iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Phim của Nhã Phương, Việt Hương thu hơn 20 tỷ sau 4 ngày

Thứ tư, 5/9/2018, 14:51 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ tư, 5/9/2018, 14:51 (GMT+7)

Bộ phim 'Hoán đổi' dễ dàng thắng lớn tại rạp chiếu trong dịp nghỉ lễ vì không phải cạnh tranh với các bom tấn.

Khác với những dịp nghỉ lễ khác, mùa 2/9 năm nay thị trường phim chiếu rạp vắng mặt các tác phẩm bom tấn đến từ Hollywood, khiến lựa chọn giải trí của khán giả tập trung vào những bộ phim Việt Nam hay dòng phim độc lập.

Các phim ngoại đang chiếu tại rạp

Các phim ngoại đang chiếu tại rạp.

Phim Việt tham gia cuộc đua phòng vé mùa lễ Quốc khánh này có 4 tác phẩm: Song Lang, Chàng vợ của em, Hoán đổi Mùa viết tình ca. Song Lang vốn ra mắt từ đầu tháng 8 và đi theo hướng tôn vinh giá trị truyền thống khá kén khán giả, Chàng vợ của em - đánh dấu sự tái xuất của “ông vua phòng vé” Thái Hòa - đang dẫn đầu cuộc đua, Mùa viết tình ca là một bước đi mạo hiểm khi chọn thể loại phim ca nhạc, còn Hoán đổi là món ăn giải trí dành cho gia đình mùa lễ.

Các phim Việt đang công chiếu tại rạp

Các phim Việt đang chiếu tại rạp

Với đối tượng hướng đến là khán giả đại chúng, lại lựa chọn thời điểm ra mắt đúng dịp nghỉ lễ, sau 4 ngày khởi chiếu trên toàn quốc, Hoán đổi đã thu hút khoảng 300.000 khán giả tới rạp với doanh thu hơn 20 tỷ đồng - tính tới 4/9.

Tác phẩm quy tụ các tên tuổi như Việt Hương, Nhã Phương, Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, Huỳnh Lập, Khả Như, Hứa Minh Đạt... Với sự góp mặt của dàn diễn viên đình đám đến từ nhiều lĩnh vực từ phim ảnh, kịch nói, show truyền hình thực tế, Hoán đổi có thể được ví như một bữa tiệc giải trí, được nhiều khán giả lựa chọn dịp nghỉ lễ.

Bên cạnh nội dung hài hước, Hoán đổi còn được lòng khán giả bởi những thông điệp gần gũi về tình yêu, tình bạn, gia đình được lồng ghép dễ xem, dễ cảm.

Sau 4 ngày chính thức khởi chiếu trên toàn quốc, Hoán đổi đã thu hơn 20 tỷ đồng.

Hoán đổi lấy đề tài gia đình, tình yêu và cả showbiz.

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top