iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Hương Tràm: 'Biết đâu lên phim tôi tiếp tục yêu Mai Tài Phến'

Chủ nhật, 27/5/2018, 11:08 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Chủ nhật, 27/5/2018, 11:08 (GMT+7)

Nữ ca sĩ sẽ đụng độ 'người tình tin đồn' trong phim điện ảnh lấy cảm hứng từ MV đình đám của mình. 

Hương Tràm ca sĩ Việt Nam đầu tiên có MV được chuyển thể thành tác phẩm điện ảnh cùng tên - Em gái mưa. Cô đảm nhận vai trò giọng ca chính nhạc phim (Nhắn gửi thanh xuân) và một vai phụ. Cô có dịp diễn xuất chung cùng Mai Tài Phến - người tình tin đồn sau MV Em gái mưa gây sốt năm ngoái.

Hương Tràm là ca sĩ đầu tiên có MV được chuyển thể thành tác phẩm điện ảnh cùng tên - Em gái mưa. Cô đảm nhận vai trò hát nhạc phim Nhắn gửi thanh xuân và một vai phụ. Cô có dịp diễn xuất chung cùng Mai Tài Phến - "người tình tin đồn" sau MV Em gái mưa gây sốt năm ngoái.

Khi tin đồn yêu nhau rộ lên sau loạt khoảnh khắc tình tứ, người trong cuộc từng thú nhận có bị rung động nhưng chưa phải là tình yêu thật sự. Họ vẫn xem nhau như bạn bè, đồng nghiệp thân thiết.

Khi tin đồn yêu nhau rộ lên sau loạt khoảnh khắc tình tứ, người trong cuộc từng thú nhận có bị rung động nhưng chưa phải là tình yêu thật sự. Họ vẫn xem nhau như bạn bè, đồng nghiệp thân thiết.

Hương Tràm vào vai bạn học cùng lớp với nữ chính Hạ Vy, trực tiếp hát trước sân trường, trước mặt thầy giáo Mai Tài Phến. Điều này khiến khán giả hy vọng về khả năng chạm mặt và thậm chí là nên duyên của cặp đôi từng gây ồn ào. Trả lời những thắc mắc này, Hương Tràm úp mở: Chính những suy nghĩ, phỏng đoán của khán giả sẽ khiến bộ phim càng hay và bất ngờ. Biết đâu ngoài đời không đến được với nhau, cả hai lại nên duyên trên màn ảnh rộng thì sao nhỉ?.

Hương Tràm vào vai bạn học cùng lớp với nữ chính Hạ Vy, trực tiếp hát trước sân trường, trước mặt thầy giáo Mai Tài Phến. Nhiều fan của giọng ca xứ Nghệ hy vọng về khả năng chạm mặt, thậm chí nên duyên của cặp đôi từng gây ồn ào. Trả lời những thắc mắc này, Hương Tràm úp mở: "Chính những suy nghĩ, phỏng đoán của khán giả sẽ khiến bộ phim càng hay và bất ngờ. Biết đâu ngoài đời không đến được với nhau, cả hai lại nên duyên trên màn ảnh rộng thì sao?".

Hương Tràm khiến fan sụt sùi với ca khúc tràn đầy tuổi thanh xuân
 
 

MV 'Nhắn gửi thanh xuân'

[Caption]Hương Tràm tiết lộ muốn trau dồi kinh nghiệm và sự tự tin trong lĩnh vực điện ảnh để thực hiện ước mơ làm một bộ phim âm nhạc. Cô còn úp mở khả năng sẽ mời Mai Tài Phến tham gia vào dự án này.

Hương Tràm tiết lộ muốn trau dồi kinh nghiệm và sự tự tin trong lĩnh vực điện ảnh để thực hiện ước mơ làm một bộ phim âm nhạc. Cô còn úp mở khả năng sẽ mời Mai Tài Phến tham gia vào dự án này.

Nữ ca sĩ không khỏi phấn khích khi được hỏi về thời thanh xuân, kỷ niệm về trường lớp, bạn bè, và cả những mối tình trong sáng thời học sinh. Mặc dù từng thể hiện rất thành công sự dằn vặt và khắc khoải trong ca khúc Em gái mưa nhưng nữ ca sĩ thú nhận chưa từng trải qua bất cứ sự rung động nào với các thầy giáo. Gia đình của tôi vốn nghiêm khắc, nề nếp nên mọi thứ vẫn phải giữ đúng mực. May mắn là thời đi học, tôi lại hiếm khi được học cùng những thầy cô giáo trẻ, nữ ca sĩ chia sẻ.

Nữ ca sĩ không khỏi phấn khích khi được hỏi về thời thanh xuân, kỷ niệm về trường lớp, bạn bè, và cả những mối tình trong sáng. Mặc dù thể hiện rất thành công sự dằn vặt và khắc khoải trong ca khúc Em gái mưa nhưng nữ ca sĩ thú nhận chưa từng trải qua bất cứ sự rung động nào với các thầy giáo. "Gia đình tôi vốn nghiêm khắc, nề nếp nên mọi thứ vẫn phải giữ đúng mực. May mắn là thời đi học, tôi hiếm khi được học cùng những thầy cô giáo trẻ", nữ ca sĩ chia sẻ.

Trong MV Nhắn gửi thanh xuân vừa ra mắt, cô đã gửi gắm tình cảm, tâm tư như là sự bù đắp, làm trọn vẹn thêm thanh xuân thiếu vắng thầy giáo mưa trong ký ức. Hương Tràm thích nhất cảnh ngôn tình trong MV khi nhân vật Vy bất ngờ vấp ngã và được thầy giáo đưa tay đỡ lấy. Tràm hy vọng thầy giáo mưa và cô học trò sẽ có thể cùng vượt qua khó khăn, bão tố để đến được với nhau bởi vì cái kết của MV Em gái mưa đã quá đủ bi kịch rồi.

Trong MV Nhắn gửi thanh xuân vừa ra mắt, nữ ca sĩ gửi gắm tình cảm, tâm tư như sự bù đắp, làm trọn vẹn thêm thanh xuân thiếu vắng "thầy giáo mưa" trong ký ức. Hương Tràm thích nhất cảnh ngôn tình khi nhân vật Vy bất ngờ vấp ngã và được thầy giáo đưa tay đỡ lấy. "Tràm hy vọng thầy giáo mưa và cô học trò có thể cùng vượt qua khó khăn, bão tố để đến được với nhau bởi vì cái kết của MV Em gái mưa đã quá đủ bi kịch rồi", cô nói.

Với dự án này, Hương Tràm còn được gặp gỡ lại hot boy Tiến Vũ - người đóng chung ở MV Ngốc 1 và Ngốc 2. Anh chàng vào vai một thầy giáo mưa cạnh tranh với Mai Tài Phến. Khi được hỏi sẽ lựa chọn thầy giáo mưa nào giữa Mai Tài Phên và Tiến Vũ, Hương Tràm băn khoăn: Thật khó để lựa chọn vì mỗi người một vẻ, nhưng& không ai vẹn mười. Có thể yếu điểm của người này lại trở thành điểm mạnh của người kia, và cũng suy ra không tồn tại người đàn ông hoàn hảo trên đời này.

Với dự án này, Hương Tràm còn được gặp gỡ hot boy Tiến Vũ - người đóng chung ở MV Ngốc 1Ngốc 2. Anh chàng vào vai một "thầy giáo mưa" khác, cạnh tranh với Mai Tài Phến. Khi được hỏi sẽ lựa chọn "thầy giáo mưa" nào giữa Mai Tài Phến và Tiến Vũ, Hương Tràm băn khoăn: "Thật khó để lựa chọn vì mỗi người một vẻ, nhưng… không ai vẹn mười. Có thể yếu điểm của người này lại trở thành điểm mạnh của người kia".

Trailer phim 'Em gái mưa'
 
 

Trailer phim 'Em gái mưa'

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top