iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Sống chung với mẹ chồng: Xô xát với mẹ chồng, Vân bị đánh chảy máu mũi

Thứ năm, 1/6/2017, 11:11 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ năm, 1/6/2017, 11:11 (GMT+7)

Trong cùng một tập phim, Thanh phá bỏ lời hứa không đánh vợ đến 2 lần. Tất cả đều do mâu thuẫn giữa Vân và mẹ.

Tập 23 Sống chung với mẹ chồng đẩy cao trào phim lên đỉnh điểm. Mâu thuẫn giữa Vân và gia đình chồng không chỉ dừng lại ở những lời chì chiết hay nước mắt ấm ức nữa mà biến thành xô xát tay chân. Cuộc hôn nhân của Vân và Thanh trên bờ vực tan vỡ vì Thanh 2 lần nóng giận bạt tại vợ. 

song-chung-voi-me-chong-xo-xat-voi-me-chong-van-bi-danh-chay-mau-mui

Cuộc cãi vã ở nhà mẹ chồng bắt nguồn từ lúc Vân nhận được cú điện thoại của bố đẻ, báo em trai ở quê bị tai nạn. Cô vô cùng lo lắng, tất tả chuẩn bị để vê quê lo chuyện gia đình. Vân bảo chồng về nhà mẹ đòi lại tiền.

song-chung-voi-me-chong-xo-xat-voi-me-chong-van-bi-danh-chay-mau-mui-1

Khi về đến nhà bố mẹ chồng, Vân đứng ngoài cửa vô tình nghe được cuộc nói chuyện của bà Phương và Thanh. Bà Phương nghi ngờ việc em Vân phải nằm viện, cứ lần lữa chuyện đưa tiền cho 2 con. 

song-chung-voi-me-chong-xo-xat-voi-me-chong-van-bi-danh-chay-mau-mui-2

Tức giận đỏ mặt, Vân chạy thẳng vào nhà nói chuyện với mẹ chồng. Đang trong cơn kích động, cô thẳng thắn đòi tiền mẹ không chút e dè. Bà Phương suy diễn những lời nói của Vân là lời buộc tội bà quỵt tiền.

Thấy tình hình giữa mẹ và vợ căng thẳng, Thanh ra sức khuyên Vân bình tĩnh để anh nói chuyện từ từ với mẹ. Tuy nhiên Vân chỉ lạnh lùng bảo Thanh "bỏ tay ra". 

song-chung-voi-me-chong-xo-xat-voi-me-chong-van-bi-danh-chay-mau-mui-3

Bà Phương vốn không tin tưởng Vân, định gọi điện cho nhà thông gia để kiểm tra. Câu nói này như "giọt nước tràn li", làm Vân đã "nóng đầu" lại càng thêm tức giận. Cô nói mẹ chồng "nực cười", "không có lương tâm" khi thay vì hỏi thăm tình hình sức khỏe em cô lại chỉ nghi ngờ con dâu bịa chuyện để đòi tiền. 

Lúc bọn con đưa tiền cho mẹ, nó có nằm dưới đất như thế này không?

"Lúc bọn con đưa tiền cho mẹ, nó có nằm dưới đất như thế này không?"

Nghe thấy lời buộc tội của Vân, bà Phương điên tiết ôm bọc tiền dúi vào người con dâu. Hành động sỗ sàng khiến cả bọc tiền rơi tung tóe xuống đất. Tức nước vỡ bờ, Vân nói rằng cách hành xử của bà Phương không đáng được tôn trọng, cô chỉ gọi bà là mẹ vì đang là vợ của Thanh. 

song-chung-voi-me-chong-xo-xat-voi-me-chong-van-bi-danh-chay-mau-mui-5

Bà Phương lao lên chỉ tay vào mặt Vân "Nhà tôi vô phúc khi có đứa con dâu như chị". Bà còn đổ lỗi mẹ Vân không biết dạy con. 

song-chung-voi-me-chong-xo-xat-voi-me-chong-van-bi-danh-chay-mau-mui-6

Vân điên tiết vì bà Phương xúc phạm mẹ mình, bà Phương lại uất ức vì con dâu ương ngạnh. Hai người phụ nữ đôi co quyết liệt. Trong lúc xô xát, Vân tháo tay mẹ chồng khiến bà ngã ngửa ra sau. 

song-chung-voi-me-chong-xo-xat-voi-me-chong-van-bi-danh-chay-mau-mui-7

Từ trong nhà đi ra thấy cảnh mẹ ngồi dưới sàn nhà, Thanh chạy ào tới thẳng tay tát Vân, bắt cô xin lỗi mẹ mình. Bà Phương thì ôm con bù lu bù loa "nhà mình vô phúc".

song-chung-voi-me-chong-xo-xat-voi-me-chong-van-bi-danh-chay-mau-mui-8

Lãnh trọn cú bạt tai của chồng, Vân chảy máu mũi. Cô ngước mắt nhìn lên 2 mẹ con bà Phương vô cùng căm phẫn. 

Người xem dự đoán, đây sẽ là giới hạn cuối cùng trong cuộc hôn nhân của Thanh và Vân.

song-chung-voi-me-chong-xo-xat-voi-me-chong-van-bi-danh-chay-mau-mui-9

Trước đó, cũng vì chuyện vợ chồng bà Phương dùng tiền mượn con lẳng lặng đi mua nhà mà Vân và nhà chồng đã xích mích nặng nề. Trong lúc cãi cọ, Vân quát vào mặt Thanh "cả nhà anh là đồ lừa đảo" và bị anh ta bạt tai. 

song-chung-voi-me-chong-xo-xat-voi-me-chong-van-bi-danh-chay-mau-mui-10 Không phải mẹ chồng hay nàng dâu, 'cô hàng xóm' mới là 'cội nguồn' bi kịch

Emily

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top