iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chiếc hộp ma ám trong ‘The Possession’ khiến cả đoàn làm phim khiếp sợ

Thứ năm, 8/3/2018, 19:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ năm, 8/3/2018, 19:00 (GMT+7)

Khi chiếc hộp đạo cụ này bị cháy, các diễn viên còn không cho đoàn làm phim làm lại vì sợ bị nguyền rủa.

The Possession sản xuất năm 2012 của đạo diễn Ole Bornedel là một bộ phim kinh dị của Mỹ. Phim có sự tham gia của Jeffrey Dean Morgan – nam diễn viên truyền hình quen mặt qua các bộ phim như The Walking Dead, Grey’s Anatomy hay Supernatural…

Chiếc hộp ma ám trong The Possession khiến cả đoàn làm phim khiếp sợ

The Possession không có gì quá nổi bật bởi nội dung đã quá quen thuộc và không có sự đột phá. Phim xoay quanh một gia đình đang đứng trên bờ vực tan vỡ khi bố mẹ quyết định li dị. Cô con gái Emily (Natasha Calis đóng) tìm thấy một chiếc hộp gỗ cổ ở chợ đồ cũ.

Tưởng như một món đồ lưu niệm bình thường nhưng khi mở chiếc hộp ra, nhiều sự kiện kỳ lạ xảy đến và biến Emily trở thành một người khác. Clyde (Jeffrey Dean Morgan) – cha của Emily – nghi ngờ chiếc hộp có bí mật nào đó khi con gái anh ngày càng trở nên khác thường. Gia đình nhỏ này phải đối mặt với sự thật kinh hoàng bên trong chiếc hộp – một linh hồn quỷ dữ thách thức mọi sức mạnh trên đời.

Chiếc hộp ma ám trong The Possession khiến cả đoàn làm phim khiếp sợ - 1

Tuy nhiên, điều khiến bộ phim nổi tiếng chính là những câu chuyện đáng sợ xảy ra trong hậu trường và tin đồn đoàn làm phim đã bị ma ám.

The Possession có liên quan đến Do thái giáo với sự xuất hiện của chiếc hộp Dybbuk chứa linh hồn xấu trong truyền thuyết của người Do thái. Nam diễn viên Jeffrey Dean Morgan cũng đã quá quen thuộc với các bộ phim kinh dị hay siêu nhiên nhưng cũng không hề cảm thấy thoải mái khi tham gia The Possession.

Chiếc hộp ma ám trong The Possession khiến cả đoàn làm phim khiếp sợ - 2

Trong quá trình quay phim, đã có một vài hiện tượng lạ xảy đến như bóng đèn phát nổ không lý do, gió lạnh lùa bên trong trường quay đã được đóng kín. Tuy nhiên, điều ám ảnh đoàn làm phim nhất là khi cơ sở lưu trữ tất cả các đạo cụ của phim đã bị cháy và hóa thành tàn tro. Sau đám cháy, người ta tìm kiếm nguyên nhân nhưng không thấy. Đám cháy xảy ra không phải do bị đốt cũng như chập điện. Các nhà điều tra đã phải ghi nguyên nhân gây cháy là “không xác định”.

Chiếc hộp Dybbuk được sử dụng trong phim đã bị phá hủy hoàn toàn. Các diễn viên và nhân viên trường quay sau đó đã ngăn cản các nhà sản xuất phim làm một chiếc hộp khác thay thế vì cho rằng nó đã bị nguyền rủa.

Chiếc hộp ma ám trong ‘The Possession’ khiến cả đoàn làm phim khiếp sợ
 
 
Những cảnh phim có 1-0-2 giới thiệu các phân đoạn kinh điển, đặc biệt trong lịch sử điện ảnh cùng câu chuyện hậu trường đáng kinh ngạc, được cập nhật hàng ngày vào lúc 19h trên iOne.net.

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top