iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

'Quỳnh Búp bê' tập 24: Đào bị My Sói tát sưng mặt vì ghen tuông

Thứ tư, 7/11/2018, 09:52 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ tư, 7/11/2018, 09:52 (GMT+7)

Tập 24 Quỳnh Búp bê lên sóng tối 6/11 tiết lộ nhiều tình tiết mang tính quyết định cho toàn bộ diễn biến giai đoạn sau của phim.

My Sói bị bạn trai đánh đập vì hành hung Đào

My Sói (Thu Quỳnh thủ vai) sau khi phát hiện ra Đào (Quỳnh Kool) có mối quan hệ tình cảm với Kiên (Mạnh Quân) đã nổi điên. My tức tốc chạy đến địa điểm Đào và bạn trai cô hẹn hò. Nhìn thấy Đào đứng một mình, My lao tới, hành hung Đào. Đánh Đào xong, My mới biết Đào là em gái của Lan (Thanh Hương). Vừa kịp tra khảo xong thông tin cũng là lúc Kiên chạy đến kịp. 

Hậu trường cảnh quay My hành hung Đào
 
 

Hậu trường cảnh quay My hành hung Đào.

Kiên lao vào can ngăn, nói Đào chạy đi, phần còn lại để mình xử lý. Lần đầu tiên, Kiên đánh My. My bị Kiên bóp cổ, chửi mắng thậm tệ. Kiên sau đó tuyên bố sẽ gọi công an bắt My nếu cô còn tiếp tục có ý định bắt nạt, hành Hung Đào.

My bóp cổ, tát mạnh vào mặt Đào khi biết Đào cướp bồ của mình.

My bóp cổ, tát mạnh vào mặt Đào khi biết Đào cướp bồ của mình.

Quỳnh sau những biến cố đã được Nghĩa (Duy Hưng) giới thiệu đến làm tại một nhà hàng. Chủ nhà hàng đã chiều theo yêu cầu của Quỳnh, cho cô làm việc ở khu bếp, để không phải tiếp xúc với nhiều người, tránh gặp những rắc rối. Khi đang làm việc, Quỳnh nhận được điện thoại của My. My trợn mắt, đay nghiến trong điện thoại rằng cô sẽ khiến cho Đào sống không bằng chết vì dám cướp bồ của mình.

Biết được sự thâm hiểm của My, Quỳnh liên lạc với Đào. Tuy nhiên, Đào cho rằng căn nguyên của mọi mâu thuẫn bắt nguồn từ quá khứ nhơ nhớp của Quỳnh và chị gái nên Đào kiên quyết không nói chuyện. Khi đang xảy ra mâu thuẫn với Quỳnh, Kiên tới, nói từ nay sẽ bảo vệ Đào.

Bệnh viện xác nhận Lan bị tâm thần 

Khi còn đang lo lắng cho Đào trước sự đe dọa của My thì Quỳnh đón nhận một tin sốc mới: Lan bị điên. Quỳnh về quê thăm Lan. Nhìn cảnh Lan hóa điên, Quỳnh không kìm được nước mắt. Cô gieo trong lòng sự bực tức bởi thái độ dửng dưng của gia đình Lan. Quỳnh quyết định nói chuyện với anh trai Lan để hỏi rõ sự việc.

Quỳnh xót xa cho cuộc đời của bi kịch của Lan.

Quỳnh xót xa cho cuộc đời của bi kịch của Lan.

Qua lời kể của anh trai Lan, Quỳnh xót xa cho thân phận của chị. Quỳnh quyết định đưa Lan đến bệnh viện khám. Đưa Lan đi khám, Quỳnh mới biết ban đầu bệnh tình của Lan rất nhẹ, nhưng vì gia đình không chăm sóc, lại nhốt Lan trong một không gian tăm tối, chật hẹp quá lâu, Lan mới bị tâm thần.

Lan không nhận ra Quỳnh, thậm chí còn lao vào đánh Quỳnh.

Lan không nhận ra Quỳnh, thậm chí còn lao vào đánh Quỳnh.

Nhìn cả đống giấy tờ chi chít hóa đơn sau khám, Quỳnh không có tiền nên đành rời đi. Cô tự hứa sau khi kiếm được nhiều tiền sẽ đưa Lan quay trở lại bệnh viện. Trên chuyến xe đi về thành phố, Quỳnh nhận được nhiều tin nhắn gạ gẫm đi khách. Cô thoáng nghĩ đến chuyện sẽ quay lại vết xe đổ một lần nữa để có tiền chữa bệnh cho chị.

Tuy nhiên, suy nghĩ này nhanh chóng khép lại. Quỳnh vẫn phải tìm con trai thất lạc. Quỳnh không muốn khi nhận con về, mình vẫn mang quá khứ nhơ nhớp làm gái.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top