iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 11/5/2019, 18:18 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

The Hustle: Phi vụ 'lừa tình' xuyên biên giới của những chị đại siêu ngầu

Bộ phim cuốn hút khán giả bằng những tình huống lừa đảo hài hước và hấp dẫn.

The Hustle là bộ phim hài nhẹ nhàng hứa hẹn đem đến những giây phút giải trí cho khán giả trên màn ảnh rộng tháng 5. Phim là sự kết hợp mới lạ giữa hai nữ diễn viên tài năng Anne Hathaway và Rebel Wilson.

Nếu khán giả đã quen với một Rebel Wilson "duyên ngầm" trong loạt phim Pitch Perfect, How To Be Single hay Grimsby, Anne Hathaway lại thường được biết tới với hình ảnh quý cô sang chảnh, thanh lịch nhưng không kém phần "ranh ma" trong Devils Wears Prada hay Bride Wars. Cả hai đã trở thành lựa chọn phù hợp nhất cho The Hustle, khi hóa thân thành hai quý cô lừa đảo Josephine (Anne Hathaway) và Penny (Rebel Wilson).

The Hustle: Phi vụ lừa tình xuyên biên giới của những chị đại cực ngầu

The Hustle xoay quanh câu chuyện về hai người phụ nữ hành nghề lừa đảo, kiếm tiền bằng cách "câu" lòng thương từ những đại gia giàu có. Câu chuyện kiếm tiền vẫn sẽ êm đềm trôi qua như vậy, nếu cả hai không tình cờ gặp nhau trên chuyến tàu định mệnh tới thành phố Beaumont sur Mer.

The Hustle: Phi vụ lừa tình xuyên biên giới của những chị đại cực ngầu - 1
Chẳng cần tới 1 phút để Josephine nhận ra trò lừa phỉnh của Penny.

Chẳng cần tới một phút để Josephine nhận ra trò lừa phỉnh của Penny.

Penny không ngần ngại bắt tay với địch thủ, người sẽ khiến sự nghiệp kiếm tiền của cô rẽ sang hướng hoàn toàn khác.

Penny không ngần ngại bắt tay với "địch thủ", người sẽ khiến "sự nghiệp" kiếm tiền của cô rẽ sang hướng hoàn toàn khác.

Không chỉ sở hữu ngoại hình đối lập, Josephine và Penny còn vận dụng cách thức lừa phỉnh hội đại gia "nhẹ dạ cả tin" hoàn toàn khác biệt. Josephine đi theo chủ trương không lấy tình đổi tiền, sở hữu một biệt đội lừa đảo sẵn sàng 24/7 thực hiện nhiệm vụ được lên kế hoạch tinh vi. Trong khi đó, với ngoại hình mũm mĩm, Penny luôn bị những gã đàn ông đểu giả "body-shaming". Bên cạnh việc lừa đại gia với chiêu xin tiền chữa bệnh hay giải cứu cho cô em gái nóng bỏng, Penny đi tới quyết định "lột sạch" túi của những tên đểu giả sau khi phải nghe những lời nhận xét chẳng mấy êm tai về ngoại hình của mình.

Sau khi sự nghiệp bắt đầu có dấu hiệu xuống dốc và bị cảnh sát săn đuổi ráo riết, Penny đã rời đất Mỹ và tới Beaumont sur Mer. Tại đây, Penny tình cờ gặp Josephine. Sau khi khám phá sự thật về quý cô xinh đẹp, Penny xin xỏ được học nghề từ chị đại đầy ắp chiêu trò. Trong khi đó, Josephine lại lập mưu với cộng sự Desjardins (Ingrid Oliver), lợi dụng Penny để thực hiện kế hoạch "chúa tể của những chiếc nhẫn" ấp ủ bao lâu nay.

The Hustle: Phi vụ lừa tình xuyên biên giới của những chị đại cực ngầu - 4

Tuy nhiên, một người phụ nữ tham vọng như Josephine chẳng thể dễ dàng chấp nhận ai đó xâm chiếm địa bàn làm ăn của mình. Quyết tâm đẩy Penny khỏi Beaumont sur Mer, nhưng Josephine đã đánh giá quá thấp năng lực của cô bạn đồng môn. Mọi phi vụ của Josephine đều bị Penny nhúng tay và khiến kế hoạch đổ bể. Chính vì vậy, hai chị đại đã khơi mào cuộc chiến để phân định thắng thua, quyết định ai có thể ở lại mảnh đất kiếm ăn tiềm năng này.

Bộ phim sở hữu nhiều cú twist nhẹ, gây bất ngờ cho khán giả với đầy ắp những trò lừa phỉnh của Penny và Josephine. The Hustle còn mang tới nhiều bài học đắt giá cho những người phụ nữ, tôn vinh nữ quyền. Cánh đàn ông đều dễ dàng bị nắm thóp chỉ với vài giọt nước mắt, những lời hẹn ước hay câu chuyện đáng thương mà chẳng mảy may nghi ngờ. The Hustle cũng cho thấy, việc lừa đàn ông không phải luôn gắn liền với chiêu lấy tình đổi tiền, học thức cùng trí tuệ và sự khôn ngoan mới là điểm mấu chốt cho những phi vụ lớn.

The Hustle: Phi vụ 'lừa tình' xuyên biên giới của những chị đại cực ngầu'
 
 

Trailer của The Hustle.

Chimmy

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top