iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Hot girl Jun Vũ: 'Phẫu thuật thẩm mỹ vì tự ti về số đo vòng một'

Chủ nhật, 4/3/2018, 05:48 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Chủ nhật, 4/3/2018, 05:48 (GMT+7)

‘Cô bé trà sữa’ chia sẻ về lý do nâng ngực và thay đổi sang hình tượng gợi cảm bốc lửa.

- Trong ‘Những tháng năm rực rỡ’, Jun Vũ vào vai Tuyết Anh, một cô gái cá tính, lạnh lùng và nổi loạn. Bạn thấy nhân vật trong phim có gì giống với con người thật của mình?

Phần cá tính và nổi loạn của Tuyết Anh thì mình có một chút, còn phần lạnh lùng có lẽ là khó có thể giống. Vì mình vốn là một con người nói khá là nhiều, chỉ cần gặp bạn nào dễ nói chuyện một chút là có thể nói chuyện liên tục được.

- Điều khó khăn khi Jun Vũ đóng bộ phim này là gì?

Đây là bản remake, nhiệm vụ của Jun Vũ là làm sao có thể ra được thần thái của người đã đóng vai này trước là chị Min Hyo Rin ở phiên bản Hàn. Ngoài ra, với nhân vật ít thoại, lạnh lùng, ít biểu cảm như Tuyết Anh lại phải ra một thần thái làm cho khán giả muốn hiểu thêm về nhân vật này. Đây là điều rất khó để có thể thể hiện.

Hot girl Jun Vũ: Tôi phẫu thuật thẩm mỹ vì tự ti về số đo vòng 1

- Trước đó Jun Vũ đóng khá nhiều phim, đều là vai chính nhưng chưa nổi được, bạn nghĩ vì sao?

Mình nghĩ do cái duyên chưa tới với kịch bản có thể khai thác toàn bộ kỹ năng mà mình có. Hai vai diễn vừa rồi là hai vai diễn đầu tay và đều là vai chính. Một diễn viên tay ngang và thiếu kinh nghiệm như mình thì rất khó để nổi bật ngay từ lần đầu tiên.

Dù cho mình có nhận được giải thưởng điện ảnh cũng không chắc phim được nhận giải, lại là phim mà khán giả yêu thích nhất. Đó là hai khía cạnh hoàn toàn được đánh giá khác nhau. 

Jun Vũ nghĩ mình sẽ tiếp tục chờ và trau dỗi kỹ năng để nhận được những vai chính của những kịch bản xuất sắc hơn và chờ một vai hợp giúp mình phát triển hơn.

Hot girl Jun Vũ: “Tôi phẫu thuật thẩm mỹ vì tự ti về số đo vòng 1”
 
 

 Jun Vũ chia sẻ lý do phẫu thuật để thay đổi hình tượng

- Trước đây, Jun Vũ được biết tới với hình tượng ‘Cô bé trà sữa’ – hình ảnh ngây thơ và đẹp một cách hồn nhiên. Nhưng gần đây, bạn sexy, gợi cảm hơn. Vì sao bạn lại có những thay đổi như vậy?

Bản thân mình không phải là một cô gái thích giữ hình tượng hay là muốn mọi người nghĩ là tiểu thư mong manh dễ vỡ ngây thơ gì đó. Mình cũng là một cô gái có cá tính khá mạnh. Trước đây, mình quá gầy nên mọi người mới cảm giác mình là một cô gái mong manh, yếu đuối.

Hình ảnh đó lại khó phù hợp với những hình tượng khác trên màn ảnh nên bây giờ, mình thay đổi bản thân  để phù hợp với nhiều vai diễn hơn.

- Vậy sự thay đổi hình tượng này là vì công việc hay vì Jun Vũ đã đến tuổi sexy rồi thì phải sexy thôi?

Nó là con người thật của mình và còn một phần cũng vì công việc nữa. Hiện mình cũng đã 22 – 23 tuổi rồi, mình nên thay đổi hình tượng một chút.

Hot girl Jun Vũ: Tôi phẫu thuật thẩm mỹ vì tự ti về số đo vòng 1 - 1

- Vậy còn chuyện phẫu thuật nâng ngực, lý do gì để bạn đi đến quyết định như vậy?

Bởi mình tự ti về vòng một. Mình không có định kiến gì về... ngực lép hay to cả. Nhưng vì bị trêu chọc quá nhiều dẫn đến sự tự ti mà với vị trí một người làm nghệ thuật, mình luôn muốn làm sao có thể đạt đến sự hoàn hảo nhất cả về kỹ năng diễn xuất và ngoại hình.

Hiện mình đã có thể diện những bộ gợi cảm hơn, có thể chụp được những bộ ảnh sexy hơn hay hóa thân được nhiều nhân vật hơn.

- Nhưng có vẻ như mọi người không ủng hộ cho lắm trước việc Jun Vũ có một diện mạo khác, bạn thấy thế nào về điều này?

Đa phần mình thấy sự ủng hộ hơn là phản đối. Những ai thực sự quan tâm và dõi theo sẽ hiểu được tính cách muốn là làm của mình và sẽ yêu quý con người của mình chứ không chỉ vì chuyện thay đổi vòng một. Với mình, nâng ngực không phải là một chuyện gì quá to tát để mà có thể từ yêu thích chuyển sang ghét bỏ một người chỉ vì vòng ngực của người ta thay đổi.

Jun Vũ nghĩ phản ứng của mọi người có lẽ là do chưa quen với hình ảnh mới của mình. Mình hy vọng mọi người sẽ quen dần bởi mình cũng muốn công bố chuyện tu sửa vòng một. Mình muốn thẳng thắn, hy vọng mọi người có thể chấp nhận tính cách, hình tượng của mình.

Hot girl Jun Vũ: Tôi phẫu thuật thẩm mỹ vì tự ti về số đo vòng 1 - 2

- Dự định trong tương lai của Jun Vũ, gần nhất là trong năm nay bạn có những kế hoạch gì rồi?

Ngoài bộ phim "Tháng năm rực rỡ", mình còn hai bộ phim nữa sắp ra mắt mặc dù vẫn không phải là vai chính. Năm vừa rồi là năm không phải là vai chính nhưng mình hy vọng sẽ là một vai phụ xuất sắc trong lòng khán giả. Một vai phụ có thể khiến khán giả phải nhớ tới và biết tới cái tên Jun Vũ nhiều hơn dưới tư cách là một diễn viên.

Jun Vũ
Tên thật: Vũ Phương Anh.
Sinh ngày 4/6/1995 tại Hà Nội.
15 tuổi định cư tại Thái Lan.
Là hot girl quen mặt của cả Thái Lan và Việt Nam, làm người mẫu ảnh, đóng MV cho các ca sĩ Thái.
Đóng chính trong Vẽ đường cho yêu chạy (2015) và Cho em gần anh thêm chút nữa (2016).
Diễn viên chính xuất sắc nhất của giải thưởng Ngôi sao xanh.
Nữ chính xuất sắc nhất của Cánh diều vàng 2017 với Vẽ đường cho yêu chạy.

Chi Chi
Video: Phương Nhi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top