iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

90 phút lên phim, Lan Ngọc thay 55 bộ trang phục

Thứ ba, 14/8/2018, 17:31 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ ba, 14/8/2018, 17:31 (GMT+7)

Nữ diễn viên được NTK Lâm Gia Khang thực hiện trang phục riêng cho dự án phim 'Gái già lắm chiêu'.

Ninh Dương Lan Ngọc đang được chờ đợi trong dự án phim Gái già lắm chiêu 2. Từ khi công bố nữ chính, một số ý kiến cho rằng nữ diễn viên sinh năm 1990 chưa đủ trải nghiệm, thiếu thần thái sang chảnh của một "gái già thành thị". Những hình ảnh và poster trailer được chia sẻ gần đây đã phần nào xóa bỏ được hoài nghi đó.

Lâm Gia Khang phụ trách trang phục cho Lan Ngọc trong phim.

Lâm Gia Khang phụ trách trang phục cho Lan Ngọc trong phim.

Để có được màn lột xác cho nữ chính, đạo diễn Bảo Nhân và Namcito đã mời NTK Lâm Gia Khang cho vị trí giám đốc thời trang phim và chịu trách nhiệm thiết kế trang phục riêng cho Lan Ngọc. Tổng số trang phục mà nhân vật "gái già" sử dụng trong suốt hơn 90 phút phát sóng là 55 bộ. Kèm theo đó là các mẫu túi hàng hiệu, giày dép, phụ kiện đi kèm lên đến gần 100 món.

Nhà thiết kế Lâm Gia Khang cho biết: "Lan Ngọc sở hữu ngoại hình với tỷ lệ chuẩn nên việc mặc đẹp cho nữ diễn viên không khó. Nhưng bài toán đặt ra là phải 'lột xác' hoàn toàn để nữ diễn viên sở hữu vẻ ngoài đúng chất gái già thực thụ. Điều đó khiến tôi gặp không ít áp lực. Sau rất nhiều lần fitting trang phục, lựa chọn phong cách make up, kiểu tóc sao cho ăn rơ nhau... tôi đã lựa chọn được một hình ảnh độc đáo cho Lan Ngọc trong dự án này".

Tạo hình của Lan Ngọc trong Gái già lắm chiêu.

Tạo hình của Lan Ngọc trong 'Gái già lắm chiêu'.

Lan Ngọc chia sẻ: "Tôi đã trải qua rất nhiều lần tạo hình, hết tóc ngắn, đến tóc dài thậm chí cắt cả tóc đi rồi lại đi nối tóc dài ra lại... cuối cùng mới nhận được sự gật đầu của hai đạo diễn và anh Lâm Gia Khang. Nếu như các nhân vật khác chỉ cần fitting trang phục trong một buổi, tôi phải mất đến 3 ngày vẫn chưa hoàn thành. Nhưng khi tạo hình xong tôi đã rất ngạc nhiên vì không còn nhận ra chính mình. Điều đó giúp tôi càng sống gần hơn với nhân vật, hiểu nhân vật và nhập vai hơn".

Gái già lắm chiêu 2 là bộ phim dòng chick-flick, lãng mạn, hài hước. Phim dự kiến ra mắt vào mùa Giáng sinh 2018.

Hình ảnh quý cô sang chảnh của Lan Ngọc

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top