iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

'Fast and Furious 6' phá vỡ mọi định luật vật lý với cảnh đua xe tăng

Thứ bảy, 24/2/2018, 19:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ bảy, 24/2/2018, 19:00 (GMT+7)

Cảnh phim này khiến khán giả mãn nhãn nhưng cũng gây hài hước vì quá phi lý.

Fast and Furious là một trong những bom tấn hành động tốc độ nổi tiếng của Hollywood. Ra mắt năm 2001, đến nay đã có 8 phần phim ra đời, phần nào cũng mang lại doanh thu rất tốt cho hãng Universal Pictures và các hãng phim hợp tác.

"Đặc sản" của Fast and Furious là những màn rượt đuổi tốc độ trên đường phố, bằng đủ mọi phương tiện. Phần phim sau luôn luôn hoành tráng, tốn kém và khó tin hơn phần phim trước.

‘Fast and Furious 6’ phá vỡ mọi định luật vật lý với cảnh đua xe tăng
 
 

Trong phần thứ 6 của loạt phim, cảnh rượt đuổi bằng xe tăng của Fast and Furious là một trong những cảnh phim khó tin và ấn tượng nhất với khán giả. Đạo diễn người Mỹ gốc Đài Loan Justin Lin đã “bạo chi” cho phần phim này bằng những cảnh hành động phi thường và mãn nhãn.

Cảnh rượt đuổi bằng xe tăng trên đường bắt đầu bằng một kịch bản dễ đoán trước, khi tình cũ của Dom (Rodriguez) làm việc cho những kẻ xấu và Dom phải tìm mọi cách để giành lại người tình.

Fast and Furious 6 phá vỡ mọi định luật vật lý với cảnh đua xe tăng

Băng nhóm của Dom đã đua trên đường cao tốc để chặn chiếc xe tăng, Letty Ortiz bị ném ra khỏi xe ở giữa giải phân cách. Ngay tại lúc đó, Dom - không bị cản trở bởi bất kỳ quy luật vật lý nào - đã nhảy vọt từ chiếc xe của mình và bắt được Letty trong khoảnh khắc sinh tử.

Cảnh phim này khiến khán giả cảm thấy vô cùng mãn nhãn, là tập hợp của cả những cảnh hành động, tốc độ và mạo hiểm đến khó tin. Nhưng cũng vì quá khó tin mà cảnh phim này trở nên hài hước. Nhân vật Dom gần như có sức mạnh siêu nhiên mới có thể cứu thoát được bạn gái mình trong khoảnh khắc như vậy.

Fast and Furious 6 phá vỡ mọi định luật vật lý với cảnh đua xe tăng - 1
Fast and Furious 6 phá vỡ mọi định luật vật lý với cảnh đua xe tăng - 2

Để thực hiện cảnh này, đoàn làm phim đã phải xin giấy phép để được mang xe tăng lên đường cao tốc ở quần đảo Canaria. Xe tăng được dùng trong phim là chiếc xe tăng chiến đấu Chieftain. Diễn viên đóng thế Lee Millham là người thực hiện cảnh mạo hiểm này.

Nhà chức trách tại Canaria đã cho phép đoàn làm phim được phép tùy ý sử dụng con đường này. Xe cộ lưu thông thường ngày bị phong tỏa để quay phim. Kết quả, cuộc đua tốc độ với xe tăng đã nghiền nát hàng loạt xe cộ như chúng ta thấy trên phim.

Fast and Furious 6 phá vỡ mọi định luật vật lý với cảnh đua xe tăng - 2

Fast And Furious 6 là phần thứ 6 của series phim hành động nổi tiếng. Lần này, đặc vụ Hobbs phải nhờ đến Dom và nhóm của anh giúp sức trong cuộc vây bắt băng đảng do Owen Shaw cầm đầu. Đổi lại, Dom muốn một bản lý lịch "sạch sẽ" cho mọi người trong đội.

Những cảnh phim có 1-0-2 giới thiệu các phân đoạn kinh điển, đặc biệt trong lịch sử điện ảnh cùng câu chuyện hậu trường đáng kinh ngạc, được cập nhật hàng ngày vào lúc 19h.

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top