iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Dàn 'trai xinh gái đẹp' đóng phim học đường phiên bản Việt - Thái

Thứ năm, 5/7/2018, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ năm, 5/7/2018, 00:00 (GMT+7)

Dự án điện ảnh 'Mỹ nhân thần sách' có sự tham gia của 'nam thần' người Thái Lan Nanon cùng Gino Tống, Thiên Nga, Trúc Anh, Việt Linh....

Dự án phim học đường do nhà sản xuất Minh Beta, đạo diễn Nguyên Phương thực hiện. Phim quy tụ dàn diễn viên trẻ, sản xuất hai phiên bản Việt - Thái và công chiếu ở 4 quốc gia.

Chiều 4/7, đoàn phim Mỹ nhân thần sách (đạo diễn Nguyên Phương) ra mắt tại TP HCM. Phim quy tụ dàn diễn viên trẻ, sản xuất hai phiên bản Việt - Thái và công chiếu ở 4 quốc gia.

Dự án quy tụ dàn diễn viên trai xinh gái đẹp, hiện tượng mạng xã hội, nam thần người Thái Lan, đặc biệt là diễn viên Hà Hương - Chị Nguyệt của Phía trước là bầu trời. Sau khi nổi tiếng bất ngờ sau 10 năm, Hà Hương được nhiều người săn đón, mời diễn xuất trở lại. Chị vào vai một giáo viên nghiêm khắc nhưng đầy ấm áp.

Dự án quy tụ dàn diễn viên trai xinh gái đẹp, đặc biệt là diễn viên Hà Hương - 'Chị Nguyệt' của 'Phía trước là bầu trời". Bất ngờ nổi tiếng sau hơn 10 năm, Hà Hương được nhiều người "săn đón", mời diễn xuất trở lại. Chị vào vai một giáo viên nghiêm khắc nhưng đầy ấm áp. Nói về vai diễn điện ảnh đầu tay, Hà Hương cho biết đây là cơ duyên để tìm lại cảm giác diễn xuất dù có không ít áp lực.

* Hà Hương nói về lần tái xuất với điện ảnh

Hà Hương nói về sự tái xuất với điện ảnh
 
 
Diễn viên người Thái Lan Nanon (vai Đình Quân) sở hữu vẻ ngoài nam thần, nụ cười đốn tim các cô gái. Anh chàng 17 tuổi chia sẻ rất hứng khi được chọn vào vai diễn. Với Nanon, việc phải quay 2 verison tiếng Thái - Việt, thử thách - phải hiểu câu tiếng Việt nói gì, tới đoạn nào phải lên giọng xuống giọng thế nào, biểu cảm ra sao. Nanon thích bối cảnh trong bộ phim vì rất đẹp.

Diễn viên người Thái Lan Nanon (vai Đình Quân) sở hữu vẻ ngoài nam thần, nụ cười đốn tim các cô gái. Anh chàng 17 tuổi chia sẻ rất hào hứng khi được chọn vào vai diễn này. Với Nanon, việc phải quay 2 version tiếng Thái - Việt là một thử thách.

Vai nữ chính An do cô gái trẻ Việt Linh đóng. Lần đầu thủ vai chính điện ảnh được cô nàng tiết lộ là một áp lực. Chính vẻ ngoài nhút nhát của Việt Linh là lý do được chọn vai vì quá hợp.

Vai nữ chính An do cô gái trẻ Việt Linh đóng. Lần đầu thủ vai chính điện ảnh nên cô nàng gặp phải áp lực không nhỏ. Chính vẻ ngoài nhút nhát của Việt Linh là lý do cô được chọn vai.

Trúc Anh The Face vào vain JaJa Bông - Nhóm trưởng hội Mỹ Nhân, nguồn tài chính của hội. Sở hữu ngoại hình sắc xảo, kiêu kỳ nhưng tính cách chảnh choẹ, tự mãn với bản thân, lắm chiêu trò, đạt mục đích bằng mọi giá. Trúc Anh là người Việt nhưng có thời gian sinh sống lâu năm ở Thái nên không quá khó khăn khi nhập vai diễn ở hai phiên bản.

Trúc Anh The Face vào vai JaJa Bông - nhóm trưởng hội Mỹ Nhân, nguồn tài chính của hội. Sở hữu ngoại hình sắc sảo, kiêu kỳ nhưng cô lại chảnh choẹ, tự mãn với bản thân, lắm chiêu trò, đạt mục đích bằng mọi giá. Trúc Anh là người Việt nhưng có thời gian sinh sống lâu năm ở Thái nên không quá khó khăn khi nhập vai diễn ở hai phiên bản.

Thiên Nga The Face vào vai Nana Dương - xhuyên gia hóng hớt, ba phải, luôn tìm cách dìm hàng người nào dám đẹp hơn hội tứ đại mỹ nhân.

Thiên Nga The Face vào vai Nana Dương - chuyên gia hóng hớt, "ba phải", luôn tìm cách dìm hàng người nào dám đẹp hơn hội "tứ đại mỹ nhân".

Yori - thành viên nhóm Lip B vào vao LaLa Lên với tính cách điệu đà.

Yori - thành viên nhóm Lip B vào vai LaLa Lên với tính cách điệu đà, đóng vai trò chuyên gia tư vấn mỹ phẩm và thời trang trong Hội Mỹ Nhân.

Hot boy Gino Tống đóng vai trưởng hội vỹ nhân, ghét ăn, ghét ngủ, hay chê bai người khác mập như heo nhưng bản thân mình mới& như con heo.

Hot boy Gino Tống đóng vai trưởng Hội Vỹ Nhân, ghét ăn, ghét ngủ, hay chê bai người khác "mập như heo" nhưng bản thân mình mới… như con heo.

Vai diễn Gay Guitar do hiện tượng mạng Củ Tỏi đảm nhận

Vai diễn Gay Guitar do "hiện tượng mạng" Củ Tỏi đảm nhận.

Phim xoay quanh câu chuyện về An - cô nàng nhút nhát, mọt sách vừa chuyển đến trường mới đã nhanh chóng được Hội Vỹ Nhân (tập hợp các học sinh xuất sắc về học thuật) của trường quyết lôi kéo vào hội. Đối đầu với nhóm là Hội Mỹ Nhân (tập hợp các nữ sinh tiểu thư điệu đà). Hai nhóm thường xuyên có những hành động gây hấn để tranh giành ảnh hưởng trong trường. Mọi việc trở nên căng thẳng hơn khi trường tổ chức cuộc thi nữ sinh thần tượng, hai hội thách thức ngôi vị chiến thắng, hội thua cuộc sẽ phải giải tán.

Hội Vỹ Nhân xem An như là "cứu cánh". Tuy nhiên, An lại là người rất nhút nhát và tự ti trước đám đông nên cả hội phải tìm cách khắc phục nhược điểm cho An. Cô nàng được "nam thần" trường học Đình Quân hỗ trợ bằng nhiều cách. Những chiêu trò phá hoại của hội Mỹ Nhân làm cho An vô cùng khốn đốn. Trong giây phút tuyệt vọng, An tìm thấy một quyển sách không chữ rồi vô tình giải mã được bí ẩn... Phim mang khía cạnh tươi sáng, lạc quan của tuổi học đường, gửi thông điệp: "Chỉ cần sống đúng với những điều con tim mình mách bảo và không ngần ngại đặt cược niềm tin thì mọi điều tốt đẹp sẽ đến".

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top