iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 15/9/2017, 19:30 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Những cảnh nóng trong ‘Glee’ được dự đoán độ bùng nổ của bản Việt

Dù là phim làm về chủ đề trường lớp, học sinh nhưng cả bản Mỹ lẫn Việt đều có những cảnh bùng cháy.

nhung-canh-nong-trong-glee-duoc-du-doan-do-bung-no-cua-ban-viet

Cảnh nóng đầu tiên trong phiên bản Việt.

Glee phiên bản Mỹ được phát sóng lần đầu vào năm 2009 và ngay lập tức tạo ra một cơn sốt toàn cầu. Bộ phim xoay quanh câu lạc bộ âm nhạc tại trường trung học New Directions với rắc rối trong cuộc sống, học tập, đam mê của các thành viên.

Tháng 7/2017, Glee có phiên bản Việt hóa tại Việt Nam với sự tham gia của nhiều gương mặt đang nổi với giới trẻ như Rocker Nguyễn, Angela Phương Trinh, Hữu Vi…

 
 

 Cảnh hôn đầy nóng bỏng gây tranh cãi của Angela Phương Trinh

 
 

Và nụ hôn trong phiên bản gốc của Fox

Dù mới phát sóng được 3 tập nhưng có thể thấy Glee bản Việt bám khá sát theo phiên bản gốc của Fox. Ngay cả những cảnh nóng trong 2 tập đầu của phim cũng được làm theo phim Mỹ. Chính những cảnh nóng này đã làm dấy lên tranh cãi về độ “nhạy cảm” của Glee.

Bởi dù là một bộ phim về học sinh trung học với cuộc sống ở nhà trường, Glee đã có nhắc trực diện đến các vấn đề tình yêu, tình dục, giới tính. Trong suốt 6 phần của Glee bản Mỹ có vô số những cảnh tình tứ nóng bỏng của các nhân vật.

Khán giả Việt tự hỏi liệu bản Việt hóa có dám mạnh tay thể hiện những cảnh nhạy cảm như những gì bản gốc đã thể hiện không?

nhung-canh-nong-trong-glee-duoc-du-doan-do-bung-no-cua-ban-viet-1

Cảnh tình tứ trên giường của hai cô gái Brittany và Santana. Cảnh này không chỉ nóng về hình ảnh mà còn nhạy cảm bởi vấn đề giới tính của nó. Trong phiên bản Việt, Thanh Vy và Hòa Minzy đảm nhận 2 nhân vật này. Ngay từ khi công bố dự án, Hòa Minzy đã tỏ ra rất thích thú khi nhân vật của mình là người đồng tính.

nhung-canh-nong-trong-glee-duoc-du-doan-do-bung-no-cua-ban-viet-2

Màn hóa thân thành công chúa nhạc Pop Britney Spears của Brittany cũng đầy bùng nổ và nóng bỏng. Không biết trong phiên bản Việt, nữ ca sĩ nào sẽ được Glee cover lại?

nhung-canh-nong-trong-glee-duoc-du-doan-do-bung-no-cua-ban-viet-3

Chuyện tình cảm của thầy Will cũng rất phức tạp trong Glee khi chuyển từ vợ sang cô giáo Emma. Nhân vật này cũng có vô số những cảnh nóng với cả 2 người. Đỗ An đảm nhận vai diễn này trong phiên bản Việt. Là một lính mới trong lĩnh vực này, Đỗ An chắc chắn sẽ gặp bối rối khi đóng cảnh nóng cùng hai bạn diễn nữ.

nhung-canh-nong-trong-glee-duoc-du-doan-do-bung-no-cua-ban-viet-4

Đồng tính vẫn luôn là đề tài được Glee nhắc đến thẳng thắn và thoải mái. Trong tập 16 của bộ phim, Kurt và Blaine có một cảnh khóa môi say đắm. Người thủ vai Kurt Hummel trong phiên bản Việt là một cái tên khá xa lạ Dũng Khánh.

nhung-canh-nong-trong-glee-duoc-du-doan-do-bung-no-cua-ban-viet-5

 “Nữ hoàng đội cổ động” Quinn và hot boy của trường Finn cũng đã từng có rất nhiều cảnh hôn đầy nóng bỏng. Một trong số đó là tập “Silly Love Songs” Valentine’s Day. Quinn đã lừa dối bạn trai và lén lút cặp kè với Finn. Ở phiên bản Việt hóa, ngay trong tập 1, 2 nhân vật này (do Angela Phương Trinh và Rocker Nguyễn thủ vai) đã có một màn hôn môi “sờ soạng” đầy nóng bỏng và cũng làm dấy lên tranh luận về việc có cần thiết phải có những cảnh như vậy trong một bộ phim dành cho thanh thiếu niên không?

nhung-canh-nong-trong-glee-duoc-du-doan-do-bung-no-cua-ban-viet-6

Tay chơi Puck đã có vô số những cảnh nóng với các bạn diễn khác. Ngay tập đầu Glee, Puck đã qua đêm với Quinn sau khi cả 2 quá chén. Bản Việt hóa cũng có chi tiết này. Ở tập 3, Puck thậm chí còn gạ gẫm cả huấn luyện viên âm nhạc Shelby, người lớn hơn cậu học trò này nhiều tuổi. Hữu Vi là người đảm nhận vai diễn tay chơi này. Đây cũng là một thử thách cho Hữu Vi trong vai diễn đầu tay.

 
 

 Những cảnh nóng nhất trong phần 1 của Glee

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top