iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Sau hơn 6 năm ở ẩn, Quang Vinh tái xuất đóng phim với Chi Pu

Thứ tư, 15/6/2016, 22:42 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ tư, 15/6/2016, 22:42 (GMT+7)

Chàng ca sĩ đình đám Vpop một thời bất ngờ tái xuất nghệ thuật trong một dự án phim của Chi Pu.

Chi Pu vừa bất ngờ công bố dự án web-series Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai trong ngày sinh nhật 14/6. Đây là series phim do nữ diễn viên tự đầu tư sản xuất và đóng vai chính, khởi quay từ tháng 6 và dự kiến phát sóng online từ cuối tháng 7/2016.]

Chi Pu vừa bất ngờ công bố dự án web-series Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai trong ngày sinh nhật 14/6. Đây là series phim do nữ diễn viên tự đầu tư sản xuất và đóng vai chính, khởi quay từ tháng 6 và dự kiến phát sóng online từ cuối tháng 7. Điều đặc biệt là phim có sự tham gia của Quang Vinh, đánh dấu việc quay trở lại với nghệ thuật của anh sau nhiều năm vắng bóng.

sau-hon-6-nam-o-n-quang-vinh-tai-xuat-dong-phim-voi-chi-pu-1

Từ lâu, Quang Vinh tạm rút lui khỏi các hoạt động showbiz. Việc anh nhận lời tham gia dự án của Chi Pu khiến nhiều người bất ngờ.

Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai khai thác đề tài tình bạn và tình yêu của những người trẻ, đồng thời phản ánh phần nào cuộc sống của một ngôi sao nổi tiếng trong showbiz. Kịch bản phim do Chi Pu cùng Nguyễn Mỹ Trang xây dựng và phát triển. Phim được đạo diễn bởi Mai Hoàng  đạo diễn trẻ vừa giành giải Cánh Diều Bạc cho Phim ngắn xuất sắc nhất. Cố vấn sản xuất cho web-series của Chi Pu là đạo diễn Vũ Ngọc Phượng (phim 12 chòm sao vẽ đường cho yêu chạy).

Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai khai thác đề tài tình bạn và tình yêu của những người trẻ, đồng thời phản ánh cuộc sống của một ngôi sao nổi tiếng trong showbiz. Kịch bản phim do Chi Pu cùng Nguyễn Mỹ Trang xây dựng và phát triển. Phim được đạo diễn bởi Mai Hoàng - đạo diễn trẻ vừa giành giải Cánh Diều Bạc cho Phim ngắn xuất sắc nhất. Cố vấn sản xuất cho web-series của Chi Pu là đạo diễn Vũ Ngọc Phượng (phim 12 chòm sao: Vẽ đường cho yêu chạy).

Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai đánh dấu bước chuyển mới trong vai trò sản xuất phim của Chi Pu. Dự án web-series được nữ diễn viên tâm huyết gần một năm tròn. Chi Pu dành nhiều thời gian để cùng biên kịch xây dựng kịch bản, phát triển tâm lý nhân vật, tuyển chọn diễn viên và tìm kiếm ê-kip chuyên nghiệp. Toàn bộ kinh phí của phim do Chi Pu đầu tư và được sự đồng hành của các đơn vị tài trợ. Trước đó, nữ diễn viên từng sản xuất hai phim ngắn thành công là Cô gái trên tầng thượng giành giải Cánh Diều Vàng và My Sunshine đạt hơn 1 triệu lượt xem trên Youtube.

Phim đánh dấu bước chuyển mới trong vai trò sản xuất phim của Chi Pu. Dự án web-series được nữ diễn viên tâm huyết gần một năm tròn. Toàn bộ kinh phí của phim do Chi Pu đầu tư và được sự đồng hành của các đơn vị tài trợ. Trước đó, nữ diễn viên từng sản xuất hai phim ngắn thành công là Cô gái trên tầng thượng giành giải Cánh Diều Vàng và My Sunshine đạt hơn 1 triệu lượt xem trên Youtube.

goài Chi Pu, phim còn có sự tham gia của ca sĩ Vân Anh  học trò Mỹ Tâm tại Giọng hát Việt 2015, diễn viên trẻ Công Văn Dương

Ngoài Chi Pu, Quang Vinh, phim còn có sự tham gia của ca sĩ Vân Anh - học trò Mỹ Tâm tại Giọng hát Việt 2015 và diễn viên trẻ Công Văn Dương.

sau-hon-6-nam-o-n-quang-vinh-tai-xuat-dong-phim-voi-chi-pu-5

Chi Pu trong buổi thử trang phục cho phim.

sau-hon-6-nam-o-n-quang-vinh-tai-xuat-dong-phim-voi-chi-pu-6

Nữ diễn viên đang tập trung toàn tâm toàn ý cho dự án này. Ngày 14/6 vừa qua, cô đón sinh nhật ngay trên phim trường. Tuy bận rộn nhưng Chi Pu rất cảm động với tình cảm mà đoàn phim và các fan dành tặng.

Web-series hay web-drama là phim trực tuyến hướng tới đối tượng mục tiêu là giới trẻ. Đây được xem là xu hướng mới tại Hàn Quốc, Trung Quốc và Thái Lan hiện nay. Với web-series, khán giả có thể theo dõi tác phẩm điện ảnh qua internet một cách nhanh chóng. Các web-series gây chú ý gần đây có Thượng Ẩn (Trung Quốc), Love on that day (Thái Lan), Thái tử phi thăng chức ký (Trung Quốc), Love Cells 2 (Hàn Quốc)...

Web-series là xu hướng mới tại Hàn Quốc, Trung Quốc và Thái Lan hiện nay. Với web-series, khán giả có thể theo dõi tác phẩm điện ảnh qua internet một cách nhanh chóng. Các web-series gây chú ý gần đây có Thượng Ẩn (Trung Quốc), Love on that day (Thái Lan), Thái tử phi thăng chức ký (Trung Quốc), Love Cells 2 (Hàn Quốc)...

Nghệ Nhi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top