iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Mẹ ma La Llorona là 'chị em cùng cha' với Valak và Annabelle?

Thứ năm, 21/3/2019, 11:25 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ năm, 21/3/2019, 11:25 (GMT+7)

James Wan tiếp tục nới rộng vũ trụ kinh dị riêng của mình như các siêu anh hùng trong dự án 'The Curse of La Llorona'.

La Llorona chưa bao giờ xuất hiện đường đường chính chính như một nhân vật cụ thể trong bất kỳ phim nào liên quan đến The Conjuring. Tuy nhiên, nhân vật mẹ ma này đang chia sẻ cùng vũ trụ với hai người chị em kinh dị khác là ma sơ Valak và búp bê kinh dị Annabelle.

Lý giải vì sao mẹ ma than khóc La Llorona là chị em cùng cha với Valak và AnnabelleJames Wan vẫn tiếp tục nới rộng vũ trụ kinh dị riêng của mình như các siêu anh hùng.

Poster của Mẹ ma than khóc La Llorona.

The Curse of La Llorona phát hành tại Việt Nam với tên Mẹ ma than khóc La Llorona. Tác phẩm được ghi hình tại Nam Mỹ và lấy bối cảnh Los Angeles vào năm 1973. Cha Perez sẽ từ phim Annabelle trở lại vào phần phim này. Ông kể về câu chuyện diễn ra giữa mình và búp bê tà quái, rằng nó đang tìm cách trở về nhà. Đây là bước đệm cho ấn phẩm tiếp theo về Annabelle vừa được công bố tên chính thức cách đây ba ngày Annabelle comes home.

Lý giải vì sao mẹ ma than khóc La Llorona là chị em cùng cha với Valak và AnnabelleJames Wan vẫn tiếp tục nới rộng vũ trụ kinh dị riêng của mình như các siêu anh hùng. - 1

Cha xứ Perez sẽ trở lại sau khi đối đầu trực diện với búp bê ma quái Annabelle.

Nếu Annabelle (2014) lấy bối cảnh miền nam tiểu bang California năm 1967. The Conjuring (2013) được thiết kế vào 1971 và The Conjuring 2 diễn ra trong hai năm 1976 và 1977. Nhân vật La Llorona sẽ đúng người, đúng thời điểm khi nằm ở giữa mốc thời gian của phần một và phần hai The Conjuring. Lúc này cha xứ Perez vừa đối đầu trực diện với Annabelle.

Khi vừa ra mắt trailer, The Curse of La Llorona nhận được sự chia sẻ tích cực. Lần này, đạo diễn mới Michael Chaves khá nhẹ tay với khán giả so với những cảm xúc kinh thét từ The Conjuring. 

Lý giải vì sao mẹ ma than khóc La Llorona là chị em cùng cha với Valak và AnnabelleJames Wan vẫn tiếp tục nới rộng vũ trụ kinh dị riêng của mình như các siêu anh hùng. - 2

Tuy nhận nhiều so sánh khen chê khác nhau nhưng fan vẫn rất kỳ vọng vào ma nữ kế tiếp từ vũ trụ này.

Chuyện phim mở ra khi một phụ nữ đang gào thét thống thiết khi bị cảnh sát bắt giữ vì can tội giết hại trẻ em. Sau khi tiếp xúc với nghi phạm, nhân viên xã hội Anna Gracia (Linda Cardellini đóng) nhận được những cảnh báo kỳ lạ từ người phụ nữ kỳ lạ này nhưng cô cố ý phớt lờ. Không may, các con của cô chính là nạn nhân tiếp theo mà thế lực hắc ám kia nhắm tới. Như sự bắt đầu của tất cả các bộ phim kinh dị kinh điển, Anna phải cố hết sức đương đầu với bí ẩn ma quái kia để giành lại sự sống cho hai đứa trẻ cô yêu thương.

Trailer 'Mẹ ma than khóc La Llorona'
 
 

Trailer phim.

Các nhà phê bình cho rằng Mẹ ma than khóc La Llorona sẽ là bước đệm vững chắc cho Michael khi anh sẵn sàng "hất ghế" khán giả bằng siêu phẩm The Conjuring 3 dự kiến ra mắt vào 2020. 

The Curse of La Llorona sẽ công chiếu vào ngày 19/4 - thời điểm "ngàn cân treo sợi tóc" khi một tuần sau đó siêu phẩm Avengers: Endgame cũng ra rạp.

Nino de feliz

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top