra mắt, phim ngay lập tức mang về 28,4 triệu USD trong tuần mở đầu và tổng doanh thu là 90 triệu USD. Hiệu ứng của phim đã dẫn đến sự ra mắt của các phần tiếp theo sau này.

Nội dung phim xoay quanh nhân vật chính là Ron Burgundy (Will Ferrell) - một người dẫn chương trình nổi tiếng ở đài San Diego thập niên 70. Anh có một nhóm bạn thân toàn đồng nghiệp trong nghề là Brian Fantana (Paul Rudd), Champion "Champ" Kind (David Koechner) và Brick Tamland (Steve Carell).

Bỗng nhiên, sự nghiệp của Ron bị đe dọa bởi sự xuất hiện của cô nàng tóc vàng xinh đẹp Veronica Corningstone (Christina Applegate). Từ đó, những tình huống hài hước "cười ra nước mắt" liên tục diễn ra trong phim.

Cảnh đánh nhau của Hollywood ngang ngửa phim Ấn về độ hài hước - 1

Anchorman: The Legend of Ron Burgundy có một cảnh được xem như cảnh hành động gây hài nhất của điện ảnh Mỹ. Đó là cảnh nhóm anh em của Ron Burgundy bị những kẻ thù truyền kiếp đến "dằn mặt". Đi đánh nhau nhưng ai nấy đều ăn mặc rất lịch sự và sau đó, lấy vũ khí được giấu trong quần áo ra một cách đầy khó hiểu.

Cứ chuẩn bị tham chiến thì kẻ thù của Ron lại kéo đến đông thêm. Để "thuận lợi" cho việc ẩu đả, Ron đã đưa ra luật lệ là "đánh nhau không được đánh vào mặt". Tuy nhiên, trận ẩu đả đã leo thang đến mức trở nên quá phi lý, chả kém gì những phim Ấn Độ.

Cảnh đánh nhau của Hollywood ngang ngửa phim Ấn về độ hài hước
 
 
Những cảnh phim có 1-0-2 giới thiệu các phân đoạn kinh điển, đặc biệt trong lịch sử điện ảnh cùng câu chuyện hậu trường đáng kinh ngạc, được cập nhật hàng ngày vào lúc 19h.

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top