iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Linh Ka bị chê diễn xuất dở tệ

Thứ năm, 4/1/2018, 16:47 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ năm, 4/1/2018, 16:47 (GMT+7)
Chủ đề: Linh Ka25

Không chỉ hát nhép, Linh Ka còn lấn sân sang làm diễn viên.

Linh Ka (Chu Diệu Linh), sinh năm 2002, là một trong những gương mặt 10x nổi tiếng của giới trẻ, được biết đến nhiều qua những video hát nhép trên mạng. Sức nóng của cái tên Linh Ka đã lan tỏa trong suốt năm 2017, giúp hot teen 15 tuổi này trở thành một trong 10 từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất năm qua.

Giới trẻ đang rần rần bình luận trước khả năng diễn xuất của Linh Ka

Được chú ý nhờ hát nhép, Linh Ka mượn đà lấn sân sang các lĩnh vực giải trí khác như đóng phim ngắn, làm MV, đi sự kiện như một người của công chúng. Sự nổi tiếng của Linh Ka tạo ra nhiều bình luận trái chiều, có người ủng hộ nhưng cũng không ít người phản đối.

Không chỉ hát nhép nữa, Linh Ka còn lấn sân sang làm diễn viên rồi
 
 

 Linh Ka đóng video quảng cáo 

Gần đây, "hot girl hát nhép" còn thử sức làm diễn viên. Ngoài phim quảng cáo, Linh Ka được mời đóng chung dự án sitcom Lớp học tha thu của Yến Tattoo. Chỉ là một vai phụ nhưng sự xuất hiện của Linh Ka đã gây xôn xao không nhỏ trong công chúng.

Trong Lớp học tha thu, Linh Ka đóng vai một cô bé bán bánh mì, vô tình gặp gỡ và làm quen với em trai của nữ chính Na (Long Bi thủ vai). Chỉ với một trích đoạn nhỏ trong tập 4 của phim, diễn xuất của Linh Ka đã bị đưa vào tầm ngắm.

Không chỉ hát nhép nữa, Linh Ka còn lấn sân sang làm diễn viên rồi
 
 

Trích đoạn trong phim sitcom mới của Linh Ka 

Nhiều người nhận xét Linh Ka diễn quá đơ, thiếu tự nhiên. Các anti-fan của Linh Ka lại được dịp chỉ trích cô nàng. Một số bạn thắc mắc không hiểu Linh Ka nổi tiếng nhờ điều gì, "hát nhép, diễn dở mà lại được mời đóng phim".

Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng với một người không có kinh nghiệm diễn xuất như Linh Ka thì phim đầu tay như thế cũng tạm ổn rồi.

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top