iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Vân Trang choáng khi bị lọ hoa rơi trúng đầu

Thứ năm, 19/12/2013, 15:19 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ năm, 19/12/2013, 15:19 (GMT+7)

Nữ diễn viên gặp tai nạn khi quay một cảnh với Bình Minh trong 'Cô dâu đại chiến 2'. 

van-trang-1-8496-1387428913.jpg

Trong phần 2 của Cô dâu đại chiến, Vân Trang vào vai Mai Châu - bác sĩ quái dị với mối hận đàn ông chưa nguôi ngoai từ phần 1.

Mai Châu của Cô Dâu Đại Chiến vốn tính khí tưng tửng đã trở thành một kẻ cực kỳ nguy hiểm. Cộng với nghề nghiệp của mình, sang phần 2 cô đã trở thành một bác sĩ cực kỳ quái dị với tài gây mê điêu luyện.

Mai Châu vốn tính khí tưng tửng, nay đã trở thành một kẻ cực kỳ nguy hiểm.

Nghề nghiệp là Bác sĩ nên sở trường của Mai Châu (Vân Trang) là gây mê con mồi trước khi các thành viên khác của Hội ra tay

Sở trường của cô là gây mê “con mồi” trước khi các thành viên khác của Hội quả phụ áo đen ra tay.

Chính vì thế, trong Hội cô là nhân vật khó đoán nhất. Chẳng ai đoán được cô đang nghĩ gì hay muốn gì. Chỉ đến khi Mai Châu ra tay thì kẻ gây tội lúc này mới nhận ra thì đã muộn.

Chính vì thế, trong Hội, cô là nhân vật khó đoán nhất. Chỉ đến khi Mai Châu ra tay, kẻ gây tội lúc này mới nhận ra thì đã muộn.

Có thể xem Mai Châu như một sự lột xác của Vân Trang trong sự nghiệp diễn xuất. Trước Cô Dâu Đại Chiến, khán giả màn ảnh nhỏ gần như đóng đinh cô với những vai diễn khá nhẹ nhàng, có số phận nhưng vẫn chỉ ở mức độ vừa phải. Với việc hóa thân thành một nữ bác sĩ có tính tình quái gở, Vân Trang đã bước một bước dài trên con đường đi của mình.

 

Một trong số đó là lần này bác sĩ Mai Châu không những biết gây mê mà còn biết hát hò và nhảy múa tưng bừng. Đây cũng chính là một điểm độc đáo mà khán giả sẽ rất ngạc nhiên khi gặp lại nữ bác sĩ quái dị.

Không những biết gây mê, Mai Châu mà còn biết hát hò và nhảy múa tưng bừng. Đây cũng chính là một điểm độc đáo mà khán giả sẽ rất ngạc nhiên khi gặp lại nữ bác sĩ quái dị.

Với Vân Trang thì đây là một dịp để cô trổ tài lẻ của mình khoe với khán giả. Trong một số chương trình trước đây, khán giả đã từng nghe cô hát một hai lần. Nhưng vừa hát vừa nhảy múa một cách bài bản thì chắc chắn Cô dâu đại chiến 2 sẽ là lần đầu tiên.

Trong một số chương trình trước đây, khán giả từng nghe Vân Trang hát vài lần. Nhưng vừa hát vừa nhảy múa một cách bài bản thì đây là lần đầu tiên cô có dịp khoe tài trước mọi người.

Là nhân vật đứng giữa cuộc chiến giữa hai giới tính mà đại diện là Mr Hoàn Hảo (Bình Minh) và Quý cô đa nghi (Lan Phương), Mai Châu cùng nhóm Quả phụ áo đen đã phải rất vất vả khi bị cuốn vào cuộc. Câu chuyện của họ chính là câu chuyện về lòng tin mà đạo diễn Victor Vũ thông qua bộ phim muốn gửi đến khán giả.

Là nhân vật đứng giữa cuộc chiến giữa hai giới tính mà đại diện là Mr Hoàn Hảo (Bình Minh) và Quý cô đa nghi (Lan Phương), Mai Châu cùng nhóm Quả phụ áo đen đã phải rất vất vả khi bị cuốn vào cuộc. Câu chuyện của họ là thông điệp về lòng tin mà đạo diễn Victor Vũ muốn gửi đến khán giả.

Được thực hiện vào thời điểm gần giáp tết 2013 nên Cô dâu đại chiến 2 được quay với nhịp độ rất khẩn trương và tuân thủ sát sao các kế hoạch đã đề ra. Chia sẻ về quá trình thực hiện phim, Vân Trang cho biết: Quay phim hài nên hầu như là cười suốt. Nhưng vẫn có những lúc gặp phải sự cố ngoài ý muốn khiến tôi giật thót tim. Đó là cảnh quay tôi và Bình Minh vờn nhau trong nhà anh ấy. Có cảnh tôi bị lọ hoa rớt trúng đầu. Ở lần quay đầu tiên, lúc rơi xuống tôi gần như không có cảm giác và mừng thầm trong bụng vì không bị đau. Nhưng ở lần quay thứ 2 thì lọ hoa rơi ngay đỉnh đầu và khiến tôi choáng váng. Lúc này, cảm giác đau mới có thực sự và nhờ đó diễn cũng hay hơn.

Chia sẻ về quá trình thực hiện phim, Vân Trang cho biết, cô từng gặp tai nạn nho nhỏ trong một cảnh quay với Bình Minh. “Quay phim hài nên hầu như là cười suốt. Nhưng vẫn có những lúc gặp phải sự cố ngoài ý muốn khiến tôi giật thót tim. Đó là cảnh quay tôi và Bình Minh “vờn” nhau trong nhà anh ấy. Có cảnh tôi bị lọ hoa rớt trúng đầu. Ở lần quay đầu tiên, lúc rơi xuống tôi gần như không có cảm giác và mừng thầm trong bụng vì không bị đau. Nhưng ở lần quay thứ hai, lọ hoa rơi ngay đỉnh đầu và khiến tôi choáng váng. Lúc này, cảm giác đau mới có thực sự và nhờ đó diễn cũng hay hơn”, nữ diễn viên chia sẻ.

Hậu trường thú vị khi Vân Trang diễn thử cảnh hài hước cho đạo diễn Victor Vũ xem trước

Vân Trang đang diễn thử cảnh hài hước cho đạo diễn Victor Vũ xem trước. Cô dâu đại chiến 2 dự kiến được công chiếu trên toàn quốc vào 17/1/2014. Phim do đạo diễn Victor Vũ thực hiện với sự tham gia của các diễn viên: Lê Khánh, Bình Minh, Lan Phương, Vân Trang, Maya, Yu Dương, Hoàng Bách...

Clip nhân vật bác sĩ quái dị của Vân Trang
Vân Trang hóa bác sĩ quái dị
 
 

Ý Ly
Ảnh: Đậu Đậu

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top