iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 19/6/2015, 15:43 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Việt Nam đẹp như tranh trong 'Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh'

Những thước phim tái hiện các cảnh đẹp trên khắp đất nước Việt Nam sẽ khiến bạn thấy 'lạnh người'.

toi-thay-hoa-vang-tren-co-xanh-5786-3171

Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh - dự án điện ảnh được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh - là bộ phim được mong đợi những ngày qua. Sau khi ra mắt, teaser trailer nhận được hàng trăm nghìn lượt xem và những bình luận tích cực.

toi-thay-hoa-vang-tren-co-xanh-3072-5697

Bộ phim của đạo diễn Victor Vũ đưa khán giả được trở về tuổi thơ với những cảnh quay bình dị mà đẹp lung linh, tái hiện những trò chơi ấu thơ mà hầu như ai cũng từng trải qua.

kể về cuộc sống của hai anh em Thiều và Tường ở làng quê nghèo ven biển cuối thập niên 80. Hai cậu bé cùng chia sẻ đủ thứ chuyện trẻ con, những bí mật rờn rợn hay ngọt ngào... cho đến khi một cô bạn gái dễ thương dọn đến sống cùng dưới một mái nhà và trận lụt lớn càn quét qua làng.

Phim kể về cuộc sống của hai anh em Thiều và Tường ở làng quê nghèo ven biển cuối thập niên 80. Hai cậu bé cùng chia sẻ đủ thứ chuyện trẻ con, những bí mật rờn rợn hay ngọt ngào... cho đến khi một cô bạn gái dễ thương dọn đến sống cùng dưới một mái nhà và trận lụt lớn càn quét qua làng.

toi-thay-hoa-vang-tren-co-xanh-2498-6589

Những cảm xúc trong trẻo của tuổi thơ cùng diễn xuất tự nhiên của dàn diễn viên nhí giúp ngươì xem được sống lại những kỷ niệm của ngày thơ bé.

vvefefevd-4961-1434703274.jpg

Bộ phim có kinh phí lên tới 20 tỷ đồng, là một trong những dự án đắt đỏ nhất của điện ảnh Việt Nam hiện nay.

begegg-3778-1434703274.jpg

Những cảnh quay tái hiện vẻ đẹp của một Việt Nam yên bình, thơ mộng với vẻ đẹp tiềm ẩn.

begert-1473-1434703274.jpg

Hình ảnh nên thơ giúp người xem thêm yêu đất nước, con người Việt Nam.

Tại LHP Cannes lần thứ 68 vừa qua, 'Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh' đã được hãng Fortissimo Films mua bản quyền phát hành quốc tế và đem giới thiệu trong khuôn khổ hoạt động của Cannes.

Tại LHP Cannes lần thứ 68 vừa qua, Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh đã được hãng Fortissimo Films mua bản quyền phát hành quốc tế và đem giới thiệu trong khuôn khổ hoạt động của Cannes. Phim dự kiến được khởi chiếu từ ngày 2/10.

Trailer hậu trường 'Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh'

 
 

 Nghệ Nhi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top