iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Người Việt 'diễn sâu' trong trailer 'Kong: Skull Island'

Thứ tư, 1/3/2017, 10:46 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ tư, 1/3/2017, 10:46 (GMT+7)

Bà Vũ Thị Đào, người từng nổi tiếng trên các trang mạng xã hội vì biểu cảm sợ hãi rất hài hước khi casting, được cho là xuất hiện trong trailer của 'Kong: Skull Island'. 

Kong: Skull Island là bom tấn lấy bối cảnh tại Việt Nam. 3 địa danh du lịch nổi tiếng là vịnh Hạ Long, Tràng An (Ninh Bình) và Quảng Bình được chọn làm quê nhà của King Kong. Trong quá trình quay tại Ninh Bình, đoàn làm phim đã tuyển chọn người dân địa phương để vào vai quần chúng. 

nguoi-viet-dien-sau-trong-trailer-kong-skull-island

Mới đây, các mọt phim đã nhanh mắt "tia" thấy một khuôn mặt rất quen trong số các thổ dân xuất hiện trong trailer của Kong: Skull Island. Người phụ nữ trong trailer khá giống với bà Vũ Thị Đào - một người dân Ninh Bình nổi tiếng vì clip thử vai hài hước. 

nguoi-viet-dien-sau-trong-trailer-kong-skull-island-1

Bà Vũ Thị Đào gây "bão" với clip đóng cảnh sợ hãi. Sự tự tin và biểu cảm rất hài hước khiến clip được chia sẻ chóng mặt trên Facebook. 

Diễn viên quần chúng Việt trong Kong: Skull Island
 
 
nguoi-viet-dien-sau-trong-trailer-kong-skull-island-2

Cách diễn thú vị của bà Đào còn trở thành nguồn cảm hứng cho ra đời nhiều bức ảnh chế. 

nguoi-viet-dien-sau-trong-trailer-kong-skull-island-3

Theo nội dung phim, đoàn thám hiểm trong Kong: Skull Island khi đáp xuống một hòn đảo nhiệt đới vô tình khám phá ra một bộ lạc thổ dân sống giữa rừng già, có mối quan hệ mật thiết với King Kong. Trong trailer phim, khán giả Việt thích thú khi phát hiện nhiều diễn viên quần chúng đóng vai thổ dân là người Việt. 

nguoi-viet-dien-sau-trong-trailer-kong-skull-island-4

Trước đó, đoàn làm phim đã liên lạc với Ủy ban nhân dân huyện Gia Viễn (Ninh Bình) nhờ giúp đỡ kêu gọi bà con nông dân casting diễn viên quần chúng. Cát xê của mỗi người là 350k/ngày diễn. Trên phim trường, người dân địa phương được hóa trang khá cầu kỳ để hóa thân thành bộ tộc thổ dân.

Trailer Kong: Skull Island

Trailer Kong: Skull Island
 
 
nguoi-viet-dien-sau-trong-trailer-kong-skull-island-5 Thắng cảnh Việt Nam: Cảnh thực và khi lên phim trong 'Kong: Skull Island'

Gia Vệ

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top