iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Sạn mới trong Quỳnh Búp bê: Có ai lại tự lập fanpage 'bóc phốt' chính mình?

Thứ năm, 1/11/2018, 17:57 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ năm, 1/11/2018, 17:57 (GMT+7)

Tập 22 có tình huống My Sói lập fanpage vạch trần quá khứ Quỳnh Búp bê, nhưng cảnh quay lại hé lộ, Quỳnh chính là admin của fanpage đó.

Kể từ khi lên sóng tập đầu tiên, Quỳnh Búp bê liên tục bị khán giả phát hiện ra những chi tiết phi lý. Tập 22 cũng để lộ một hạt sạn mới. Trong tập phim này, do còn giữ mối hiềm khích với Quỳnh Búp bê, nên My Sói đã cho đàn em lập một fanpage lấy tên là "Bóc phốt Quỳnh Búp bê" để đăng tải clip đánh ghen và những bức hình nóng bỏng của Quỳnh từ khi còn làm việc ở Thiên Thai. 

Giao diện fanpage mà Quỳnh Búp bê xem có tab thêm nút.

Giao diện fanpage mà Quỳnh Búp bê xem có tab "thêm nút".

Khi nhận được tin nhắn của một người chị về sự việc, Quỳnh hốt hoảng mở điện thoại thì thấy clip bị dàn cảnh đánh ghen đã phát tán trên mạng xã hội. Ngoài ra còn có hẳn một fanpage được lập ra với mục đích bôi nhọ cô. Ở cảnh quay này, giao diện fanpage mà Quỳnh đang xem có tab “Thêm nút” để điều chỉnh các hiển thị trên trang. Nút này chỉ hiển thị với các account là admin của trang. Chi tiết này tố cáo điểm phi lý: Quỳnh là admin của trang fanpage được lập ra để bôi xấu mình.

Dù cảnh này chỉ lướt qua rất nhanh trong 1 giây, các “thánh soi” vẫn kịp nhặt sạn. Đây không phải lần đầu tiên khán giả cao tay, chỉ được ra lỗi của phim. Trước đó, lão Cấn đã bị phát hiện dùng chung số điện thoại với ông trùm Phan Quân trong phim Người phán xử. Phát hiện này khiến khán giả thích thú và đùa rằng, Phan Quân bị bắt vào tù nên bán lại sim cho lão Cấn để hoạt động "trong ngành”. 

Số điện thoại đuôi 007 của lão Cấn...

Số điện thoại đuôi 007 của lão Cấn...

... cũng chính là số mà ông trùm Phan Quân đã dùng trong phim Người phán xử.

... cũng chính là số mà ông trùm Phan Quân đã dùng trong phim Người phán xử.

Bộ phim Quỳnh Búp bê vẫn đang dần gỡ rối và giải đáp về số phận của các nhân vật Quỳnh, Lan, My Sói... Tập 23 sẽ được phát sóng vào 21h30 ngày 5/11.

Thúy Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top