iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thót tim với cảnh trượt từ trên cao không cần bảo hiểm của Thành Long

Thứ tư, 7/2/2018, 19:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ tư, 7/2/2018, 19:00 (GMT+7)

Thời kỳ hoàng kim, Thành Long không ngại nguy hiểm để thực hiện các cảnh hành động khó tin.

Thành Long là một trong những diễn viên thường xuyên gặp các tai nạn trên trường quay nhất. Bởi nam diễn viên luôn tự tay đóng các cảnh phim mạo hiểm và không ngại nguy hiểm. Rất ít khi nam diễn viên này dùng đến diễn viên đóng thế. Không chỉ giỏi võ, Thành Long cũng thể hiện bản lĩnh của mình với những cảnh leo trèo, trượt dốc hay rượt đuổi.

Thót tim với cảnh trượt từ trên cao không cần bảo hiểm của Thành Long

Trong thời kỳ hoàng kim của mình, Thành Long đã nhiều lần khiến khán giả sững sờ vì các cảnh phim có thể nguy hiểm đến tính mạng của mình. Nam diễn viên đã từng nhảy từ mái nhà lên thang treo trực thăng, lái xe tốc độ cao và lao vào tàu tốc hành, trượt xuống trụ kim loại có điện… Sự liều lĩnh của ông vua Kung fu hài khiến nhiều người vừa lo lắng vừa nể phục.

Trong bộ phim Tôi là ai (Who am I) ra mắt năm 1998, Thành Long đã có một cảnh phim không thể tin nổi. Nam diễn viên đã vào vai một điệp viên bị mất trí nhớ và bị truy đuổi bởi những người lạ mặt. Khi bị dồn đến đường cùng, Thành Long đã trượt từ trên nóc một tòa nhà cao tầng xuống đất.

Thót tim với cảnh trượt từ trên cao không cần bảo hiểm của Thành Long
 
 

Khi thực hiện cảnh phim này, Thành Long đã không sử dụng dây bảo hiểm, cũng không có lưới an toàn ở bên dưới. Nam diễn viên chỉ đơn giản là dựa vào cấu trúc của tòa nhà để trượt xuống từ tầng thứ 21. Cảnh phim này đã khiến nhiều tờ báo bình luận đây là cảnh phim “liều mạng” nhất thế giới.

Nhiều khán giả đã tỏ ra không thể tin nổi với cảnh phim này. Một người bình luận ở phía dưới "Làm cách nào anh ấy có thể sống sót với cảnh nguy hiểm thế này?". Một khán giả khác tỏ ra ngờ vực cảnh này không được thực hiện thực sự nhưng fan của Thành Long đã khẳng định, đây là một cảnh thật và nam diễn viên đã trượt từ trên cao xuống. 

Thót tim với cảnh trượt từ trên cao không cần bảo hiểm của Thành Long - 1

Bộ phim do Thành Long kết hợp với Trần Mộc Thắng cùng chỉ đạo diễn xuất. Phim với dự tham gia của dàn diễn viên Á – Âu.T hành Long vào vai một điệp viên mật bị mất trí sau khi nhảy xuống khỏi một chiếc trực thăng. Không những thế, anh còn bị truy sát bởi một nhóm người mà anh không biết tại sao mình lại bị chúng truy đuổi. Bằng những kỹ năng tuyệt đỉnh của mình, Thành Long đã tìm cách thoát thân và đi tìm những ký ức đã bị mất.

Những cảnh phim có 1-0-2 giới thiệu các phân đoạn kinh điển, đặc biệt trong lịch sử điện ảnh cùng câu chuyện hậu trường đáng kinh ngạc, được cập nhật hàng ngày vào lúc 19h.

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top