iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Sống chung với mẹ chồng: Người thứ 3 xuất hiện lúc 'nước sôi lửa bỏng'

Thứ năm, 8/6/2017, 12:16 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ năm, 8/6/2017, 12:16 (GMT+7)

Trong lúc Vân đang đau đớn tìm mọi cách ly hôn, bà Phương lại ngấm ngầm giới thiệu 'vợ mới' cho con trai.

Cuộc hôn nhân của Vân và Thanh trong Sống chung với mẹ chồng đã đi đến hồi kết thúc sau trận ẩu đả cuối tập 24. Cảm thấy không thể cứu vãn mối quan hệ, phẫn uất với mẹ chồng, Vân quyết tâm ly hôn dù Thanh vẫn níu kéo. 

song-chung-voi-me-chong-nguoi-thu-3-xuat-hien-luc-nuoc-soi-lua-bong

Minh Vân trở về nhà, quỳ xuống trước mặt mẹ cầu xin được ly hôn. Trước đó bố cô, ông Bằng, một mực không cho phép con gái đơn phương bỏ chồng vì sợ mất mặt với xóm giềng, bị gia đình thông gia oán thán.

song-chung-voi-me-chong-nguoi-thu-3-xuat-hien-luc-nuoc-soi-lua-bong-1

Đôi vợ chồng trẻ phải sống những ngày đau buồn nhất sau khi đề cập đến chuyện ly hôn. Thanh liên tục mượn rượu giải sầu, mỗi đêm về ngồi trong căn phòng ngủ cô quạnh, anh chàng lại bật khóc. Vân cũng không vui vẻ gì hơn, ăn không ngon ngủ không yên vì buồn phiền. Khi nhìn thấy một cặp đôi hạnh phúc, cô lặng lẽ rơi nước mắt.

song-chung-voi-me-chong-nguoi-thu-3-xuat-hien-luc-nuoc-soi-lua-bong-2

Dù Vân vẫn quyết tâm ly hôn. Khi gặp nhau tại tòa, Thanh cố tình quên giấy tờ. Anh thuyết phục vợ nghĩ lại vì thể diện 2 gia đình. Thanh còn vẽ ra cuộc sống sau ly hôn với nhiều khó khăn vô cùng. Thế nhưng Vân vẫn giữ ý định từ bỏ vì cảm thấy không còn có thể gắng gượng.

song-chung-voi-me-chong-nguoi-thu-3-xuat-hien-luc-nuoc-soi-lua-bong-3

Về phần bà Phương, bà cho rằng bây giờ đã quá muộn, Vân có hối lỗi cũng không được bà chấp nhận cho bước vào nhà nữa.

song-chung-voi-me-chong-nguoi-thu-3-xuat-hien-luc-nuoc-soi-lua-bong-4

Đúng lúc gia đình đang "rối như tơ vò" thì "nhân vật nguy hiểm" nhất phim - bạn của mẹ chồng - bà Nga lại xuất hiện. Bà Nga muốn giới thiệu Diệp, cô cháu gái của mình cho Thanh. Điều này khiến bà Phương rất vui mừng vì nghĩ rằng chỉ cần có tình mới, Thanh sẽ quên ngay Vân.

Phân đoạn trong trailer phim.

Phân đoạn trong trailer phim.

Diệp chính là cô gái đã "gây bão" khi xuất hiện trong trailer phim trước đó. Nhiều khả năng đây chính là cô con dâu thứ 2 của nhà bà Phương.

Giới thiệu Sống chung với mẹ chồng tập 26

Sống chung với mẹ chồng: Người thứ 3 xuất hiện lúc 'nước sôi lửa bỏng'
 
 

Trong clip giới thiệu tập 26 của bộ phim, Diệp xuất hiện và tỏ ra rất hiểu Thanh, cô nàng còn tìm cách giúp Thanh giải khuây. Trong khi đó. Vân bị rơi vào tình thế khó xử khi phát hiện đã mang thai. Cô còn biểu lộ vẻ mặt bất ngờ tột độ lúc Thanh đồng ý ly hôn.

song-chung-voi-me-chong-nguoi-thu-3-xuat-hien-luc-nuoc-soi-lua-bong-6

Trước đó, Vân đã nhớ lại một cuộc hội thoại của 2 vợ chồng lúc còn mặn nồng. Cô dặn Thanh khi có người thứ 3 thì ly hôn ngay vì Vân sẽ không chịu nổi cú sốc tinh thần này.

Đến nay, nội dung của Sống chung với mẹ chồng vẫn bám sát nội dung của bản tiểu thuyết gốc. Người xem phỏng đoán những tập sau sẽ tràn ngập nước mắt khi Vân bị nhà chồng bỏ rơi lúc đang mang thai. Cô quyết định bỏ đứa bé đi và bị mất 50% khả năng làm mẹ. 

song-chung-voi-me-chong-nguoi-thu-3-xuat-hien-luc-nuoc-soi-lua-bong-7 Sống chung với mẹ chồng: Xô xát với mẹ chồng, Vân bị đánh chảy máu mũi

Emily

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top