iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 31/3/2017, 10:58 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Angela Phương Trinh nhận đóng 'She was pretty' Việt hoá dù chưa rõ kịch bản

Nữ diễn viên trở lại với phim truyền hình sau 9 năm vắng bóng qua dự án Việt hóa từ bộ phim ăn khách Hàn Quốc.

angela-phuong-trinh-nhan-dong-she-was-pretty-viet-hoa-du-chua-ro-kich-ban

Ngày 30/3, dự án Mối tình đầu của tôi phiên bản Việt hóa từ phim truyền hình Hàn Quốc She was pretty ra mắt. Angela Phương Trinh được giới thiệu là diễn viên chính của phim. Phim đang trong giai đoạn casting, chưa quyết định vai diễn cụ thể nhưng Angela Phương Trinh vẫn nhận lời sau khi bị hai đạo diễn Bảo Nhân - Namcito thuyết phục.

 
 

Bản gốc 'She was pretty'

angela-phuong-trinh-nhan-dong-she-was-pretty-viet-hoa-du-chua-ro-kich-ban-1

"Dù chưa rõ vai diễn của Trinh sẽ là gì nhưng vì Trinh đọc kịch bản gốc và xem phim thấy hay quá, lại được làm việc với một ekip chuyên nghiệp nên Trinh nhận lời luôn".

angela-phuong-trinh-nhan-dong-she-was-pretty-viet-hoa-du-chua-ro-kich-ban-2

Angela Phương Trinh cho biết đây là dự án đánh dấu sự trở lại với phim truyền hình sau 9 năm. Nữ diễn viên tiết lộ đã bỏ nhiều cơ hội nghệ thuật khác khi quyết định đầu tư thời gian cho dự án này.

angela-phuong-trinh-nhan-dong-she-was-pretty-viet-hoa-du-chua-ro-kich-ban-3

"Dù là vai diễn nào đi nữa thì Trinh vẫn nghĩ mình sẽ làm tốt", cô tự tin.

angela-phuong-trinh-nhan-dong-she-was-pretty-viet-hoa-du-chua-ro-kich-ban-4

Mối tình đầu của tôi là câu chuyện lãng mạn, hài hước về tình bạn, tình yêu và công việc của những người trẻ hiện đại. Phim xoay quanh An Chi và Hạ Linh. Trong khi Hạ Linh là cô gái xinh đẹp, thành đạt và nhiều chàng trai đeo đuổi thì An Chi lại có ngoại hình không thu hút, thất nghiệp và phong cách ăn mặc lỗi thời. Họ có một tình bạn đẹp từ thời thơ ấu đến hiện tại. Việc hai anh chàng Nam Phong và Minh Huy xuất hiện đã làm xáo trộn cuộc sống của hai cô.

angela-phuong-trinh-nhan-dong-she-was-pretty-viet-hoa-du-chua-ro-kich-ban-5

Với tinh thần không Việt hoá kịch bản Hàn một cách máy móc, Mối tình đầu của tôi được tiết lộ có một số điểm khác biệt so với She was pretty. Đầu tiên, bộ phim sở hữu cái tên Việt không liên quan đến tên gốc. Phim sẽ tập trung nói về mối tình đầu của các nhân vật, chứ không chỉ là câu chuyện xấu - đẹp và tình yêu của một cô gái. Thứ hai, phiên bản Việt sẽ có đến bốn nhân vật chính chứ không chỉ là hai nhân vật như bản Hàn.

Theo NSX, phim sẽ không thể so sánh với phiên bản gốc về mức độ đầu tư bởi ê-kíp Hàn chi đến 7 tỷ đồng/tập phim. Bộ phim giữ nguyên tinh thần của dòng phim chick-flick hiện đại. Phim dự kiến có 30 tập, lên sóng từ tháng 9/2017.

Dàn sao dự ra mắt dự án 'Mối tình đầu của tôi'

Tân Tân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top