iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Những cảnh phim phí lý không tưởng chỉ vì... nhân vật chính không thể chết

Thứ sáu, 10/3/2017, 11:34 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ sáu, 10/3/2017, 11:34 (GMT+7)

Hầu hết nhân vật chính trong phim đều là siêu nhân, mới có thể sống sót khi đứng cạnh một vụ nổ hay đi giày cao gót chạy nhanh hơn khủng long bạo chúa.

1. Mad Max: Fury Road

nhung-canh-phim-phi-ly-khong-tuong-chi-vi-nhan-vat-chinh-khong-the-chet

Đoạn đầu của phim, Max bị bắt làm tù nhân và phải liên tục truyền máu cho chiến binh. Tính theo thời gian, cho đến khi tự giải thoát Max đã mất khoảng 3,3 lít máu, tương đương 60% máu trong cơ thể. Thế mà anh chàng vẫn khoẻ mạnh đánh đấm như thường.

2. Jurassic World

nhung-canh-phim-phi-ly-khong-tuong-chi-vi-nhan-vat-chinh-khong-the-chet-1

Nữ chính Claire đã chạy thoát khỏi con khủng long bạo chúa trên đôi giày cao gót lênh khênh. Vận tốc của loài khủng long này khoảng 40km/giờ, kỷ lục chạy nhanh của thế giới hiện nay là vận động viên Usain Bolt với 43 km/h với điều kiện đường băng lý tưởng.

3. Back To the Future

nhung-canh-phim-phi-ly-khong-tuong-chi-vi-nhan-vat-chinh-khong-the-chet-2

Nếu bộ phim tuân thủ các định luật vật lý, Martin đã chết trước khi khán giả kịp thấy mặt vì anh chàng đứng rất gần vụ nổ điện.

4. Due Date

nhung-canh-phim-phi-ly-khong-tuong-chi-vi-nhan-vat-chinh-khong-the-chet-3

Chiếc xe hơi gặp tai nạn rơi xuống từ cầu vượt, lăn tròn nhiều vòng và vỡ nát. Thế mà 2 anh chàng nam chính ngồi trong không hề gặp một chấn thương ảnh hưởng tính mạng nào.

5. Wolverine

nhung-canh-phim-phi-ly-khong-tuong-chi-vi-nhan-vat-chinh-khong-the-chet-4

Một vụ nổ bom hạt nhân giết chết ngay lập tức tất cả mọi sinh vật sống trong bán kính 500m. Anh lính Nhật Yashida trong Wolverine hẳn có mình đồng da sắt mới có thể chạy kịp đến hầm trú ẩn ngay cả khi bom đã nổ.

6. Suicide Squad

nhung-canh-phim-phi-ly-khong-tuong-chi-vi-nhan-vat-chinh-khong-the-chet-5

Khi chiếc xe chở Harley Quinn và Joker lao xuống sông, cô nàng Harley bị mắc kẹt trong xe đã ngất xỉu vì sặc nước nhưng khi Batman xuất hiện, cô nàng "tỉnh như sáo" ngay. Thực tế một khi bạn đã ngất xỉu vì thiếu oxi dưới nước, khả năng sống của bạn còn rất thấp.

Harley Quinn suýt bị chết đuối

Những phân cảnh nổi tiếng chứng minh nhân vật trên phim đều là dị nhân
 
 

7. The Dark Knight

nhung-canh-phim-phi-ly-khong-tuong-chi-vi-nhan-vat-chinh-khong-the-chet-6

Batman cứu Joker bằng cách dùng súng bắn dây quấn quanh cổ chân Joker. Khi bị giật đột ngột với sức kéo lớn như vậy, trong thực tế chân của Joker phải bị đứt lìa khỏi cơ thể.

8. Iron Man 3

nhung-canh-phim-phi-ly-khong-tuong-chi-vi-nhan-vat-chinh-khong-the-chet-7

Khi căn nhà bị kẻ địch tấn công bằng cách cho nổ bom, Iron Man và bạn gái đứng rất gần cửa sổ. Sau vụ nổ, cả 2 chỉ bị thương nhẹ ngoài da mà không hề bị mảnh vỡ kính hay sức ép gây hại tính mạng.

9. Panic Room

nhung-canh-phim-phi-ly-khong-tuong-chi-vi-nhan-vat-chinh-khong-the-chet-8

Panic Room mắc một lỗi sai vật lý nghiêm trọng khi để Meg và Sarah thoát khỏi mồi lửa bằng cách nằm xuống sàn nhà. Khí nhiên liệu nặng hơn không khí nên khi đốt, lửa sẽ lan xuống mặt đất đầu tiên (như ảnh dưới).

10. Sherlock Holmes 

nhung-canh-phim-phi-ly-khong-tuong-chi-vi-nhan-vat-chinh-khong-the-chet-9

Bác sĩ Watson phải chăng là Superman "trá hình"? Vì người bình thường không ai có thể đứng chính giữa 2 vụ nổ mà vẫn bình yên vô sự, tóc không bị cháy, quần áo còn nguyên.

nhung-canh-phim-phi-ly-khong-tuong-chi-vi-nhan-vat-chinh-khong-the-chet-10 12 hành động 'ngầu lòi' trên phim hóa ra lại vô lý đến ngớ ngẩn

Emily

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top