iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Nhập tâm đến mức yêu nhau thật, Kiều Minh Tuấn - An Nguy vẫn gượng gạo trên phim

Thứ ba, 18/9/2018, 09:55 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ ba, 18/9/2018, 09:55 (GMT+7)

Nếu không vì nam nữ chính tuyên bố yêu đương thật, khán giả sẽ lầm tưởng cả hai chẳng có cảm xúc gì với đối phương khi đóng phim.

Chú ơi, đừng lấy mẹ con với sự tham gia của hai diễn viên chính Kiều Minh Tuấn - An Nguy công chiếu tối 17/9.

Phim khắc họa câu chuyện tình của một cặp đôi "rổ rá cạp lại". Đông Bắc (Kiều Minh Tuấn) phải trải qua nhiều tình huống dở khóc dở cười với cậu con trai của Thủy Tiên (An Nguy) khi muốn lấy cô làm vợ.

Yêu nhau ngoài đời thật nhưng lên phim Kiều Minh Tuấn - An Nguy không hề có phản ứng hóa học

Trong một cuộc phỏng vấn trước khi phim ra rạp, Kiều Minh Tuấn và An Nguy khiến khán giả ngỡ ngàng khi tuyên bố phát sinh tình cảm thật với nhau vì đóng phim. Điều này, theo anh, xuất phát từ việc Kiều Minh Tuấn đã dùng "method acting", buộc An Nguy phải có cảm xúc thật với mình để những cảnh quay đôi khi lên phim được chân thực nhất. 

Tuy nhiên những ai đi xem phim vì tò mò cặp đôi nhập tâm đến thế nào mà An Nguy phải trốn sang Mỹ cả tháng trời để có thể "thoát vai" thì sẽ ít nhiều thất vọng. Khi lên phim, khán giả không hề thấy "phản ứng hóa học" của cặp đôi. Đến bộ phim điện ảnh thứ hai đóng vai chính, An Nguy vẫn không thể thoát mác diễn đơ. Nữ diễn viên sinh năm 1987 trông chẳng khác gì một cô nhóc lí lắc bên cậu con trai 7 tuổi dù đã cố gồng mình làm người lớn. Điểm cộng duy nhất ở nhân vật Thủy Tiên của An Nguy là giọng nói khá truyền cảm, tuy nhiên lại đến từ... diễn viên lồng tiếng Lê Hạ Anh.

Kiều Minh Tuấn và An Nguy không có nhiều không gian để thể hiện những phân cảnh tình tứ vì đa phần chuyện phim xoay quanh hành trình "ông bố tương lai" chinh phục bé Nhện để bé chấp thuận gọi mình là ba. Tình huống đáng chú ý nhất của họ là khi Đông Bắc dàn cảnh một vở nhạc kịch với sự tham gia của hàng chục diễn viên quần chúng để dành cho Thủy Tiên màn cầu hôn lãng mạn. Tuy nhiên đến cả nụ hôn duy nhất của cặp đôi trong phim, người xem cũng thấy có phần khiên cưỡng, thiếu cảm xúc. 

Kiều Minh Tuấn - An Nguy không có phản ứng hóa học trên phim.

Kiều Minh Tuấn - An Nguy không có "phản ứng hóa học" trên phim.

So sánh với những tác phẩm từng tham gia trước đó, Chú ơi, đừng lấy mẹ con là một bước lùi của Kiều Minh Tuấn. Vai diễn của anh khá "nhạt", không tạo nên những bất ngờ hay tình huống hài hước thu hút người xem như trong Em chưa 18 hay 798 Mười... Nam nữ thứ chính Will - Lilly Nguyễn cũng khiến người xem có phần ngán ngẩm vì diễn xuất chưa tới, có cũng như không.

Điểm thu hút nhất của bộ phim là diễn xuất khá tự nhiên và đáng yêu của hai diễn viên nhí Đức Anh (Hữu Khang) và Bảo Ngọc (Chu Diệp Anh). Chẳng cần dùng "method acting" nhưng cô cậu nhóc vẫn có thể khiến khán giả bật cười thú vị hay rơm rớm nước mắt vì xúc động. Bên cạnh đó, phong cảnh làng quê Nam Bộ cũng hiện lên rất đẹp thông qua những cảnh quay toàn bằng flycam.

Nhập tâm đến mức yêu nhau thật, Kiều Minh Tuấn - An Nguy vẫn gượng gạo trên phim
 
 

Trailer 'Chú ơi đừng lấy mẹ con'.

Nghệ Nhi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top