iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Midu: 'Trong mắt tôi Trịnh Thăng Bình rất soái ca'

Thứ ba, 30/10/2018, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ ba, 30/10/2018, 00:00 (GMT+7)

Cả hai lần đầu có dịp hợp tác trong dự án điện ảnh mới của nhà sản xuất Quỳnh Chi và đạo diễn Luk Vân.

Midu: Trong mắt tôi Trịnh Thăng Bình rất soái ca

Nhân duyên: Anh mãi bên em là dự án điện ảnh đầu tay của Quỳnh Chi trong vai trò nhà đầu tư, sản xuất. Sau 2 năm vắng bóng, cô quyết định tạm ngừng diễn xuất để mở công ty sản xuất phim điện ảnh riêng. Phim do đạo diễn Luk Vân đảm nhận. Chiều 29/10, đoàn phim chính thức ra mắt và giới thiệu dàn diễn viên gồm Midu, Trịnh Thăng Bình, Lâm Vĩ Dạ, Puka, Anh Tú, Luan, Vy Xù...

Nội dung phim khai thác về chủ đề duyên âm - vốn là câu chuyện từng được nhắc đến nhiều trong nhân gian.

Midu - Trịnh Thăng Bình.

Midu - Trịnh Thăng Bình.

Quỳnh Chi cho biết Nhân duyên: Anh mãi bên em sẽ mang màu sắc ngôn tình, liêu trai. Sau quá trình cân nhắc, cô và Luk Vân cho rằng không ai có thể hợp vai chính hơn Midu và Trịnh Thăng Bình. Cả hai được mời nhận vai mà không qua casting. Họ sẽ vẽ nên câu chuyện tình yêu ngọt ngào khiến khán giả xem phim xong sẽ muốn được yêu ngay, như lời NSX Quỳnh Chi chia sẻ.

Trịnh Thăng Bình tiết lộ bị lôi cuốn khi đọc kịch bản và thấy có duyên vì đây là nhân vật anh mong muốn từ lâu. Từ sau dự án Ông ngoại tuổi 30, nam ca sĩ xác định con đường diễn xuất không còn là cuộc dạo chơi. Khi biết sẽ đóng chung với Midu, nam ca sĩ càng hào hứng hơn bởi hai người từng quen biết nhau khá lâu nhưng 9 năm nay chưa có cơ hội hợp tác chung.

Trịnh Thăng Bình - Midu chia sẻ về vai diễn chung
 
 

Trịnh Thăng Bình - Midu chia sẻ về vai diễn

"Đây là lần đầu tiên đóng cùng một nam chính mà Midu cảm thấy hồi hộp. Khi đóng 4 năm hai chàng một tình yêu cùng Harry Lu trước đó, cả hai chưa quen biết nhau nên có cảm giác khác. Riêng với anh Bình, hai anh em biết nhau rồi nên sự hồi hộp đó càng tăng lên", Midu nói.

Trịnh Thăng Bình tiết lộ nhân vật của hai người sẽ ở hai thế giới khác nhau, sẽ chủ yếu diễn xuất bằng ánh mắt, ít có cảnh đụng chạm cơ thể. "Hai đứa cố gắng làm sao diễn cảnh tình cảm mà khán giả cảm nhận đây là một đôi yêu nhau thật sự. Nhiều người diễn cảnh yêu có hôn, thậm chí là cảnh nóng nhưng người xem vẫn không cảm nhận được giữa họ có sự liên kết", Midu nói thêm. 

Là phim ngôn tình nên cần diễn viên có ngoại hình sáng láng, điển trai. Đó cũng là một yếu tố mà NSX đặt ra để hút khán giả. Khi được hỏi về ngoại hình của Trịnh Thăng Bình, Midu nói: "Anh Bình hơi bị soái ca, rất phù hợp với phim ngôn tình. Nhìn anh thư sinh nhưng cũng có nét rất đàn ông, phong độ".

Nói về chuyện diễn ăn ý sẽ bị đồn đoán có "phim giả tình thật", Trịnh Thăng Bình nêu rõ quan điểm: "Là diễn viên chuyên nghiệp cần xác định đâu là công việc, đâu là tình cảm cá nhân. Ở trong phim, để diễn xuất đúng vai cho khán giả cảm nhận một cách chân thật, mình nên yêu thật. Còn khi phim đóng máy, bạn cần quay về cuộc sống thực tại, tránh ngộ nhận tình cảm. Khi mình đủ tỉnh táo, cảm xúc theo lý trí sẽ không có chuyện đó xảy ra". 

* Midu - Trịnh Thăng Bình chia sẻ về việc nuôi cảm xúc

Midu - Trịnh Thăng Bình chia sẻ về việc nuôi cảm xúc
 
 

Nhân duyên: Anh mãi bên em sẽ được bấm máy vào tháng 12/2018 và ra mắt vào năm 2019. 

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top