iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Hoàng Yến Chibi được hai trai đẹp 'hộ tống' trên thảm đỏ

Thứ sáu, 21/9/2018, 09:57 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ sáu, 21/9/2018, 09:57 (GMT+7)

Nữ diễn viên và hai bạn diễn trong phim 'Kế hoạch đổi chồng' là Quang Đăng, Trương Thanh Long nhắng nhít khi gặp nhau.

Hoàng Yến Chibi được hai trai đẹp hộ tống trên thảm đỏ

Tối 20/9, buổi showcase phim điện ảnh Kế hoạch đổi chồng diễn ra tại TP HCM. Dàn diễn viên xuất hiện xinh đẹp, bảnh bao trên thảm đỏ.

Hoàng Yến Chibi được hai trai đẹp hộ tống trên thảm đỏ - 1

Hoàng Yến Chibi tiếp tục có vai nữ chính trong dự án mới sau thành công của Tháng năm rực rỡ. Cô diện váy công chúa khoe nhan sắc tươi trẻ.

Hoàng Yến Chibi được hai trai đẹp hộ tống trên thảm đỏ - 2

Hoàng Yến được hai bạn diễn điển trai Quang Đăng, Trương Thanh Long hộ tống trên thảm đỏ. Bộ ba có sự kết hợp hứa hẹn tạo bất ngờ và tiếng cười cho khán giả.

Hoàng Yến Chibi được hai trai đẹp hộ tống trên thảm đỏ - 3

"Quân đơ", "Dung lắm mồm", "Khương 6 múi" nhắng nhít pose ảnh với nhau.

Hoàng Yến Chibi được hai trai đẹp hộ tống trên thảm đỏ - 4

Hoàng Yến - Quang Đăng có màn nhảy vũ điệu tango trên nền nhạc Cánh hồng phai đầy tình tứ.

Chia sẻ về vai diễn lần này, Hoàng Yến Chibi cho biết: Lúc đầu Hoàng Yến cũng không định nhận vai diễn vì vai diễn rất khó bởi dó là vào vai nhà nội trợ mà yến thì chưa có gia đình. Nhưng sau đó thì Hoàng Yến quyết định tham gia dự án bởi Hoàng Yến cũng muốn thử sức ở một vai trò mới là người vợ trong phim Kế hoạch đổi chồng.

Chia sẻ về vai diễn lần này, Hoàng Yến Chibi cho biết: "Lúc đầu tôi không định nhận vai diễn vì nó rất khó bởi đó là bà nội trợ, tôi lại chưa có gia đình. Về sau, tôi gật đầu vì muốn thử sức ở một vai trò mới mẻ hơn, khám phá, chứng minh bản thân nhiều hơn".

Hoàng Yến Chibi được hai trai đẹp hộ tống trên thảm đỏ - 6

Vũ công Quang Đăng chia sẻ: "Khi đọc kịch bản, Quang Đăng cũng thấy hơi khó. Sau khi làm việc với đạo diễn, được hướng dẫn nhiều thứ nên cảm thấy rất thoải mái và tự tin hơn. Tôi từng làm việc với Hoàng Yến nên hai anh em nhập vai cũng ngọt hơn".

Hoàng Yến Chibi được hai trai đẹp hộ tống trên thảm đỏ - 7

Trương Thanh Long chia sẻ: "Trong quá trình làm phim, tôi cảm thấy thoải mái bởi ekip rất nhiệt tình hỗ trợ. Hai bạn diễn chung của tôi là Yến và Đăng đều rất trẻ và vui tính nên không khí làm việc luôn thoải mái".

Trailer phim 'Kế hoạch đổi chồng'
 
 

Bộ phim xoay quanh cuộc sống của cô vợ đanh đá Hoàng Yến Chibi và anh chồng hèn nhát Quang Đăng. Quang Đăng tìm hết cách này đến cách khác để tránh xa, thậm chí để ly dị vợ. Những tưởng các cao kiến có thể khiến vợ chán mình nhưng lại bị Hoàng Yến đe dọa ngược. Cách cuối cùng cũng là cách hèn nhất mà anh chồng làm chính là đẩy vợ mình cho người đàn ông khác (Trương Thanh Long). Phim khởi chiếu từ 28/9.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top