iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Vì sao mới chỉ tung trailer, siêu phẩm 'Avengers' đã khiến fan phát cuồng?

Thứ sáu, 1/12/2017, 00:04 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ sáu, 1/12/2017, 00:04 (GMT+7)
Chủ đề: Phim chiếu rạp163

Marvel vừa gây ra một cơn chấn động toàn cầu bằng việc tung ra trailer cho 'Avenger: Infinity War'

Fan phát cuồng vì trailer mới của siêu phẩm Avengers
 
 

Trailer mới nhất của "Avenger: Infinity War ".

Chưa đầy 24h sau khi được đăng lên YouTube, trailer mới của Avenger: Infinity War đã đạt gần 35 triệu view, top 10 trending toàn cầu, top 1 trending ở hàng loạt quốc gia – bỏ xa trailer của các phim siêu anh hùng khác, trong đó có cả những phần trước của Avengers. Điều gì đã khiến phần mới này hot đến vậy?

Siêu anh hùng hội ngộ

Một điều dễ nhận thấy nhất mà cũng là ấn tượng nhấn của “siêu phẩm trailer” lần này là Marvel đang mang gần như tất cả các siêu anh hùng của họ từ trước đến nay vào phim.

vi-sao-moi-chi-tung-trailer-sieu-phm-avengers-da-khien-fan-phat-cuong

Xuất hiện trong vài giây đầu là Iron Man, Hulk và Doctor Strange – ba nhân vật đã được Marvel úp mở bằng hàng loạt poster cho phần phim mới từ hồi đầu năm. Kế đến là sự xuất hiện của Vision, Thor, Black Widow, Spiderman, Loki rồi đến Captain America cùng hàng loạt các siêu anh hùng khác. Chưa hết, trong vài giây cuối, Marvel còn mang cả Star-Lord cùng nguyên bộ sậu của Guardians of the Galaxy vào.

Còn có thể nào hấp dẫn hơn được?

Viên đá Infinity cuối cùng

vi-sao-moi-chi-tung-trailer-sieu-phm-avengers-da-khien-fan-phat-cuong-1

Bất ngờ hơn cả, trailer còn khiến fan phấn khích khi tiết lộ vị trí của viên đá Infinity thứ 6: Wakanda – vùng đất công nghệ ở châu Phi do Black Panther cai quản. Vì thế, đây được cho là nơi sẽ xảy ra cuộc chiến hoành tráng nhất trong lịch sử điện ảnh Marvel: giành lấy viên đá Infinity cuối cùng.

Nhiều fan cũng nhanh mắt phát hiện ra tình tiết gần cuối trailer xác minh thông tin này: khi Captain America, Black Widow, Winter Soldier, the Falcon, War Machine và the Hulk tham gia cùng đội quân đông đảo của Wakanda được Black Panther lãnh đạo để bắt đầu cuộc chiến.

Một nhân vật phản diện hoành tráng

vi-sao-moi-chi-tung-trailer-sieu-phm-avengers-da-khien-fan-phat-cuong-2

Thanos, trùm cuối của phim, dù xuất hiện chỉ có vài giây những cũng kịp để lại ấn tượng mạnh mẽ bởi tạo hình to lớn, dữ dằn và rất ngầu. Được mệnh danh là Thần Điên, Thanos có siêu năng lực hút sực mạnh từ vũ, giúp hắn khỏe mạnh dẻo dai phi thường, đồng thời còn có thể biến hình, thôi miên và biến đổi vật chất.

Fan Marvel đang hồi hộp không biết liệu trong Infinity War, Thanos có thành công trong việc chiếm đoạt viên đá vô cực và các siêu anh hùng của chúng ta phải chiến đấu để lấy lại – hay là Thanos mới chỉ đến Wakanda thì đã nổ ra cuộc chiến với Avengers?

Câu trả lời sẽ được hé lộ khi phim ra mắt vào ngày 4/5/2018.

NPC

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top