iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Nụ hôn ‘nếm rượu’ thần thánh của ‘Hậu duệ Mặt trời’ Việt Nam khiến khán giả tụt hứng

Thứ hai, 8/10/2018, 22:51 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ hai, 8/10/2018, 22:51 (GMT+7)

Cảnh hôn được mong chờ của ‘Hậu duệ Mặt trời’ bản Việt Nam quá ngắn và diễn ra trong không gian thiếu lãng mạn.

Hai tập 11, 12 của Hậu duệ Mặt trời đã hé lộ cho khán giả những tình tiết quan trọng về “số phận” của đội y tế tình nguyện và đội đặc nhiệm NH1 sau cuộc phẫu thuật cho con trai nhà tài phiệt Ozo. Không những vậy, câu chuyện tình yêu của Duy Kiên - Hoài Phương và Minh Ngọc - Bảo Huy cũng có sự tiến triển.

Nụ hôn nếm rượu được mong chờ đã diễn ra.

Nụ hôn 'nếm rượu' được mong chờ đã diễn ra.

Có ý định tới bếp tìm rượu để quên đi chuyện buồn khi một đồng đội đã hy sinh, đại úy Duy Kiên lại vô tình gặp bác sĩ Hoài Phương. Bỏ qua phản ứng ngại ngùng, né mặt ban đầu, Hoài Phương khi nghe được câu nói “bác sĩ, lại đây, thật ra thì ở đây có bác sĩ sẽ vui hơn, ở đây không có nước, có rượu thôi, uống không?” và cô cũng mạnh dạn bước lại.

Trong khi trò chuyện, tưởng rằng Duy Kiên đang “muốn uống rượu”, Hoài Phương đã hỏi “Anh uống không? Em tưởng anh lấy ra để uống mà?” nhưng chàng đại úy đáp lại "Lúc nãy không có người thì định uống, giờ có người anh không uống nữa nhưng anh có cách khác". Không giấu được cảm xúc của mình lâu hơn được nữa, Duy Kiên đã chủ động tiến tới và hôn bác sĩ Hoài Phương ngay trong căn bếp của quân đội.

Nụ hôn ‘nếm rượu’ thần thánh của ‘Hậu duệ mặt trời’ khiến khán giả tụt hứng
 
 

Cảnh hôn trong bản Việt Nam

Nụ hôn ‘nếm rượu’ thần thánh của ‘Hậu duệ mặt trời’ khiến khán giả tụt hứng
 
 

Cảnh hôn trong bản gốc.

Như vậy, cặp đôi quân nhân - bác sĩ đã có nụ hôn đầu tiên. So với bản gốc của Hàn, nụ hôn này hơi khiến khán giả tụt cảm hứng vì quá ngắn ngủi. Đại úy Duy Kiên (Song Luân) cũng không thể hiện mạnh bạo như cách của Song Joong Ki mà quá dè dặt, ngại ngùng làm cảnh phim này mất đi tính cao trào. Hơn nữa, khung cảnh nhà bếp của bản Việt Nam dù chân thực hơn bản gốc nhưng lại không tạo ra được vẻ lãng mạn như vậy.

Tuy nhiên, đa số người xem cũng nhận xét rằng, Khả Ngân và Song Luân đẹp đôi và ngày càng tương tác tốt với nhau hơn.

Không khác gì chuyện tình cảm Duy Kiên và Hoài Phương, chuyện tình của Bảo Huy và Minh Ngọc cũng đầy trắc trở. Nguyên nhân chính cản trở tình cảm của cả hai chính là Đô đốc Phan Minh – cha của Minh Ngọc. Cho rằng con gái mình quen Bảo Huy sẽ không có tương lai, ông liên tục tạo áp lực để Bảo Huy bỏ cuộc bằng những lần thuyên chuyển công tác đối với anh. Bảo Huy cũng đã chấp nhận lời đề nghị rời xa Minh Ngọc của đô đốc Phan Minh.

Cảnh gặp gỡ luôn đầy nước mắt của Minh Ngọc và Bảo Huy.

Cảnh gặp gỡ luôn đầy nước mắt của Minh Ngọc và Bảo Huy.

Nên mỗi lần gặp nhau, Bảo Huy và Minh Ngọc đều có rất nhiều tâm trạng và nhiều điều muốn nói. Nếu lần gặp trước, Minh Ngọc phải rơi nước mắt khi gặp Bảo Huy ở bệnh viện (nơi lần đầu Duy Kiên gặp Hoài Phương) thì ở tập này, Minh Ngọc lại tiếp tục rơi nước mắt khi vô tình gặp Bảo Huy ở sân bay. Biết được con gái muốn chuyển đến đảo Hải Phong, Phan Minh lập tức điều Bảo Huy đi nơi khác.

Trong khoảnh khắc ngắn ngủi gặp nhau ở sân bay, Bảo Huy đã ôm Minh Ngọc và không nói lời nào. Khác với những lần trước anh chỉ lạnh lùng và im lặng, thì lần này là một bước chuyển lớn trong tình cảm của cả hai.

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top