iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

3 lầm tưởng về 'Vệ sĩ Sài Gòn', xem xong mới ngã ngửa

Thứ năm, 15/12/2016, 17:15 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ năm, 15/12/2016, 17:15 (GMT+7)

Trước khi xem phim, không ít người có định kiến về phim hài hành động Việt. Sau khi xem, bộ phim có thể khiến bạn phải nghĩ lại.

1. Thái Hòa không biết đánh đấm

3-lam-tuong-ve-ve-si-sai-gon-xem-xong-moi-nga-ngua

Lầm tưởng: Thái Hòa có thể đóng vai đồng tính, có thể hóa thành fan cuồng rock, nhưng vệ sĩ giỏi võ thì nhất định là không. Đây là điều nhiều người hẳn sẽ nghĩ trước khi xem Vệ sĩ Sài Gòn. Thậm chí, nghe tin Thái Hòa đóng phim hành động, khán giả còn có thể mặc định đây là một bộ phim với những pha đánh đấm nửa vời.

3-lam-tuong-ve-ve-si-sai-gon-xem-xong-moi-nga-ngua-1

Sự thật: Thái Hòa mất khá nhiều công sức để luyện tập các cảnh hành động dưới sự giúp đỡ nhiệt tình của Kim Lý và đạo diễn người Nhật. "Ông hoàng phòng vé" từng chia sẻ, đạo diễn Ken Ochiai rất khắt khe với những màn đánh đấm của Thái Hòa, buộc anh không được đánh đấm nửa vời mà phải có những cảnh quay đắt giá. Bù lại trên phim, Thái Hòa có màn rượt đuổi trên xe máy khá gay cấn với Diệp Lâm Anh. Các phân đoạn như luồn lách trong hẻm hay nhảy từ xe này qua xe kia khá "nuột" mà vẫn giữ được sự hài hước.

2. Phim hài hành động nhất định rất nhảm

3-lam-tuong-ve-ve-si-sai-gon-xem-xong-moi-nga-ngua-2

Lầm tưởng: Trước khi phim trình chiếu, những hình ảnh đầu tiên hé lộ về bộ phim cho thấy một Thái Hòa vẫn tưng tửng, chọc cười bằng hình thể không khác mấy so với thời Để mai tính. Bên cạnh đó, Kim Lý cũng gây lo lắng sẽ thành thảm họa khi đổi gu sang diễn hài. Vệ sĩ Sài Gòn không được đặt kỳ vọng cao, thậm chí còn bị cho là một bộ phim hài nhảm.

3-lam-tuong-ve-ve-si-sai-gon-xem-xong-moi-nga-ngua-3

Sự thật: Trong phim có không ít cảnh hài hình thể với những chiêu chọc cười không quá mới, tuy nhiên lối diễn xuất tự nhiên, có như không của Thái Hòa vẫn khiến người xem có thể ôm bụng cười. Các yếu tố muôn thuở trên phim Việt như gái xinh trai cơ bắp, đồng tính... vẫn được lồng ghép vào phim nhưng không quá đà nên không gây khó chịu. Nếu muốn giải nhí nhẹ nhàng, bộ phim là một lựa chọn không tồi.

3. B Trần chỉ biết đóng vai công tử, soái ca

3-lam-tuong-ve-ve-si-sai-gon-xem-xong-moi-nga-ngua-4

Lầm tưởng: Trong suốt sự nghiệp diễn xuất của mình, B Trần quanh đi quẩn lại chỉ có vai công tử hào hoa, nhà giàu, lạnh lùng. Trong trailer hé lộ của Vệ sĩ Sài Gòn, anh chàng một lần nữa lặp lại mô típ quá cũ này. Khán giả lo lắng vai diễn của B Trần sẽ không có gì mới mẻ, gây nhàm chán với tạo hình "đẹp trai nhưng nhạt", không để lại nhiều ấn tượng.

3-lam-tuong-ve-ve-si-sai-gon-xem-xong-moi-nga-ngua-5

Sự thật: Bộ phim có khá nhiều đất cho B Trần trổ tài diễn xuất. Trong phim, quả thực nam diễn viên vào vai một chàng công tử nhà giàu. Tuy nhiên bên cạnh đó, B Trần còn đảm nhiệm thêm một vai với ngoại hình y hệt nhưng tính cách thì trái ngược hoàn toàn. Trong phân đoạn hai nhân vật này nói chuyện với nhau, B Trần cho thấy khả năng đổi vai khá linh hoạt. Đúng như anh chàng khẳng định trong những bài phỏng vấn trước đó, bộ phim sẽ cho khán giả một cái nhìn khác về diễn viên "hot boy" B Trần.

Nghệ Nhi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top