iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Jun 365 và Sam chăm sóc nhau thân thiết trên phim trường

Thứ sáu, 23/12/2016, 10:53 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ sáu, 23/12/2016, 10:53 (GMT+7)

Cả hai vào vai Út Kiệm - Út Đượm trong phần 2 'Cô Thắm về làng", cặp đôi liên tục có những hành động quan tâm nhau rất thân thiết. 

Jun và Sam quay lại phần 2 phim ca nhạc hài Cô Thắm về làng với vai Út Kiệm và Út Đượm. Cặp đôi "con nít biết yêu” vẫn không chịu từ bỏ ý định “đòi cưới ngay và liền” như trong phần 1. Không chỉ được yêu thích vì độ dễ thương, 2 diễn viên trẻ còn được nhận xét là rất đẹp đôi.

jun-365-va-sam-cham-soc-nhau-than-thiet-tren-phim-truong

Là đôi bạn rất thân ngoài đời, Jun và Hà My trở thành cặp bài trùng “quậy tưng bừng khói lửa” trên phim trường. Ekip làm phim nhận định ở đâu có tiếng cười là y như rằng ở đó có sự hiện diện của bộ đôi.

jun-365-va-sam-cham-soc-nhau-than-thiet-tren-phim-truong-1

Trong quá trình quay, 2 người khiến các thành viên đoàn phải ghen tị với tình bạn đẹp. Jun đã bất ngờ tổ thức sinh nhật cho Sam còn Sam luôn cẩn thân chỉnh sửa trang phục, chăm sóc bạn. 

jun-365-va-sam-cham-soc-nhau-than-thiet-tren-phim-truong-2

Cả 2 còn có sở thích chung là chụp ảnh "sống ảo". Mỗi khi hết cảnh quay, cặp đôi lại rủ nhau ra một góc và selfie "điên cuồng".

jun-365-va-sam-cham-soc-nhau-than-thiet-tren-phim-truong-3

Cô Thắm về làng là bộ phim ca nhạc, hài. Ngoài Jun 365, Sam, phim còn có sự xuất hiện của Nhan Phúc Vinh, Tường Vi, Thanh Thủy, Lê Thiện, … Phim có thời lượng dự kiến 12 tập, lên sóng truyền hình trên kênh HTV2 lúc 20h thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, trước thềm Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017.

jun-365-va-sam-cham-soc-nhau-than-thiet-tren-phim-truong-4 Nhóm 365 tan rã

Thiên Thiên

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top