iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 27/2/2019, 09:24 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Sau tuyên bố mặn nồng, Cát Phượng ngọt ngào bên Kiều Minh Tuấn

Cặp đôi dự sự kiện ra mắt phim 'Hạnh phúc của mẹ' đúng vào dịp sinh nhật Kiều Minh Tuấn.

Tối 26/2, phim điện ảnh Hạnh phúc của mẹ chính thức công chiếu tại TP HCM. Là diễn viên chính của phim, Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn có mặt từ sớm. Nữ diễn viên diện đồ lộng lẫy sánh đôi ngọt ngào bên bạn trai

Tối 26/2, phim điện ảnh Hạnh phúc của mẹ chính thức công chiếu tại TP HCM. Là diễn viên chính, Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn có mặt từ sớm. Nữ diễn viên diện đồ lộng lẫy sánh đôi ngọt ngào bên bạn trai.

Chỉ cách đó vài tiếng, Cát Phượng gửi lời yêu thương tới Kiều Minh Tuấn trong đúng ngày sinh nhật. Cô khẳng định cả hai còn mặn nồng sau những sóng gió suốt thời gian qua. 10 năm hỉ nộ ái ố, 10 năm biết bao là kỷ niệm, 10 năm biết bao những vui, những buồn, những nụ cười và không thiếu những giọt nước mắt. Nhưng tất cả đã qua và mình đã thực sự vượt qua. Trên đời này có trăm vạn người nhưng chúng ta đã gặp được nhau, yêu nhau thì đó là duyên. Sống bên nhau đến răng nó lung lay, đầu tóc nó bạc màu hết thì còn tuỳ vào nợ và nghiệp. Không ai nói trước được điều gì. Chỉ biết hiện tại, chúng tôi thật sự tay vẫn còn trong tay và chúng tôi sẽ nắm chặt tay nhau để cùng nhảy, cùng phóng qua những khó khăn, những bế tắc của đời mình.

Chỉ cách đó vài tiếng, Cát Phượng gửi lời yêu thương tới Kiều Minh Tuấn vào ngày sinh nhật anh. Cô khẳng định cả hai còn mặn nồng sau những sóng gió suốt thời gian qua. "10 năm hỉ nộ ái ố, 10 năm biết bao là kỷ niệm, 10 năm biết bao những vui, buồn, những nụ cười và không thiếu những giọt nước mắt. Nhưng tất cả đã qua và mình đã thực sự vượt qua. Trên đời này có trăm vạn người nhưng chúng ta đã gặp được nhau, yêu nhau thì đó là duyên. Sống bên nhau đến răng nó lung lay, đầu tóc bạc màu hết thì còn tùy vào nợ và nghiệp. Không ai nói trước được điều gì. Chỉ biết hiện tại, chúng tôi thật sự tay vẫn còn trong tay và chúng tôi sẽ nắm chặt tay nhau để cùng nhảy, cùng phóng qua những khó khăn, những bế tắc của đời mình".

Đến chúc mừng đoàn phim có nhiều đồng nghiệp thân thiết. Đạo diễn Huỳnh Đông và vợ con rạng ngời trong ngày ra mắt thành phẩm do mình ấp ủ.

Đến chúc mừng đoàn phim có nhiều đồng nghiệp thân thiết. Đạo diễn Huỳnh Đông và vợ con rạng ngời trong ngày ra mắt sản phẩm mình ấp ủ đã lâu.

Ca sĩ Phương Thanh là một người bạn thân thiết của Cát Phượng.

Ca sĩ Phương Thanh là người bạn thân thiết của Cát Phượng.

Diễn viên Mai Phương rạng rỡ, sức khỏe tốt lên sau thời gian điều trị ung thư. Đi cùng cô có diễn viên Ốc Thanh Vân - người chị luôn sát cánh trong suốt thời gian qua.

Diễn viên Mai Phương rạng rỡ, sức khỏe tốt lên sau thời gian điều trị ung thư. Đi cùng cô có diễn viên Ốc Thanh Vân - người chị luôn sát cánh trong suốt thời gian qua.

Nghệ sĩ hài Trường Giang.

Nghệ sĩ hài Trường Giang chung vui với đoàn phim.

Diễn viên Tiến Luật - Anh Tú.

Diễn viên Tiến Luật - Anh Tú.

Khởi My - Kelvin Khánh và Thanh Duy là những học trò vui tính của Cát Phượng ở Lớp học vui nhộn.

Khởi My - Kelvin Khánh và Thanh Duy là những "học trò" vui tính của Cát Phượng ở Lớp học vui nhộn.

Xem tiếp dàn sao chúc mừng đoàn phim

 
 

Hạnh phúc của mẹ kể về hành trình của người mẹ đơn thân, nghèo khó Tuệ (Cát Phượng) giúp con trai Tim (bé Huy Khang) bị hội chứng tự kỷ trở nên tự tin hơn trong cuộc sống. Lấy bối cảnh những cánh đồng muối trắng dài vô tận đến những cung đường hoang sơ đầy sỏi đá, phim cho khán giả một góc nhìn chân thật về những cuộc sống lam lũ, hình mẫu người mẹ kiên cường và mạnh mẽ. Phim chính thức khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 8/3.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top