iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Phim mới của Isaac khiến khán giả tò mò vì có yếu tố đồng tính

Thứ ba, 3/7/2018, 15:37 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ ba, 3/7/2018, 15:37 (GMT+7)

Đoạn giới thiệu mới nhất của ‘Song Lang’ hé lộ những lần chạm mắt tình tứ giữa Isaac & Liên Bỉnh Phát.

Ngay sau khi tiết lộ tạo hình của Linh Phụng và Dũng “Thiên Lôi” khiến khán giả đoán già đoán non, đạo diễn phim Song Lang đã thoả mãn sự hiếu kỳ bằng teaser mới nhất dài 1 phút.

Phim mới của Isaac khiến khán giả tò mò vì chi tiết có yếu tố đồng tính
 
 

 Trích đoạn mới nhất của phim

Đây là lần hiếm hoi êkíp Song Lang bắt đầu chịu chia sẻ nhiều về tuyến nhân vật của Linh Phụng và Dũng “Thiên Lôi”. Không những thế, những câu thoại đầy ẩn ý bên cạnh những lần va chạm đầy tình cờ nhưng có mục đích của Linh Phụng và Dũng “Thiên Lôi” đã dấy lên nhiều thắc mắc đối với người xem.

Từ lời nói sâu sắc của người thầy khuyên nhủ chàng kép chính: “Yêu đi con, có yêu có mất mát rồi mày không diễn nó cũng ra à!” cho đến câu hỏi không lời đáp của Linh Phụng: “Anh có tin vào chuyện du hành vượt thời gian không?”. Điều này càng khiến người xem tò mò nhiều hơn về nội dung thực sự mà bộ phim muốn chuyển tải.

Phim mới của Isaac khiến khán giả tò mò vì có yếu tố đồng tính

Ngoài việc tiếp tục gửi đến khán giả những thước phim đẹp, teaser lần này còn hé lộ thêm những chi tiết phim đã gây tò mò từ trước.

Nếu khán giả để ý kỹ thì từ poster Linh Phụng cho đến poster Dũng “Thiên Lôi”, từ pre-teaser cho đến teaser của Song Lang đều theo một câu chuyện được sắp xếp trình tự nội dung theo thứ tự và lật mở từng mảng miếng. Có thể thấy, Song Lang càng ngày càng khiến khán giả “phát sốt” khi xua được nỗi lo “phim cải lương” đơn thuần mang nặng tính nghệ thuật, mà thay vào đó là sự minh chứng về một bộ phim lấy cải lương kể đời người bằng những thủ pháp chân thực và sâu sắc nhất.

Phim mới của Isaac khiến khán giả tò mò vì có yếu tố đồng tính - 1

Người mến mộ Song Lang có thể thắc mắc, nghi ngại về mối quan hệ của Linh Phụng và Dũng “Thiên Lôi” nhưng tận sâu trong ánh mắt của Linh Phụng, của Dũng có thật sự chỉ là tình cảm đơn thuần hay sau lớp màn sân khấu còn những bất ngờ gì mà Leon Lê quyết gìn giữ và làm thành bộ phim trong suốt hơn 5 năm qua? 

Phim mới của Isaac khiến khán giả tò mò vì có yếu tố đồng tính - 2

Song Lang là bộ phim tâm lý tình cảm do đạo diễn Leon Quang Lê thực hiện bằng tình yêu với cải lương của mình. Phim có sự góp mặt của những diễn viên như: Isaac, Liên Bỉnh Phát, Tú Quyên, NS Kim Phương, Minh Phượng, Kiều Trinh… dự kiến ra rạp vào ngày 17/8.

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top