iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Minh Hằng chỉ cho đàn em cách mượn rượu để đóng cảnh nóng

Thứ tư, 8/8/2018, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ tư, 8/8/2018, 00:00 (GMT+7)

Nữ diễn viên cho biết đây là kinh nghiệm cô từng áp dụng, nay truyền lại cho Phan Ngân để đóng cảnh nóng với Isaac. 

Ngày 7/8, đoàn phim Mùa viết tình ca có buổi ra mắt tại TP HCM. Minh Hằng xuất hiện với vai trò hoàn toàn mới là nhà sản xuất của dự án. Cô tiết lộ đã quyết định dùng số tiền tích góp bao năm làm nghề để đầu tư phim.

Ngày 7/8, đoàn phim Mùa viết tình ca ra mắt tại TP HCM. Minh Hằng xuất hiện với vai trò hoàn toàn mới - nhà sản xuất của dự án. Cô tiết lộ đã quyết định dùng số tiền tích góp nhiều năm để đầu tư vào phim ảnh.

Minh Hằng còn có nhiệm vụ chỉ dẫn diễn xuất cho diễn viên. Đặc biệt, trong phim có cảnh nóng giữa Phan Ngân (The Face) và Isaac. Từng đóng cảnh nóng trong Bao giờ có yêu nhau nên Minh Hằng ít nhiều có kinh nghiệm. Cô tâm sự: Hướng dẫn Phan Ngân đóng cảnh nóng áp lực không kém việc tự mình thể hiện trong phim. Cảnh quauy đòi hỏi phải là sự hoà quyện giữa màu sắc tươi trẻ chủ đạo trong phim. Đó là sự phóng khoáng, hào hoa của nam chính và vẻ hoang dại nhưng không kém phần ngọt ngào của nữ chính.

Minh Hằng còn có nhiệm vụ chỉ dẫn diễn xuất cho các diễn viên trẻ. Đặc biệt, trong phim có cảnh nóng giữa Phan Ngân (The Face) và Isaac. Từng đóng phân cảnh tương tự trong Bao giờ có yêu nhau nên Minh Hằng ít nhiều có kinh nghiệm. Cô tâm sự: "Hướng dẫn Phan Ngân đóng cảnh nóng áp lực không kém việc tự mình thể hiện trong phim. Cảnh quay đòi hỏi phải là sự hoà quyện giữa những màu sắc tươi trẻ chủ đạo trong phim. Đó là sự phóng khoáng, hào hoa của nam chính và vẻ hoang dại nhưng không kém phần ngọt ngào của nữ chính".

Minh Hằng tiết lộ để có thể đóng tốt cảnh nóng, kinh nghiệm của cô là dùng đến bia hoặc rượu. Trước khi bấm máy, cô từng uống bia để lấy can đảm. Minh Hằng đã truyền kinh nghiệm này cho Phan Ngân và được đàn em tiết lộ có hiệu quả không ít. Phan Ngân đã hoàn thành cảnh quay khó nhờ sự giúp đỡ của Minh Hằng. ]

Minh Hằng tiết lộ để có thể đóng tốt cảnh nóng, kinh nghiệm của cô là dùng đến bia hoặc rượu. Trước khi bấm máy, cô từng uống bia để lấy can đảm. Minh Hằng đã truyền kinh nghiệm này cho Phan Ngân. Phan Ngân hoàn thành cảnh quay khó nhờ sự giúp đỡ của Minh Hằng. 

Lần đầu tiên có vai chính trên màn ảnh rộng, Phan Ngân không giấu được sự hồi hộp. Vai diễn của cô giống như nàng thơ miền biển mạnh mẽ, bất chấp yêu nhạc sĩ hào hoa Bảo Trung (Isaac), sẵn sàng gạt bỏ áp lực để cháy hết mình trong từng cảnh quay.

Lần đầu tiên có vai chính trên màn ảnh rộng, Phan Ngân không giấu được sự hồi hộp. 

Vai diễn nhạc sĩ Bảo Trung của Isaac được nhận định không chỉ khai thác triệt để thế mạnh về ngoại hình, khả năng diễn xuất, ca hát mà còn đưa anh chàng thoát ra khỏi vùng an toàn của bản thân. Vốn nổi tiếng với hình ảnh sạch sẽ, soái ca, Isaac khiến khán giả ngỡ ngàng khi không ngại cởi trong phim mới. Tôi là người rất cẩn trọng trong việc giữ gìn hình ảnh và không bao giờ thoả hiệp với những chiêu trò rẻ tiền. Fan của tôi cũng luôn hiểu điều đó và tôi tin chắc rằng họ sẽ ủng hộ quyết định này của tôi.

Vai nhạc sĩ Bảo Trung của Isaac được nhận định không chỉ khai thác triệt để thế mạnh về ngoại hình, khả năng diễn xuất, ca hát mà còn đưa anh chàng thoát ra khỏi "vùng an toàn" của bản thân. Vốn nổi tiếng với hình ảnh sạch sẽ, soái ca, Isaac khiến khán giả ngỡ ngàng khi không ngại "cởi" trong phim mới. "Tôi là người rất cẩn trọng trong việc giữ gìn hình ảnh và không bao giờ thoả hiệp với những chiêu trò rẻ tiền. Fan của tôi cũng luôn hiểu điều đó và tôi tin chắc rằng họ sẽ ủng hộ quyết định này của tôi", nam ca sĩ chia sẻ.

Vì kinh nghiệm diễn cảnh nóng bằng không, tôi đã phải gọi điện hỏi bạn bè và tham khảo những tư liệu trên mạng. Thậm chí, tôi và Phan Ngân đã mất đến một tuần để hoàn thiện cảnh nóng một cách trọn vẹn và hài lòng nhất.

Nói về khó khăn khi nhập vai, Isaac cho hay: "Vì kinh nghiệm diễn cảnh nóng bằng không, tôi đã phải gọi điện hỏi bạn bè và tham khảo những tư liệu trên mạng. Thậm chí, tôi và Phan Ngân đã mất đến một tuần để hoàn thiện cảnh nóng một cách trọn vẹn và hài lòng nhất".

Giọng ca Tôi đã quên thật rồi nhận định cảnh nóng này sẽ mang tính nghệ thuật, không phô. Không dại gì đoàn phim đánh đổi mạch cảm xúc của khán giả bằng chiêu trò, nhất là ở một tác phẩm hướng tới tuổi trẻ, tình yêu và khát vọng. Đó nhất định không thể là phân cảnh làm chệch hướng cảm xúc của người xem hay làm khán giả trẻ ngượng ngùng che mặt.

Giọng ca Tôi đã quên thật rồi nhận định cảnh nóng này sẽ mang tính nghệ thuật, không phô. "Không dại gì đoàn phim đánh đổi mạch cảm xúc của khán giả bằng chiêu trò, nhất là ở một tác phẩm hướng tới tuổi trẻ, tình yêu và khát vọng. Đó nhất định không thể là phân cảnh làm chệch hướng cảm xúc của người xem hay làm khán giả trẻ ngượng ngùng che mặt".

Trailer phim 'Mùa viết tình ca'
 
 

Mùa viết tình ca kể về tình yêu âm nhạc của chàng nhạc sĩ trẻ Bảo Trung (Isaac) - gương mặt sáng giá của làng nhạc Việt. Vì chạy theo thị trường âm nhạc, Bảo Trung vô tình đánh mất nguồn cảm hứng sáng tác và phạm phải sai lầm nghiêm trọng. Chính người bạn của Bảo Trung đã vạch mặt anh là "kẻ đạo nhạc". Trong lúc quá bế tắc và phải chịu đựng quá nhiều sức ép từ phía dư luận, Bảo Trung đã bỏ hết mọi thứ để đến miền biển Mũi Né và tìm gặp người anh em chí cốt Hải Mèo (Hoàng Phi).

Cuộc bỏ trốn trở nên rắc rối và cũng "thú vị" hơn khi Bảo Trung gặp phải cô nàng thất tình Li Lam (Phan Ngân)... Phim còn có sự tham gia của nghệ sĩ Chí Tài, Phi Phụng, Suni Hạ Linh, Puka, Hoàng Phi..., dự kiến khởi chiếu 31/8.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top